ThegioiDoHoa.com

Thiết kế backdrop thôi nôi

Cuộc sống hiện đại nên các cha mẹ luôn tranh thủ tạo điều kiện để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con mình. Thiết kế Backdrop thôi nôi cho con của mình là lựa chọn số 1 để các bậc cha mẹ tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con.

1. Lý do cần thiết kế backdrop tiệc thôi nôi

Câu trả lời đơn giản là khi các bậc cha mẹ tổ chức tiệc cho em bé của mình. Điều kiện kinh tế của các gia đình, nhất là ở thành phố ngày càng khá tốt hơn nên đây là 1 dịp quan tọng mời anh em bạn bè người thân đến để chung vui.

Backdrop thiết kế cho tiệc thôi nôi của bé là nơi mọi người cùng nhau chụp ảnh với bé để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Một thiết kế backdrop chhu đáo, hài hòa và không ít ấn tượng để cha mẹ chuẩn bị cho những bước đi tương lai của con em mình.

2. Để có một thiết kế backdrop tiệc thôi nôi cho bé đẹp

  • Cha mẹ tự tổ chức tiệc thôi nôi cho con

Nếu đã có kế hoạch sẵn, cha mẹ sẽ lên được ý tưởng để thiết kế cho bữa tiệc. Biết được các màu sắc, nội dung và chủ đề cho bữa tiệc nên các cha mẹ chỉ cần chuyển đến đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế để hoàn thiện sản phẩm cho mình.

  • Thuê bên khác tổ chức sự kiện

Nếu nói đến thuê thì thiết kế backdrop là một trong số các gói của dịch vụ tổ chức sự kiện.

Mặc dù giao cho đơn vị tổ chức sự kiện thôi nôi nhưng bố mẹ nên có những yêu cầu nhất định về backdrop thiết kế thôi nôi như: cung cấp các ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc của backdrop, kích thước của backdrop…..

3. Mẫu backdrop thôi nôi đẹp cho bé để tham khảo

4. Chọn thiết kế backdrop tiệc thôi nôi cho bé

Phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thiết kế backdrop thôi nôi cho bé.

  • Về màu sắc: Nên chọn màu ấm và thể hiện sự vui vẻ, hy vọng với gam màu đỏ-hồng-xanh-vàng. Những màu sắc này sẽ làm không khí bữa tiệc vui vẻ hơn.
  • Về kích thước: Tùy không gian trình bày backdrop mà các bậc cha mẹ sẽ chọn kích thước cho phù hợp và khung hình khi lên ảnh sao cho đẹp nhất.
  • Về phụ kiện: Không chỉ dùng nguyên 1 backdrop, các bậc cha mẹ có thể kết hợp với các phụ kiện trang trí khác như bóng bay, ảnh, hoa tươi.

Ngoài ra, cần chú ý đến: Giá cả thiết kế vì bạn không nên chi trả quá tay cho bữa tiệc, vấn đề vui là chính và những kỉ niệm đẹp dành cho con là điều quan trọng.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.500.000