ThegioiDoHoa.com

Thiết kế banner quảng cáo website

Thị trường quảng cáo hiện nay rất sôi động và thị phần quảng cáo trên website đang có những bước phát triển mới và được nhiều người quan tâm hơn rất nhiều.

thiet-ke-banner-quang-cao-website-gia-re-tai-ha-noi2
thiết kế banner website

1. Thiết kế banner quảng cáo website là gì

Banner quảng cáo website là phần được các website đặt cố định để cho cá nhân hoặc tổ chức thuê vị trí đó, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. Những vị trí này được website thiết kế cố định và ít khi di chuyển, việc này nhằm tạo thói quen cho người vào website của họ sẽ tự hiểu đó là phần quảng cáo chứ ít mang tin tức.

Thiết kế banner quảng cáo website là người thiết kế sẽ dùng những phần mềm thiết kế đồ họa đưa những hình ảnh (có thể là ảnh động hoặc ảnh tính), chữ viết hoặc có thể là video kèm theo âm thanh để quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Trong phần thiết kế banner quảng cáo sẽ có đường link đưa người xem đến chi tiết sản phẩm mà bạn quảng cáo. Phần banner được thiết kế phải phù hợp với vị trí thuê để quảng cáo trên website. Ví dụ như vị trí là thanh ngang thì hình ảnh phải phù hợp với thang ngang, hình ảnh phải thể hiện hết trong hình không tràn ra ngoài.

thiet-ke-banner-quang-cao-website-gia-re-tai-ha-noi1

2. Thiết kế banner quảng cáo website cần lưu ý gì

Cũng giống như thiết kế banner quảng cáo ngoài trời (https://thegioidohoa.com/thiet-ke-banner/banner-quang-cao-ngoai-troi-can-luu-y-gi.html), banner quảng cáo website cũng có những lưu ý như:

Hình ảnh ấn tượng: Phần hình ảnh được chọn phải tạo sự ấn tượng cho sản phẩm của bạn. Khi người xem nhìn lướt qua cũng hiểu bạn đang quảng cáo cho sản phẩm gì. Bên cạnh đó, hình cần phải lưu lại trong tâm trí người vừa xem.

Điểm hơn của banner quảng cáo website là hình ảnh có thể là hình động hoặc clip, video nên bạn cần thiết kế sao cho bắt mắt, thu hút người xem.

thiet-ke-banner-quang-cao-website-gia-re-tai-ha-noi3
Thiết kế banner

Để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu về sản phẩm của mình, xem sản phẩm này cách tiếp cận quảng cáo với người tiêu dùng hướng nào là tốt nhất. Để từ đó, bạn sẽ có hướng làm cho banner quảng cáo website của mình phong phú, ấn tượng với người xem.

Âm thanh sống động: Điểm mạnh nữa của thiết kế banner quảng cáo website là bạn có thể đưa phần âm thanh vào để có thể thu hút người xem hơn. Nhưng bạn nên lưu ý phần âm thanh nên liên quan đến tiết tấu của phần banner quảng cáo.

Bạn cũng nên chọn âm thanh vừa phải không chọn nhạc quá to và mạnh có thể gây phản cảm cho người xem, nhưng bên cạnh đó cũng không nên chọn nhạc quá nhẹ nhàng, khó thu hút được người xem nhé.

Màu sắc của banner quảng cáo cần sắc nét, tươi mới mang lại cho người xem cảm giác thư giãn và ấn tượng, màu sắc không nên quá chói hoặc quá đối nghịch nhau, điều này khiến cho người xem cảm thấy mệt mỏi khi nhìn quảng cáo của bạn.

thiet-ke-banner-quang-cao-website-gia-re-tai-ha-noi4
Thiết kế banner

Văn bản của banner quảng cáo website không được quá dài và quá nhiều chữ. Bạn phải chắt lọc từng câu chữ khi thể hiện trên website để khiến cho người xem không mất quá nhiều thời gian đọc banner quảng cáo của bạn.

Thời đại công nghiệp, người xem không muốn mất quá nhiều thời gian để thu thập thông tin, do đó, bạn cần tiết kiệm câu chữ nhé. Bên cạnh đó, lời văn trong banner quảng cáo cần tạo sự ấn tượng và thôi thúc người xem bấm vào banner quảng cáo của bạn để xem chi tiết bên trong.

3. Thiết kế banner quảng cáo website giá rẻ tại Hà Nội

[ngg src=”galleries” ids=”78″ display=”basic_slideshow”]

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo website, trước khi quyết định đặt làm banner quảng cáo ở đâu thì bạn cũng nên tìm hiểu để có sự so sánh.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên internet để biết chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị đó ra sao. Bên cạnh đó, giá cả cũng là vấn đề cần được đem ra so sánh giữa các đơn vị.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, những người đã sử dụng dịch vụ thiết kế banner quảng cáo rồi, chắc chắn họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt đấy.

Nếu bạn chưa có địa chỉ đáng tin cậy thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất cũng như phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh thiết kế banner quảng cáo website chúng tôi còn thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu… Chúc bạn có sự lựa chọn đúng và sản phẩm của bạn sẽ được quảng cáo rộng rãi đến với khách hàng.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ