ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì bột giặt

Nếu có một vũ khí giúp doanh nghiệp kinh doanh sản, sản xuất bột giặt tăng doanh thu, thì không thể không kể tới sức mạnh từ sự hấp dẫn của bao bì sản phẩm. Có thể nói bao bì đem lại sức sống cho sản phẩm, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Dịch vụ thiết kế bao bì bột giặt đã và đang mang lại nhiều lựa chọn các mẫu mã đẹp cho doanh nghiệp trong công cuộc chiếm lĩnh thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế sản phẩm của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp cho đơn vị.

Thiết kế bao bì bột giặt

Tại sao nên thiết kế bao bì bột giặt chuyên nghiệp

Bao bì bột giặt cũng giống với  bao bì khác đó là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Vì vậy nếu không có bao bì khách hàng sẽ không thể phân biệt bạn với những khách hàng khác. Không chỉ vậy, bao bì còn là một sản phẩm quảng cáo rất hiệu quả và thu hút người tiêu dùng. Vậy những lợi ích bao bì mang lại là gi?

Thiết kế bao bì sẽ đem đến cho sản phẩm những sự khác biệt với những sản phẩm bọt giặt khác, nó có tên tuổi có chỗ đứng trên thị trường. Đó là sự khẳng định với khách hàng về chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm.

Sự phát triển của sản phẩm giúp nâng cao hơn giá trị sản phẩm, gái trị thương hiệu trong mắt khách hàng vì vậy mà thương hiệu của bạn cũng được khách hàng đánh giá cao hơn so với đối thủ. Vì vậy, mà thương hiệu của bạn cũng được nhiều khách hàng biết đến.

Thiết kế bao bì bột giặt đẹp

Thiết kế bao bì bột giặt giúp người tiêu dùng có thể chú ý đến bạn. nếu bạn có bao bì vậy khách hàng có chú ý đến bạn không? Hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu bột giặt vì vậy thiết kế bao bì cần phải đẹp, độc đáo, ấn tượng hơn so với đối thủ.

Thiết kế bao bì cũng chính là tạo niềm tin cho khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn với những thông tin cung cấp đầy đủ  trên bao bì như: Thành phẩn, hạn sử dụng, một số lưu ý,… Đó cũng là một yếu tố mà nhiều khách hàng quyết định mua hàng của bạn.

Thiết kế bao bì sản bột giặt phù hợp với những dạng bột giặt khác nhau, không chỉ giúp đựng sản phẩm mà còn là yếu tố để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Những điểm mà bạn cần lưu ý khi thiết kế bao bì bột giặt

Thiết kế bao bì bột giặt bạn cần biết được kích thước  để bạn có thể xắp sếp bố cục hợp lý. Khi thiết kế bạn phải chọn cho sản phẩm điểm nhấn khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm. Vị trí  điểm nhấn không nhất thiết phải ở giữa sản phẩm.

màu sắc trong thiết kế bao bì cũng rất quan trọng, Vì bao bì có bắt mắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc. bao bì có bắt mắt hay không?, có thu hút người tiêu dùng hay không ngoài bố cục thì màu sắc là yếu tố quan trọng.

Màu sắc trong thiết kế cũng cần phải phân biệt màu sắc chính, màu sắc phụ để thiết kế được rõ ràng, tôn lên được điểm nhấn. Tuy nhiên sự hài hoà trong màu sắc khiến cho điểm nhấn nổi bật cũng là một yêu cầu không thể thiếu khi thiết kế bao bì bột giặt.

Giữ lại giá trị cốt lõi đó là thiết kế bao bì cuối cùng là hướng đến người tiêu dùng. Vì vậy những thiết kế phải phản ánh được sản phẩm khơi gợi lên nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm.

Thiết kế phải đáp ứng được như cầu sử dụng và chứa đựng bột giặt mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Nên một designer cần phải biết được thị yếu người dùng, biết về sản phẩm, sáng tạo những phải đem đến sự tiện lợi cho người dùng và tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Một số mẫu thiết kế của các công ty nổi tiếng

Thiết kế bao bì
bao bì bột giặt omo
bao bì bột giặt aba
bao bì bột giặt đức giang
bao bì bột giặt omo matic
bao bì ariel
bao bì tide
bao bì will
bao bì bột giặt surf
Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.800.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.500.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)