ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì cà phê

Hương vị đậm đà, lôi cuốn của những tách cà phê luôn là yếu tố thôi thúc nhu cầu mua sản phẩm của người tiêu dùng, đó là lý do tại sao các đơn vị sản xuất, chế biến cà phê luôn đi tìm những công thức tạo ra những hương vị cà phê thu hút mọi người tiêu dùng. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp “bỏ quên” hoặc chưa thật sự đầu tư tới việc thay đổi diện mạo, thiết kế bao bì cho các sản phẩm của mình.

Thiết kế bao bì cà phê sẽ không chỉ làm tăng thêm nhận diện thương hiệu cho sản phẩm, mà những hình ảnh thiết kế ấn tượng sẽ tạo cho người xem nhiều cảm xúc với thức uống mang hương vị truyền thống này.

Bao bì cà phê mang có những đặc trưng nhận diện nhất định

Những đặc điểm khi thiết kế bao bì cà phê.

Bao bì cà phê mang có những đặc trưng nhận diện nhất định. Khách hàng chỉ cần nhìn thấy là có thể phân biệt với những sản phẩm khác nên bạn nên tuân thủ những quy tắc này để khách hàng có thể nhận biết bạn dễ dàng hơn so với những sản phẩm khác.

Màu sắc thiết kế bao bì cà phê thường lấy hai màu chủ đạo là màu nâu và màu đen làm màu sắc chủ đạo. Vì màu sắc đó là màu sắc của cà phê. màu sắc này giúp gợi lên trong khách hàng những hương vị rất thơm và quyến rũ của cà phê. Điều đó khiến khách hàng dừng chân và muốn thưởng thức cà phê.

Những đặc điểm khi thiết kế bao bì cà phê.

Thông tin trong thiết kế rất quan trọng. Khi thiết kế bao bì bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin ví dụ như: Thành phần, địa chỉ sản xuất, thông tin liên hệ, cách bảo quản,… Để tạo sự uy tín và đáng tin cậy với khách hàng. Một sản phẩm không có đầy đủ thông tin sẽ khiến cho khách hàng rất khó lòng mà tin tưởng được.

Chất liệu in ấn bao bì, tuỳ vào từng chất liệu mà  những sản phẩm thiết kế cũng khác nhau do đặc tính in ấn khác nhau giữa các sản phẩm.

Những lợi ích khi thiết kế bao bì cà phê mà bạn nên biết

Thiết kế bao bì cà phê giúp bạn tăng doanh thu bán hàng. Thông qua sự thu hút của bao bì mà khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm của bạn. Để khách hàng yêu thích cà phê điều còn lại phụ thuộc vào hương vị mà bạn tạo ra.

Những lợi ích khi thiết kế bao bì cà phê mà bạn nên biết

Bao bì cà phê được thiết kế càng chuyên nghiệp, càng ấn tượng khách hàng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Chất  lượng sản phẩm  trong mắt khách hàng sẽ được nâng cao, Truyền thông thương hiệu cũng tốt hơn và hiệu quả hơn. Nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn. Không chỉ là các nhãn hiệu cà phê mà rất nhiều dòng sản phẩm khác cũng sẽ biết đến.

Thiết kế bao bì cà phê giúp việc quảng cáo và truyền thông dễ dàng hơn. Vì bao bì giúp khách hàng định dạng và nhớ lâu hơn.

Thiết kế bao bì luôn rất được chú trọng, bao bì cà phê với sự cạnh tranh rất cao lại càng được khách hàng chú trọng hơn. Để có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác trước tiên bạn cần có một bao bì thiết kế thu hút rồi mới đến hương vị của bạn. Đó chính là những điểm mấu chôt giúp bạn đứng vững trên thị trường.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)