ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì gạo

Gạo là một sản phẩm khá nổi tiếng của Việt Nam nhưng lại chưa có chỗ đứng trên thị trường một cách vững mạnh. Thiết kế bao bì chính là một cách để khẳng định thương hiệu, đem hạt gạo Việt Nam đến với các nước trên thế giới. Thiết kế bao bì gạo bạn cần biết những điều gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thực trạng của ngành gạo.

Gạo là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, gạo được bày bán khắp nới với nhiều tên gạo không bao bì, không nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội nhiều loại gạo Thái, gạo Nhật, có thương hiệu đang dần lấn đang chiếm thị phẩn của thương hiệu gạo Việt.

Thiết kế bao bì gạo

Nhiều khách hàng cho rằng: dù là gạo cũng phải biết nguồn gốc xuất xứ mới nên dùng. Vì hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan. Do vậy thiết kế bao bì để cạnh tranh, thu hút và có một vị thế trên thị trường là rất cần thiết.

Những lợi ích thiết kế bao bì gạo mang lại

Thiết kế bao bì gạo giúp nhận diện và nâng cao thương hiệu

Thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp chính là tạo ra lớp áo để khách hàng có thể phân biệt được sản phẩm của bạn và những đơn vị khác. Từ đó, mà khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn thương hiệu của bạn, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Những thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng đánh giá bạn rất cao. Vì vậy, mà giá trị thương hiệu và giá trị của sản phẩm đều được nâng cao.

Thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp giúp tăng sản lượng bán hàng 

Với những thiết kế đẹp, thu hút và ấn tượng khách hàng sẽ rất tò mò và muốn mua hàng của bạn từ đó mà doanh số bán hàng của bạn cũng được tăng cao.

Thiết kế bao bì gạo ấn tượng

Thiết kế bao bì đẹp chuyên nghiệp cho thấy giá trị của bạn ở vị trí khác trong mắt khách hàng. Đó chính là một lợi thế bạn hơn đối thủ, bạn nên tận dụng cơ hội đó để quảng bá hình ảnh và thu hút được khách hàng mua hàng. 

Thiết kế bao bì giúp cung cấp thông tin cho khách hàng

Một bao bì gạo sẽ chứa đầy đủ thông tin về xuất xứ, những lưu ý, cam kết của nhà sản xuất với khách hàng, địa điểm sản xuất,…. Để khách hàng có thể nắm bắt được hết những thông tin đó.

Nội dung thiết kế bao bì gạo chính là những căn cứ để khách hàng có thể phân biệt được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình, không phả là những sản phẩm kém chất lượng. Thiết kế bao bì gạo với những nội dung đầy đủ thông tin sẽ làm tăng niềm tin của khách hàng với sản phẩm gạo của bạn. Khi bạn đã có niềm tin việc tiếp theo là bạn phải giữ được niềm tin đó và bán hàng thôi.

Giúp bảo quản gạo tốt hơn

Thiết kế bao bì giúp sản phẩm gạo được bảo vệ khỏi môi trường bên ngoài và dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế bao bì  tránh việc tấn công của côn trùng, chuột làm tổn thất tài sản của chủ doanh nghiệp và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gạo.

Thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp

Những điểm mà bạn cần lưu ý khi thiết kế bao bì gạo 

Thiết kế bao bì gạo cũng giống như thiết kế bao bì thực phẩm cần phải thu hút. Trước tiên bạn cần biết đặt điểm nhấn trong bố cục để sản phẩm của bạn nổi bật.

Để thu hút được khách hàng màu sắc thiết kế rất quan trọng. Màu sắc thiết kế có thể giúp sản phẩm bạn được nổi bật những cũng có thể làm cho sản phẩm của bạn bị mất điểm trong mắt khách hàng làm giảm uy tín thương hiệu sản phẩm gạo mà bạn đã tốn công tạo dựng.

Cách bố trí màu sắc cũng cần có sự sắp xếp hợp lý, chọn một màu chủ đạo và các gam màu phụ để giúp làm nổi bật được hình điểm nhấn bạn muốn thế hiện.

Bao bì gạo bạn nên để hình ảnh gạo hoặc thiết kế trong để khách hàng có thể nhìn thấy bên trong khách hàng sẽ an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn hơn.

Thiết kế bao bì gạo nổi bật

Với những lưu ý trên chúng tôi tin rằng bạn có thể có được những thiết kế bao bì đẹp và thu hút được khách hàng để có thể đưa hạt gạo Việt Nam đến được các nước khác và khẳng định được vị thế thương hiệu gạo Việt.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)