ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì sâm

Sâm là một sản phẩm thiên nhiên với rất nhiều công dụng tốt. Trên thị trường rất nổi tiếng với Hồng Sâm của Hàn Quốc. Sâm Việt nam cũng có nhiều công dụng tuyệt vời như sâm hàn Quốc, nhưng ít người biết đến. Nguyên nhân nhiều do bao bì không đủ thu hút. Vì vậy, thiết kế bao bì sâm Việt Nam là một yếu tố giúp khách hàng biết đến thương hiệu sâm Việt của bạn.

Tầm quan trong của thiết kế bao bì sâm việt Nam

Thiết kế bao bì sâm Việt nam không chỉ giúp các thương hiệu Việt Nam được khách hàng trong nước biết đến mà nó còn tạo đà cho xuất khẩu ra thế giới. Góp phần đem bạn bè thế giới biết đến thương hiệu của bạn cũng là kéo thương hiệu Việt Nam ra thế giới và được nhiều người biết tới.

Thiết kế bao bì sâm Việt Nam

Thiết kế bao bì sâm với lợi ích của doanh nghiệp

Thiết kế bào bì sâm sẽ giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn so với thương hiệu của các đối thủ trong và ngoài nước thông qua tên gọi và hình ảnh.

Thiết kế bao bì chính là một cách bảo vệ thương hiệu tốt nhất. kết hợp đăng ký nhãn hiệu cùng bản quyền sáng chế thì đăng ký bao bì nhận diện sản phẩm cũng là một yếu tố bảo vệ sản phẩm. Muốn được đăng ký yếu tố bắt buộc bạn phải có bản thiết kế.

Hình ảnh thiết kế bao bì là công cụ đắc lức nhất khi bạn thực hiện các chương trình quảng cáo giúp hình ảnh, tên tuổi thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và khách hàng có thể biết được chính xác sản phẩm của bạn.

Thông qua hình ảnh và tên gọi được ghi trên bao bì mà sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng nhớ lâu hơn và tin tưởng mua sản phẩm của bạn

Bao bì sâm còn giúp doanh nghiệp tạo đựa niềm tin với khách hàng. Đó là uy tín mà bạn bỏ tiền cũng không thể mua được. Uy tín chính là sức mạnh vô hình làm cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn.

Thiết kế bao bì sâm Việt Nam chuyên nghiệp

Thiết kế bao bì với khách hàng

Khách hàng dựa vào bao bì mà phân biệt được sản phẩm sâm của các thương hiệu và các thông tin về sản phẩm. Đó chính là yếu tố cần thiết để khách hàng biết đến bạn.

Thiết kế kế bao bì là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Vì màu sắc đến kích thước, bố cục sẽ khác nhau vì vậy khách hàng sẽ không sử dụng hàng giả hàng nhái. Họ sẽ đánh giá bạn cao hơn, chuyên nghiệp hơn và vị thế của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Một số điểm đặc biệt khi thiết kế bao bì sâm Việt nam

Bao bì Sâm được thiết kế rất cẩn thận vì sâm là cây dược liệu rất tốt cho sức khoẻ nhưng đồng nghĩa với sự canh tranh rất cao và rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thiết kế bao bì sâm Việt Nam ấn tượng

Màu sắc thiết kế bao bì và bố cục thiết kế cần hài hoà, đồng nhất, thu hút để khách hàng chú ý đến bạn. Qua thiết kế bao bì khách hàng còn đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty.

Thiết kế bao bì sâm cũng gợi đến sự an toàn và bổ dưỡng để khách hàng cảm thấy an tâm và mong muốn sử dụng sản phẩm của bạn.

Qua bài viết, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến thiết kế bao bì sâm Việt Nam. Nếu bạn có như cầu nhưng chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Đến với chúng tôi là một lựa chọn chính xác vì chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giá thành luôn hoàn hảo nhất.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)