ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Hiện nay, thị trường thức ăn chăn nuôi rất cạnh tranh với nhiều công ty lớn như: công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Việt Nam, Công ty Japfa Việt Nam,… Vì vậy, để tồn tại và phát triển các công ty rất đầu tư cho phát triển bao bì. Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi được xem là một giải pháp quảng cáo hiệu quả để cạnh tranh nhất.

Tại sao bạn nên thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi thu hút?

Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi thu hút được khách hàng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận mà bạn không thể ngờ đến được.

Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi

Nâng cao danh tiếng công ty và giá trị thương hiệu và sản phẩm.

Một bao bì thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp, ấn tượng người tiêu dùng sẽ chú ý đến. Khác với những ngành khác thức ăn chăn nuôi bị tác động nhiều bởi bao bì vì chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng giữa các công ty không quá khác nhau. Với những công ty nổi tiếng luôn có một lượng khách hàng trung thành đông đảo.

Bao bì giúp hình ảnh của bạn được khách hàng nhớ lâu hơn so với những đối thủ khác. Một thiết kế bao bì đẹp, đủ sức hấp dẫn sẽ khiến cho khách hàng tò mò và sử dụng sản phẩm của bạn.

Những thiết kế, chuyên nghiệp đẳng cấp thì vị thế của bạn trong lòng khách hàng đã hoàn toàn khác. Danh tiếng, chất lượng sản phẩm giá trị sản phẩm cũng sẽ được nâng cao hơn. Khách hàng sẽ trở thành người tuyên truyền và quảng cáo giúp bạn.

Giúp quảng cáo và nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn

Bao bì là dùng để quảng cáo mà quảng cáo chính là nghệ thuật để tăng doanh thu của bạn. Trước tiên để quảng cáo thành công khách hàng phải biết bạn là ai? Vì vậy, thiết kế bao bì đó là giúp khách hàng nhận biết bạn, phân biệt sản phẩm của bạn so với những sản phẩm của các công ty khác.

Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp

Khi có bao bì, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của nó, bạn có thể dễ dàng quảng cáo đến khách hàng, thông qua bao bì khách hàng sẽ biết đó là sản phẩm của bạn. Khác với khi bạn chưa có bao bì, khách hàng sẽ rất khó phân biệt được sản phẩm của bạn.

Hạn chế hàng giả hàng nhái làm hạ thấp thương hiệu

Những bao bì được thiết kế rất tỷ mỷ, với tỷ lệ chuẩn xác nên hàng gải hàng nhái rất khó thiết kế được những bao bì giống y hệt. Đó cũng là một trong những cách bảo vệ thương hiệu của bạn rất hiệu quả mà không một đơn vị nào có thể bỏ qua.

Từng đường nét thiết kế và in ấn sẽ là dấu hiệu khách hàng phân biệt được hàng thật, hàng giả nên sẽ đặt lòng tin và sản phẩm của bạn nhiều hơn. Vì vậy, bạn sẽ có một lượng khách hàng trung thành với mình.

Giúp gia tăng lợi nhuận cho bạn

Có vẻ như đây mới là vấn đề mà bạn quan tâm. Khách hàng mua hàng của bạn nhiều hơn khi biết về thương hiệu của bạn thông qua hình ảnh thiết kế bao bì. Vì vậy, những sản phẩm của bạn cũng sẽ được nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng.

Khi bao bì thu hút khách hàng những sản phẩm của bạn sẽ bán đắt” như tôm tươi” và doanh số của bạn lại tăng nhanh và rất nhanh. Vì vậy, mà lợi nhuận thu vào của bạn cũng tăng rất nhanh.

Những lưu ý khi thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi.

Bạn không nên quá tham lam đưa quá nhiều hình ảnh, thông tin không cần thiết khiến cho bao bì của bạn giảm độ cạnh tranh, kém thu hút,kém chuyên nghiệp. Vì vậy, danh tiếng và hình ảnh công ty của bạn cũng bị khách hàng đánh giá và hạ thấp giá trị thương hiệu.

Thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi nổi bật

Màu sắc thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi nên chọn một màu chủ đạo và màu sắc phụ để có thể nổi bật được điểm nhấn, không rối mắt mà rất hài hoà nâng tầm thương hiệu của bạn, thu hút khách hàng.

Chọn một điểm nhấn, điểm nhấn không nhất thiết là ở giữa sản phẩm. Chọn một điểm nhấn để thu hút và khiến khách hàng nhớ lâu là một yếu tố quyết định đến sự thành công của bao bì.

Thức ăn chăn nuôi phải được thiết kế rất cẩn thận tỷ mỉ. Người dân rất thận trọng trong sử dụng thức ăn cho vật nuôi của mình. Vì đó là cả gia tài của họ, nên thiết kế bao bì cũng hướng tới sự an toàn và sự tăng trưởng nhanh chóng của vật nuôi.

Nội dung cần đầy đủ để tạo nên niềm tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Cung cấp được thông tin cần thiết để khách hàng có thể sử dụng đúng cách.

Với những lưu ý của chúng tôi, tin rằng bạn sẽ có được những thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi đẹp mắt, thu hút khách hàng, được khách hàng tin dùng. Nếu bạn muốn thiết kế bao bì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)