Báo giá dịch vụ thiết kế lịch để bàn

Ngoài thiết kế lịch treo tường thì việc thiết kế lịch để bàn cũng là một trong những sự lựa chọn của chính những khách hàng từ Doanh nghiệp đến cá nhân.

Bảng giá dịch vụ thiết kế lịch để bàn mà bạn sắp tham khảo dưới đây sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn các gói phù hợp.

1.Lợi ích thiết kế lịch để bàn

Một vài lợi ích đó là:

  • Tính tiện lợi: Không phải những kích thước to như lịch treo tường, lịch để bàn với những kích thước vừa phải sẽ giúp tiết kiệm không gian làm việc.
  • Tính thẩm mỹ: Vì là ảnh hưởng trực tiếp đến không gian làm việc của bạn nên sử dụng lịch để bàn sẽ giúp bạn có những tinh thần động lực hơn khi nhìn vào những hình ảnh thiết kế, mốc thời gian quan trọng trong tuần, tháng làm việc của mình.
  • Tính sáng tạo: Vì là lịch để bàn nên có thể có những cách sáng tạo riêng. Nếu là doanh nghiệp tặng khách hàng thì có thể sáng tạo khác với mẫu thiết kế lịch treo tường. Còn nếu cá nhân tự thiết kế thì sẽ do người đó có những ý tưởng về hình ảnh và form.

2.Bảng giá dịch vụ thiết kế lịch để bàn

STT Quy cách Lịch tết độc quyền Số lượng Đơn vị tính Giá tham khảo (VNĐ/cuốn)
01 Lịch để bàn 14 tờ chữ A – Kích thước (16×22) cm hoặc (16×24) cm – Giấy Couchure 250gsm – In offset 06 màu 02 măt – Gia công đế simili bồi trên carton 1200gsm. Đóng lò xo thành phẩm 500 Cuốn 32.500
1.000 Cuốn 25.000
2.000 Cuốn 20.500
01 Lịch để bàn 14 tờ chữ M (có note) – Kích thước (16×22) cm hoặc (16×24) cm – Giấy Couchure 250gsm – In offset 06 màu 02 măt – phần note theo mẫu công ty. Gia công đế simili bồi trên carton 1200gsm. Đóng lò xo thành phẩm 500 Cuốn 48.500
1.000 Cuốn 35.800
2.000 Cuốn 31.500

Với mức giá ở trên thì khách hàng có thể mang tính tham khảo.

Nếu là Doanh nghiệp, chất lượng giấy tốt hơn sẽ có giá thành cao hơn vì lượng khách hàng của doanh nghiệp khá đông hay những đối tác quan trọng.

Nếu là cá nhân, bạn có thể tự mình tiết kiệm bằng thiết kế lịch đặt bàn bằng phần mềm photoshop tự thiết kế. Nếu tặng những người quan trọng bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của các dịch vụ khác.

Phần lý thú đang ở tiếp theo.

3. Thiết kế lịch đặt bàn bằng phần mềm photoshop

  • Thiết kế bằng Design Calender

Đây là phần mềm chuyên dụng với nhiều tính năng. Tuy nhiên nếu người thiết kế mới bắt đầu thì nên xem kỹ hướng dẫn đã có trên video online để biết sử dụng các tính năng.

  • Thiết kế bằng IIIustrator

Đây là phần mềm photoshop thông dụng, không chỉ là dùng trong tự thiết kế lịch để bàn.

Mọi thông tin hướng dẫn đã có, việc của bạn là tiếp tục hiện thực hóa ý tưởng để thành các sản phẩm.

  • Thiết kế bằng Photoshop-Wayna

Phần mềm cắt, ghép, xử lý hình ảnh và có những tính năng hữu ích khác. Bạn học qua video online nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo