Báo giá thiết kế bao bì sản phẩm

 

Thiết kế bao bì sản phẩm tạo ra những giá trị lợi ích rất quan trọng trong kinh doanh hay bán hàng online. Nếu bạn không tự thiết kế bao bì sản phẩm được thì hãy sử dụng đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Giá hẳn bạn sẽ quan tâm, cùng tham khảo một số báo giá thiết kế bao bì sản phẩm dưới đây.

1. Gói cơ bản.

Đối tượng khách hàng: các khách hàng có nhu cầu thiết kế để quảng cáo sản phẩm online, có các sản phẩm để làm mẫu hay để cập nhập các hình thức mới của sản phẩm thu hút khách hàng hơn.

Giá: 800.000 VND

Hình ảnh tham khảo:

Bao bì sản phẩm của Big C

 2. Gói Nâng cao.

Đối tượng khách hàng: các khách hàng có nhu cầu thiết kế để ra mắt sản phẩm mới hay giới thiệu sản phẩm lần đầu. Mục đích là kết hợp quảng cáo online và kết hợp Marketing trực tiếp hoặc online. Các thông tin trên bao bì được thiết kế nhấn mạnh và làm nổi bật thông số.

Giá: 1.800.000 VND

Hình ảnh tham khảo:

Bao bì sản phẩm đẹp

 

3. Gói Cao cấp

Đối tượng khách hàng: Khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng của thiết kế bao bì và nằm ngoài các tiêu chí của đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra. Ví dụ như khách hàng cần xây dựng thương hiệu nhưng chưa có ý tưởng hoặc có rồi nhưng cần hỗ trợ để sáng tạo hơn.

Ngoài ra với gói này khách hàng sẽ được sử dụng thành phẩm là thiết kế bao bì cho các mục đích khác như in ấn sản phẩm

Giá: 3.500.000 VND

Hình ảnh tham khảo:

Bao bì sữa demo tại thegioidohoa.com

* Một số tư vấn:

  • Tùy vào nhu cầu và mục đích của mình để khách hàng lựa chọn các gói cơ bản. Nếu quy mô kinh doanh lớn và hợp tác lâu dài thì nên chọn gói nâng cao trở lên. Nếu là kinh doanh cá nhân nhỏ lẻ thì gói cơ bản nên được tham khảo.
  • Nếu khách hàng không có nhiều chuyên môn trong việc đánh giá thiết kế bao bì thì nên xác định rõ ý tưởng để tránh phải thay đổi nhiều lần khiến chi phí tăng lên.

Chúc Khách hàng có sản phẩm thiết kế bao bì sản phẩm hài lòng với thegioidohoa.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo