ThegioiDoHoa.com

Thiết kế biển quảng cáo cháo dinh dưỡng

Thiết kế biển quảng cáo cho từng sản phẩm rất được chú trọng nhất là khi đó là một sản phẩm chất lượng và cần được mọi người biết tới. Thiết kế quảng cáo cho cháo dinh dưỡng là một trường hợp như vậy.

Vậy khi thiết kế biển quảng cáo cho cửa hàng cháo dinh dưỡng, chúng ta cần phải để ý những yếu tố gì?

1. Bố cục phải hài hòa cân đối

Khi thiết kế biển hiệu cửa hàng cháo, bố cục luôn phải đảm bảo sự hài hòa, cân đối, nhằm tạo mục đích dễ nhận diện, dễ đọc cho mọi người. Không cần áp dụng những bố cục quá phá cách và mang tính nghệ thuật cao, điều đó không tối ưu đến cho khách hàng.

Ví dụ có hai cửa hàng cháo cạnh nhau, một bên thiết kế biển hiệu đơn giản, dề nhìn, một bên quảng cáo cầu kì, phức tạp, chắc chắn khách hàng sẽ nghiêng về cửa hiệu có thiết kế đơn giản hơn, bởi nó tạo được sự thân thiện và tương tác cao với những người có nhu cầu cho loại hình sản phẩm dành cho con nhỏ này. Thời gian chăm sóc con rất bận rộn, không bà mẹ ông bố nào có thời gian để ý nhiều đến những thứ cần sự đánh giá, nghiền ngẫm trong thời gian dài như vậy.

thiet-ke-bien-quang-cao-cua-hang-chao-dinh-duong-chat-luong3

Bởi vì là loại hình kinh doanh với nhiều loại cháo khác nhau cho nên ngoài biển hiệu chúng ta còn một thứ nữa là bảng hiệu quảng cáo.Nó có chức năng như một lời mời, một lời chào, và là nơi để ghi bảng giá. Thiết kế như thế nào cũng cần sự sắp xếp khéo léo các yếu tố.

– Màu sắc nổi bật để khách hàng dễ định vị

– Không cần trang trí quá nhiều, cần ưu tiên cho nội dung tìm kiếm thông tin của khách hàng lên trên

– Sắp xếp thông tin cần gàng, ngay ngắn và thường được trình bày theo dạng danh sách để khách hàng dễ theo dõi

– Để hướng sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm cháo mà bạn cần quảng cáo như loại cháo bạn tự tin là được nấu tốt nhất hay loại cháo đắt nhất, bạn cần đặt thông tin của những loại này ở những nơi mắt người thường tập trung như góc trên cùng bên trái hoặc phải, sắp xếp đồ rẻ nhất bên cạnh đồ đắt nhất, hoặc sắp xếp xen kẽ loại trung bình ở giữa để kích thích sự cân nhắc của khách hàng cho sản phẩm giá trung bình. Cửa hàng cháo hay lát sàn gỗ công nghiệp và bạn có thể tìm báo giá sàn gỗ tại đây

2. Màu sắc và hình thức đơn giản những vẫn tạo được dấu ấn riêng

Bởi vì là biển quảng cáo cho quán kinh doanh đồ ăn nên thiết kế màu sắc có thể không cần bó hẹp và quy phạm quá nhiều nhưng cũng cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Màu sắc có thể chọn những màu đơn sắc và nổi bật như đỏ, vàng, xanh lá cây là những màu thường thấy ở thực phẩm. Chất lượng biển quảng cáo được in ra cũng tốt hơn.
  • thiet-ke-bien-quang-cao-cua-hang-chao-dinh-duong-chat-luong
  • Nên kiểm soát trong khoảng từ 3 đến 5 màu để tránh làm rối mắt và tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Hạn chế dùng màu tối và trầm vì nó không phù hợp lắm với loại hình kinh doanh của quán.
  • Có thể chọn màu hợp phong thủy hay hợp với số mệnh của chủ quán để thuận lợi hơn cho việc kinh doanh

3. Kích thước phù hợp

Kích thước biển quảng cáo phải phù hợp với kích thước mặt tiền của cửa hàng, thường là số đo kích thước bằng nhau là phù hợp nhất. Sử dụng biến quảng cáo to quá cửa sẽ được dùng trong trường hợp nếu mặt tiền cửa hàng cháo nhỏ, cần một bảng quảng cáo to để tiện quan sát dễ hơn. Ngược lại biển quảng cáo nhỏ sẽ không phát huy được hết chức năng của của mình, người ta sẽ dễ dàng bỏ qua biển hiệu đó mà đi tìm một địa điểm khác dễ nhận thấy hơn.

thiet-ke-bien-quang-cao-cua-hang-chao-dinh-duong-chat-luong9

 

Lắp đặt biển quảng cáo cũng nên chú ý đến không gian xung quanh, không cản trở tầm nhìn và hoạt động bình thường của những cửa hàng cũng như công trình dân cư khác.

Như vậy, thiết kế biển quảng cáo cho quán cháo dinh dưỡng cần phải đảm bảo những yếu tố về màu sắc, bố cục, và lắp đặt phù hợp.Chọn thiết kế biển quảng cáo đẹp là cách để bạn giới hiệu hình ảnh cửa hàng của mình một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất.