ThegioiDoHoa.com

Thiết kế biển quảng cáo quán café

Quán café là một địa điểm gặp mặt lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Nó là nơi gặp gỡ riêng tư, là nơi tụ tập bạn bè, là nơi chia sẻ âm nhạc nghệ thuật hoặc cũng có thể là nơi trao đổi công việc. Dần dần, không gian quán café hiện lên như một nét đẹp văn hóa trong cuộc sống hiện đại. Việc chọn một không gian quán café đẹp bắt đầu từ những tấm biển quảng cáo ấn tượng và thu hút, vậy nên nếu bạn đang kinh doanh quán café và đang muốn thiết kế biển quảng cáo cho mình thì dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải biết.

Quán caffe là loại hình kinh doanh cho mục đích giải trí thư giãn nên biển hiệu cho quán theo lý thuyết không bị giới hạn trong khuôn khổ nào. Càng sáng tạo và độc đáo, càng đáp ứng tính thẩm mỹ bấy nhiêu thì càng có cơ hội nâng cao khả năng phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, biển hiệu quảng cáo quán café vẫn cần tuân theo một số quy định sau:

Màu sắc biển hiệu phải nổi bật

– Màu sắc phải gây được ấn tượng với người dùng khi lần đầu tiên nhìn thấy. Có nghĩa là nó phải thể hiện được phong cách riêng của quán chứ không chỉ đơn giản là một vài dòng chữ quảng cáo tầm thường .

– Theo màu sắc thương hiệu của quán . Nó thể thiện tính chuyện nghiệp, đồng nhất và tạo được ấn tượng cho người dùng. Đối với những thương hiệu lớn như Café Trung Nguyên hay Hightlands Coffee, biển hiệu quảng cáo được thiết kế dựa trên lolo nhận diện thương hiệu như với màu sắc, kiểu chữ và hình biểu tượng y hệt. Những biển hiệu quảng cáo cho những quán café bình thường nên tập trung vào đặc trưng văn hóa và hình ảnh riêng của mình để tạo giá trị khác biêt.

– Không nên chọn sắc màu cho phần nền và phần chữ quá sặc sỡ hoặc quá nhạt nhòa, vừa không đạt giá trị thẩm mỹ, vừa không tạo được dấu ấn với khách hàng. Màu sắc của hai phần này phải vừa hài hòa, vừa làm nổi bật nhau nên chứ không nên tương đồng, vô tình làm lu mờ đi điều mà bạn cần quảng cáo.

Kiểu chữ phải thể hiện được phong cách của quán

Bay bổng hay cứng cáp tùy theo sở thích của chủ quán nhưng nó cần phù hợp với bài trí và phong cách của quán, chẳng hạn, bạn kinh doanh quán café Trịnh nhưng lại chọn phông chữ màu hồng bay bổng mơ mộng sẽ rất không phù hợp với những giá trị mà quán muốn hướng đến, khách hàng yêu và hiểu và nhạc Trịnh cũng sẽ không bao giờ bước vào một quán như vậy.

Kiểu chữ nên hướng sự đơn giản và tinh tế, người nhìn có thể đọc hiểu, không nên chọn những font chữ thiết kế quá lạ mắt, hoặc cách sắp xếp con chữ quá phức tạp khó hiệu, khó tạo được sự thân thiện và tương tác với khách hàng.

Bố cục bảng hiệu quảng cáo có sự nhấn mạnh

Nếu nói về bố cục cho một biển quảng cáo, có rất nhiều nguyên tắc và kiểu trình bày, nhưng dù thế nào, mục đích cuối cùng vẫn hướng đến việc tạo được hình ảnh ấn tượng, truyền đạt được thông tin cần thiết tới khách hàng.

Nếu như thiết kế quảng cáo quán café của bạn không đáp ứng được điều đó thì có nghĩa bạn đang đi sai hướng cho chiến dịch quảng bá của mình.

Chọn kiểu biển quảng cáo tiệm café phù hợp

Thông thường, người thiết kế sẽ tách riêng vật liệu chữ và vật liệu nền.Những vật liệu nền được sử dụng cho biển quảng cáo café thường là gỗ, mica, bạt hiflex,…

Bạn có thể chọn biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo 3D, biển quảng cáo hộp đèn là những kiểu biển quảng cáo quán café thông dụng.

Mời bạn chiêm ngưỡng những biển hiệu quán café đẹp ấn tượng và trở thành thương hiệu in dấu trong lòng khách hàng. Hy vọng ,quán café của bạn cũng sẽ tạo được hiệu quả tuyệt vời như vậy.

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe16

 

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe14

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe1

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe3

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe4

 

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe7

 

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe8

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe12

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe13

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe14

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe15 thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe16

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-cho-quan-cafe56