ThegioiDoHoa.com

Thiết kế pano ảnh quảng cáo

Các hình thức quảng cáo ngày càng được mở rộng và nở rộ nhiều hình thức quảng cáo độc và lạ. Bên cạnh đó, những hình thức quảng cáo kiểu cũ như pano, áp phích,tờ rơi,.. vẫn giữ được chỗ đứng và đóng góp quan trọng vào chiến lược marketing của doanh nghiệp. Quảng cáo giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến và giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận, tăng doanh số. Một thiết kế pano ảnh quảng cáo thu hút, hấp dẫn người dùng sẽ góp phần tạo nên những chiến dịch marketing truyền thông thành công.

Thiết kế pano ảnh trà xanh

Pano ảnh quảng cáo là gì?

Pano ảnh quảng cáo là một tấm bảng lớn, được đặt ở các vị trí dễ nhìn thấy và tập trung đông người như cửa ngõ thành phố, ngã ba, ngã tư đường, quảng trường, các tòa nhà trung tâm thương mại hay những nơi đông đúc, thu hút được ánh nhìn của  nhiều người qua lại.

Đây là hình thức quảng cáo độc đáo được nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả nhanh chóng và sự tiện lợi mà nó mang lại. Vậy làm sao để có được một thiết kế pano ảnh quảng cáo thành công và mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp? Chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện việc này là một sự lựa chọn không tồi.

 

Thiết kế pano ảnh của công nghiệp An Hòa

Pano ảnh quảng cáo mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

+ Tăng khả năng nhận biết thương hiệu vì thiết kế pano quảng cáo được đặt ngoài trời với vùng tiếp xúc rộng rãi.

+ Gia tăng tập khách hàng tiềm năng với một chi phí hợp lý: một thiết kế mà bạn chỉ phải bỏ tiền ra một lần và sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí cho hoạt động marketing của công ty.

+ Tạo hiệu quả truyền thông lớn nếu có một thông điệp rõ ràng: Một thông điệp tốt ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của chiến dịch truyền thông. Thực tế cho thấy, rất nhiều công ty đã thành công với kết quả doanh số tăng mạnh sau chiến dịch truyền thông với thông điệp hấp dẫn.

+ Gây ấn tượng, tò mò của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thiết kế pano quảng cáo có thông tin gây ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp mình sẽ tạo được một dấu ấn trong tâm trí khách hàng, kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Thiết kế pano tươi trẻ, năng động

Các loại Pano ảnh quảng cáo thường dùng.

+ Pano ảnh quảng cáo một cột.

Pano quảng cáo một cột là pano gồm một tấm biển lớn được dựng trên một cột trụ to bằng sắt và được bảo vệ bằng lớp khung sắt chắc chắn và được in bằng bạt Hiflex chịu được áp lực.

Có kết cấu phức tạp và yêu cầu kĩ thuật cao như môi trường, vị trí địa lý, địa chất đất dễ sụt lún hay đất chiu lực,… nên bạn phải nghiên cứu thật kĩ để đảm bảo sự an toàn của thiết kế để tối đa hiệu quả.

Thiết kế pano ảnh quảng cáo một cột có ưu điểm là thu hút được sự chú ý ở tầm cao, nổi bật với người nhìn, Nó hay được đặt ở trục đường chính, những ngã tư, ngã ba đường tại các thành phố lớn hay cửa ngõ thành phố.

Đây là một trong những loại pano quảng cáo hiệu quả nhất, hay được áp dụng cho chiến dịch quảng cáo từ những thương hiệu lớn vì chi phí để thiết kế rất cao và thị phần khách hàng quảng cáo rộng.

Thiết kế pano chanh Leo

+ Pano ảnh quảng cáo ốp tường.

Loại thiết kế pano quảng cáo này thường được ốp vào mặt ngoài tường các tòa nhà lớn ở những tuyến đường trục chính tại các thành phố có đông dân cư. Ưu điểm nổi trội của loại pano này là tiết kiệm được diện tích cũng như tối ưu mục đích sử dụng của bức tường tòa nhà và tiết kiệm chi phí.

Thực tế hiện nay tại các thành phố lớn rất hay tắc đường vào giờ bắt đầu làm việc và giờ tan sở. Trên các tuyến đường dù lớn hay nhỏ đều chật ních người tham gia giao thông và khi tắc đường hay dừng đèn đỏ, những tấm pano quảng cáo trên tường tòa nhà sẽ là một hình thức giải trí thu hút được rất nhiều người xem trong thời gian chờ đợi mệt mỏi.

 

Thiết kế pano ảnh ốp tường

 

+ Pano ảnh quảng cáo động.

Đây là một loại pano quảng cáo động. Thay vì tấm bạt cho thiết kế pano, một tivi điện tử sẽ làm nhiệm vụ phát các đoạn ảnh hay video về sản phẩm cũng như công ty dưới dạng TVC ngắn.

Thị hiếu của người xem rất thích những hình ảnh sống động và được diễn tả dưới dạng TVC. Những chuyển động tích cực sẽ tạo ra sự mong chờ và kích thích ánh nhìn của khách hàng, khuyến khích họ mua sản phẩm.

Thiết kế Pano ảnh quảng cáo động có thể lắp đặt một cách dễ dàng và có thể tự chuyển biến nội dung theo ý thích người sử dụng.

 

Thiết kế pano ảnh quảng cáo động

Hãy đến với Thegioidohoa.com để có những thiết kế pano ảnh quảng cáo đẹp thu hút người nhìn với giá cả hợp lý nhất.