ThegioiDoHoa.com

Thiết kế catalogue công ty xây dựng

Thiết kế catalogue công ty xây dựng rất được chú ý vì độ cạnh tranh rất cao trong ngành này. Để có thể nổi bật hơn đối thủ bạn cần biết những mẹo thiết kế catalogue công ty xây dựng để đạt được kết quả tốt nhất. hãy [tìm hiểu ngay] với thegioidohoa.com qua bài viết dưới đây.

Catalogue công ty xây dựng là gì?

Catalogue công ty xây dựng là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm của công ty đến khách hàng cụ thể là những cặn hộ hay khu nhà được thiết kế và xây dựng đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue công ty xây dựng

Đặc điểm của các công ty xây dựng đến thiết kế catalogue

Hiện nay có rất nhiều các công ty xây dựng với uy mô rất lớn như Vingroup, Tân Hoàng Minh, Bitexco,… Không chỉ vậy mà trong mỗi công ty lại có sự cạnh tranh giữa các dự án khác nhau. Vì vậy độ cạnh tranh rất cao, rất khốc liệt. Để có bán được nhiều sản phẩm nhất bạn cần thiết kế cuốn catalogue nổi bật hơn so với đối thủ.

Những sản phẩm của các công ty xây dựng là căn hộ, các căn nhà,… có giá trị rất cao. Nên để có thể thể bán được các sản phẩm thì cuốn catalogue cần thiết kế với những hình ảnh rõ nét, thông điệp rõ ràng để gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. 

Với những quy hoạch khác nhau sẽ định hướng cuốn catalogue theo những xu hướng thiết kế khác nhau để làm nổi bật được phong cách thiết kế của sản phẩm.

Màu sắc của cuốn catalogue được quy định bởi màu sắc của sản phẩm của ngành xây dựng.  Những cuốn catalogue thường có một màu sắc nền chủ đạo và những màu sắc phụ làm nổi bật được những màu sắc và thiết kế của sản phẩm.

Thiết kế catalogue xây dựng cần lấy một điểm nhấn để làm nổi bật, khác hẳn so với những thiết ké khác. Đó chính là một nội dung quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thiết kế  để có thể thu hút được khách hàng. 

Thiết kế catalogue công ty xây dựng ấn tượng

Những yếu tố trong thiết kế catalogue công ty xây dựng

Bố cục

Trong thiết kế catalogue ngành xây dựng bố cục rất quan trọng. Vì những sản phẩm đều có sự liên kết với nhau và làm nổi bật những nội dung chủ đạo. Nên bố cục cũng có một sự xuyên suốt nhất định trong thiết kế và sự thống nhất về bố cục cùng với hình ảnh. Có thể quảng bá được những sản phẩm nổi bật nhất.

Hình ảnh

Hình ảnh trong thiết kế catalogue xây dựng rất được chú trọng với những hình ảnh đẹp, hình ảnh thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi với thiết kế phù hợp, bắt mắt người dùng. Đó chính là những hình ảnh mấu chốt để bạn có thể “câu dẫn” được khách hàng và tăng nhanh doanh thu bán hàng. Những hình ảnh đó khiến khách hàng mê mẫn  và mong muốn có được căn hộ mà bạn bán. 

Chất lượng hình ảnh  trong thiết kế catalogue ấn tượng  cần có độ phân giải cao và có chất lượng tốt để khi in ấn hay khi nén thành bản PFD không bị vỡ ảnh khiến cuốn catalogue của bạn không chuyên nghiệp làm mất điểm của bạn trong mắt khách hàng.

Thiết kế catalogue công ty xây dựng đẹp

Những loại catalogue công ty xây dựng

Thiết kế catalogue dành cho in ấn: Catalogue in ấn được thiết kế trên khổ giấy A4 và  các trang thiết kế thường là các trang có số chẵn 2,4,6,8,10,… để thuận tiện cho việc gia công. Hiện nay gia công catalogue thường gim  chứ không keo gáy vì như vậy sẽ mất thẩm mỹ.

Thiết kế catalogue dành cho online: Thiết kế catalogue ngành xây dựng trên online thường  không quy định số trang, tuy nhiên độ chuyển đổi không cao, vì khá ít người tin tưởng sản phẩm xây dựng khi sử dụng internet tìm kiếm thông tin. 

Với những đặc điểm của nành xây dựng ảnh hưởng rất lớn tới đặc điểm của thiết kế catalogue. Tuỳ vào những sản phẩm khác nhau mà  nên có những thiết kế catalogue khác nhau. Nhưng thiết kế catalogue vẫn phải dựa vào những yếu tố nền tảng khi thiết kế catalogue.

STT Nội dung Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Brochure, Catalouge 300.000/1trang

400.000/bìa

250.000/1trang

350.000/bìa

200.000/1trang

300.000/bìa

2. Dịch vụ viết bài 200.000/1 bài viết