ThegioiDoHoa.com

Thiết kế catalogue điện tử Ecatalogue dán website.

Hiện nay, công nghệ  rất phát triển vì vậy sử dụng công nghệ để quảng cáo hình ảnh của công ty mình là một lựa chọn đi trước của bạn. Thiết kế catalogue điện tử là một trong những xu hướng hiện nay. Vậy để catalogue điện tử đẹp bạn cần biết những yếu tố sau. hãy tìm hiểu ngay với thegioidohoa.com  qua bài viết này nhé.

catalogue điện tử là gì?

 Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng trên nền tảng số .

Thiết kế catalogue điện tử

Thiết kế catalogue  để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp trên nhiều kênh khác nha. Giúp truyền thông  hình ảnh doanh nghiệp và quảng cáo hình ảnh sản phẩm của công ty sâu rộng đến người dùng.

Lợi ích của việc thiết kế catalogue điện tử 

Catalogue điện tử  có thể xuất ra nhiều bản khác nhau phù hợp với trình đọc của nhiều máy tính khác nhau. Vì vậy, có thể tiếp cận rất nhiều đối tượng khi sử dụng catalogue điện tử để quảng cáo hình ảnh sản phẩm hay làm truyền thông hình ảnh công ty.

Với những thiết kế catalogue điện tử thường rất dễ sử dụng, khách hàng có thể xem nội dung qua các định dạng hình ảnh như: PDF, JPG, …. Mà không tốn quá nhiều thời gian  bạn có thể vừa nghe nhạc vừa xem những hình ảnh rất bắt mắt và ấn tượng này.

Thiết kế catalogue điện tử đẹp

Với 87% người dùng Pinterest đã mua sản phẩm thông qua trang mạng xã hội này. Số người đọc các bài báo có hình ảnh cao hơn các bài không có hình ảnh tới 94%. 3.5 tỷ bức ảnh trên Instagram được thích mỗi ngày. 8 tỷ lượt xem video trên Facebook mỗi ngày. Bạn có thể nhận thấy tầm quan trọng của hình ảnh và thiết kế catalogue trên nền tảng số sẽ thu hút người xem và họ sẽ nhớ bạn lâu hơn.

Chỉnh sửa hoàn toàn dễ dàng  với bản gốc. Bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng khi đã xuất bản, hoàn toàn khác với catalogue in ấn thông thường. Nếu catalogue in ấn thông thường khi bạn chỉnh sửa thì có thể phải dừng việc in ấn lại hoặc có thể phải bỏ hết những cuốn catalogue đã xuất bản. 

Giá thành rẻ hơn rất nhiều. Với một thiết kế gốc khi có thay đổi bạn chỉ cần thay đổi thông số, hình ảnh rất dễ dàng mà hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí vì bạn có thể hoàn toàn làm được.

Hình ảnh thiết kế catalogue thực tế, sống động hơn rất nhiều so với hình ảnh in ấn. Vì khi in ấn màu sắc có thể không được chuẩn xác và đẹp như trong thiết kế gốc được. Do những sai sót khi in màu sắc không chuẩn, có thể bị lem, nhoè, những lỗi thường gặp  trong gia công như đường gấp quá to hay quá nhỏ. cắt bị lệch, cán bị nhăn,… Vì vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuốn catalogue của bạn.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh với việc thu phóng màn hình rất tiện lợi.

Thiết kế catalogue điện tử đẹp

Những lưu ý khi thiết kế catalogue điện tử

Dù catalogue điện tử hay catalogue thông thường thì bố cục trong thiết kế catalogue cần phải rõ ràng để người đọc có thể theo dõi và dễ dàng nắm rõ nội dung.

Thiết kế catalogue điện tử đẹp yêu cầu màu sắc phải bắt mắt. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng màu sắc vì màu sắc là con dao hai lưỡi, hãy xác định màu sắc chủ đạo và màu sắc phụ trong cuốn catalogue của mình.

Bạn nên để những khoảng trống để cho mắt có thể nghỉ ngơi và khiến cho người xem không bị nhàm chán, họ có thể nắm bắt thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hình ảnh nên sử dụng những hình ảnh rõ nét có độ phân giải cao để kh thu phóng không bị vớ ảnh cho thất sự chuyên nghiệp của bạn.

Thiết kế catalogue điện tử nổi bật

Trong bài viết này tôi đã đề cập đến một số ưu điểm mà bạn nên thiết kế catalogue điện tử. Nhưng  mỗi ngành nghề khác nhau lại có những đặc điểm khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến bố cục,… màu sắc trong thiết kế catalogue.

STT Nội dung Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Brochure, Catalouge 300.000/1trang

400.000/bìa

250.000/1trang

350.000/bìa

200.000/1trang

300.000/bìa

2. Dịch vụ viết bài 200.000/1 bài viết