ThegioiDoHoa.com

Thiết kế catalogue rượu

Thiết kế catalogue luôn là một trong những ấn phẩm quảng cáo rất hiệu quả được nhiều công ty sử dụng. Thiết kế catalogue cho ngành rượu cũng vậy. Thiết kế Catalogue rượu có những điểm gì nổi bật giúp quảng có hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về dịch vụ khi thiết kế catalogue rượu.

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng một ấn phẩm nằm trong đồng bộ thương hiệu góp phần xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue rượu cũng không nằm ngoài những yếu tố trên. Để quảng bá cho sản phẩm rượu những chủ kinh doanh hay các công ty kinh doanh sản phẩm là rượu thường rất chú trọng trong việc thiết kế các catalogue rượu để quảng bá nhanh chóng đến khách hàng.

Những lợi ích khi thiết kế catalogue rượu

Thiết  kế những cuốn catalgue chuyên nghiệp sẽ khiến cho các khách hàng của bạn biết đến bạn nhiều hơn. Với ngành rượu đó là một ngành đồ uống khá phổ biến và bị ảnh hưởng rất lớn bởi thương hiệu. Vì vậy, thiết kế catalogue cho ngành rượu rất quan trọng  vì ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu.

Thiết kế catalogue rượu  giúp cung cấp thông tin cho khách hàng đầy đủ, ấn tượng hơn vì vậy mà sản phẩm của bạn cũng được khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn.

Những thiết kế catalogue đẹp cũng giúp cho khách hàng hứng thú hơn với sản phẩm của bạn.Với những thiết kế catalogue đẹp có thể giúp nâng cao hình ảnh công ty và nâng cao giá trị cũng như chất lượng sản phẩm rượu của bạn. Không chỉ vậy những thiết kế catalogue rượu cũng là một trong những sản phẩm góp phần trong nhận diện thương hiệu tốt nhất. Vì vậy mà mỗi trang catalogue đều ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Những lưu ý khi thiết kế catalog

Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành và có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ của công ty. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… để cuốn catalogue được đẹp và hấp dẫn

Thiết kế catalogue yêu cầu hình ảnh rất phong phú, đẹp và có chất lượng tốt, không bị vỡ hay nhoè làm ảnh hưởng đến sản phẩm khi in ấn.

Thiết kế catalogue là bộ mặt của công ty nên yêu cầu nội dung cần rất chuẩn, ngắn gọn và xúc tích.

 

Những loại thiết kế catalogue rượu

Thiết kế catalogue cho các dòng rượu vang. Đây là những sản phẩm cao cấp và yêu cầu rất cao

Thiết kế catalogue cho rượu truyền thông, nó mang một xu hướng mới một luồng gió mới bởi cách thiết kế rất dân dã nhưng vô cùng bắt mắt khiến khách hàng phải nhớ lâu tới bạn.

Tại sao nên chọn  thegioidohoa.com?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tào chuyên môn về thiết kế và mỹ thuật. Nên có những góc nhìn độc đáo, sáng tạo, phối hợp giữa nền và sản phẩm vô cùng đẹp tạo nên một vẻ quyến rũ của sản phẩm với khách hàng.

Không chỉ vậy nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong thiết kế nên có rất nhiều ý tưởng độc đáo và thành thạo các công cụ từ photoshop, AI, đến ID,…. Vì vậy sẽ mang đến những sản phẩm thiết kế catalogue kế chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên rất nhạy bén trong thiết kế những sản phẩm làm hài lòng được khách hàng.

Quy trình thực hiện đơn giản và đáng tin cậy từ: tiếp nhận thông tin –  Thiết kế  – Gửi demol và chỉnh sửa (nếu có) – bàn giao lại sản phẩm để khách hàng nghiệm thu.

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự chủ động, khách hàng có thể kiểm tra tiến độ thực hiện công việc của chúng tôi qua các phương tiện mạng xã hội vô cùng  tiện lợi như: Zalo, Facebook,….

Thời gian giao lại sản phẩm được chúng tôi cam kết rõ ràng và giao lại đúng với cam kết trong hợp đồng.

Thiết kế catalogue ngành rượu mang tính đặc trưng khác với ngành khác vì vậy yêu cầu rất cao và ảnh hưởng trực tiếp đến thị yếu người dùng bằng hình ảnh cao.

STT Nội dung Dưới 10 trang 10 – 20 Trang Trên 20 trang
1 TK Brochure, Catalouge 300.000/1trang

400.000/bìa

250.000/1trang

350.000/bìa

200.000/1trang

300.000/bìa

2. Dịch vụ viết bài 200.000/1 bài viết