ThegioiDoHoa.com

Thiết Kế Catalogue Thực Phẩm

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm đều quan tâm đến việc kích thích vị giác cho khách hàng, thông qua đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả. Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn thực hiện những điều trên. Việc thiết kế catalogue thực phẩm đang ngày càng được chú trọng đầu tư trong mỗi doanh nghiệp.

Đối với lĩnh vực thực phẩm, catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu

 

Hiệu quả trong kinh doanh khi thiết kế catalogue thực phẩm

Đầu tiên, có thể hiểu rằng catalogue thực phẩm là một công cụ quảng cáo thông dụng, được in dưới dạng sách tập hợp tất cả hình ảnh, các đoạn miêu tả về sản phẩm và thông tin dịch vụ thực phẩm của doanh nghiệp. Mục đích của thiết kế catalogue thực phẩm chính là để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của các doanh nghiệp thực phẩm. Do ngày càng chất lượng về nội dung và hình ảnh nên catalogue thực phẩm ngày nay là một trong những công cụ bán hàng đắc lực trên thị trường.

Thông qua việc thiết kế catalogue thực phẩm, các cửa hàng thực phẩm dễ dàng quảng bá sản phẩm cũng như các hình thức khuyến mãi đế người tiêu dùng. Nhờ đó số lượng khách hàng của doanh nghiệp tăng đáng kể và mang về nguồn thu nhập ổn định cho doanh nghiệp.

Thông qua catalogue có thể quảng bá thành công thương hiệu cũng như kích thích tiêu dùng của khách hàng

Ngoài ra, đối với các cửa hàng, quán ăn có diện tích mặt bằng không đủ lớn, cách tốt nhất để tăng doanh thu là kèm thêm dịch vụ giao hàng tận nơi. Trong trường hợp này, các chủ quán có thể in catalogue hay brochure thức ăn của quán trao cho khách hàng mang về để khi cần họ có thể gọi món qua điện thoại. Nhờ đó, cửa hàng, quán ăn có thể phục vụ đông đảo khách hàng hơn mà không cần mở rộng diện tích mặt bằng.

Có cuốn cataloge trong tay, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung sản phẩm họ đang lựa chọn. Đặc biệt đối với các món thực phẩm đặt làm qua hình ảnh như bánh kem, Catalogue giúp khách hàng dễ dàng hình dung được hình ảnh và ưu điểm của sản phẩm (chiếc bánh kem đẹp ra sao). Từ đó, khách hàng dễ dàng bị thuyết phục và quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Hơn nữa, Catalogue cũng là một phương thức quảng cáo hiệu quả, một cách khéo léo để khách hàng nhớ tới sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Các tiêu chuẩn của một mẫu thiết kế catalogue thực phẩm chất lượng

Hình ảnh sản phẩm phải được đầu tư xứng đáng

Hình ảnh là nhân tố quan trọng nhất của thiết kế Catalogue thực phẩm trở nên hấp dẫn. Hình ảnh món ăn phải xử lý kỹ thuật để trở nên sắc nét, hấp dẫn ở mọi góc nhìn. Đặc biệt đối với catalogue thực phẩm của các nhà hàng cao cấp, chất lượng hình ảnh càng quan trọng hơn. Hình ảnh phải bắt được những nét hấp dẫn của món ăn như vẻ ngoài giòn tan, chất thịt mềm, vị ngon đậm đà…thì cuốn catalogue thực phẩm sẽ chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

Hình ảnh hấp dẫn rất quan trọng đối với mỗi catalogue thực phẩm

Thiết kế catalogue phù hợp với phong cách nhà hàng

Tùy vào từng phong cách khác nhau mà cuốn catalogue sẽ được thiết kế với phong cách phù hợp. Đối với những nhà hàng sang trọng cao cấp cuốn catalogue phải thiết kế sao cho đẳng cấp, tinh tế. Ngược lại đối với những doanh nghiệp bình dân thì không nhất thiết phải quá cầu kỳ trong thiết kế, có thể giảm bớt một số tiêu chuẩn nhưng vẫn phải đảm bảo được thiết kế độc đáo, mới lạ và thu hút được khách hàng.

Mỗi nhà hàng có một phong cách riêng, vậy nên hãy thiết kế nhất quán với phong cách nhà hàng của bạn

Chú trọng bố cục hợp lý

Để gia tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng, thiết kế catalogue thực phẩm cần có bố cục hợp lý, logic. Món ăn cần được phân loại theo nguyên liệu: tôm, cua, gà, cá, heo, bò…. hoặc phân loại theo nhu cầu khách hàng như cơm phần hay cơm gọi món để có thể tìm kiếm dễ dàng hơn. Ngoài ra, bố cục catalogue cũng có thể chia mục theo giá cả để khách hàng có thể chọn nhanh món ăn phù hợp với túi tiền của mình.

Hãy chú ý đến việc phân chia bố cục

Catalogue cần phải bảo quản tốt

Khi thiết kế catalogue thực phẩm cần phải lưu ý việc sử dụng những chất liệu để bảo quản tốt. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng hầu hết menu các nhà hàng quán ăn đều có thiết kế cán màng nhựa, để có thể vệ sinh dễ dàng khi bị dính dầu mỡ, sốt, hay các vết bẩn khác. Ngoài ra, việc cán màng cũng giúp cho catalogue giữ được màu sắc hình ảnh bền đẹp theo thời gian.

Để một cuốn catalogue sử dụng lâu bền, việc bảo quản là điều rất cần thiết

Thiết kế catalogue thực phẩm tại Thegioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Với những cam kết luôn có lợi cho khách hàng, chúng tôi tạo ra một đơn vị với những giải pháp hoàn hảo dành cho mọi doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng :

 • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu
 • Thiết kế những sản phẩm tối ưu, độc đáo theo đúng yêu cầu.
 • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức cho khách hàng.
 • Tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
 • Quy trình làm việc chuẩn quốc tế.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Bảng giá thiết kế catalogue thực phẩm 

Dịch vụ Mô tả Báo giá
Gói
Catalog Basic
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày.
 • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
Trang bìa:

400.000 VNĐ- 500.000 VNĐ

 

Trang thông tin:

200.000 VNĐ/trang

(Thiết kế số lượng lớn: Liên hệ)

 

Gói Catalog

Plus

 • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả marketing.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc.
 • Thời gian hoàn thành: 5-7 ngày.
 • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
Trang bìa:

600.000 VNĐ- 800.000VNĐ

 

Trang thông tin:

300.000 VNĐ/ trang

(Thiết kế với số lượng lớn: Liên hệ)

Là một ấn phẩm quan trọng không thể thiếu nếu bạn kinh doanh mặt hàng thực phẩm. Thiết kế catalogue thực phẩm mang đến cho bạn những hiệu quả đáng kinh ngạc.

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều chiến dịch thiết kế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trở thành đối tác tin cậy cho rất nhiều doanh nghiệp lớn. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn MIỄN PHÍ tận tình ngay trong hôm nay.