Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng

Thức phẩm chức năng cũng là một sản phẩm của ngành dược phẩm liên quan đến sức khoẻ của con người. Chính vì vậy mà thiết kế bao bì thực phẩm chức năng cũng rất được chú trọng.  Thegioidohoa.com hiểu được điều đó nên chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng chuyên nghiệp. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi  để hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng (tiếng Anh: functional foods) là các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Cũng như thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nằm ở nơi giao thoa giữa thực phẩm và thuốc và người ta cũng gọi thực phẩm chức năng là thực phẩm thuốc. Sở dĩ thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và phòng ngừa bệnh vì nó có khả năng phục hồi tất cả các cấu trúc tế bào trong cơ thể đang bị tổn thương.

bao bi 3
Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng

Đặc điểm ảnh hưởng tới thiết kế bao bì thực phẩm chức năng

Thiết kế bao bì thực phẩm chức năng cũng giống như thiết kế bao bì dược phẩm phải mang lại tính an toàn cho người sử dụng. Vì đây là những sản phẩm liên quan đến sức khoẻ, Nên thiết kế yêu cầu cần nghiên cứu rất rõ thông tin sản phẩm.

Màu sắc trong thiết kế bao bì thực phẩm chức năng yêu cầu cần là những màu sắc đơn giản mang lại sự an toàn chứ không phô chương, loè loẹt làm giam niềm tin của khách hàng. 

Trong khi thiết kế để làm nổi bật bao bì thực phẩm chức năng yêu cầu người thiết kế phải có con mắt nhìn tinh tế, biết phối hợp  màu, biết chọn lựa màu sắc làm màu sắc chính, màu sắc phụ để làm nổi bật hình nahr, nổi bật điểm nhấn mà bạn lựa chọn.

Thiết kế bao bì thực phẩm chức năng cũng phải đảm bao tính thu hút người tiêu dùng. Với những thiết kế  bao bì chuyên nghiệp, khách hàng sẽ đánh giá bạn cao hơn so với các đối thủ khác. 

Thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF bao b%C3%AC th%E1%BB%B1c ph%E1%BA%A9m ch%E1%BB%A9c n%C4%83ng 4
Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Các gói dịch vụ của thegioidohoa.com

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Lưu ý: bảng giá trên là bảng giá tham khảo vì giá có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng 

Quy trình thực hiện

Thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF bao b%C3%AC th%E1%BB%B1c ph%E1%BA%A9m ch%E1%BB%A9c n%C4%83ng 6
Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng ấn tượng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Designer của chúng tôi cần biết về thông tin sản phẩm, đối tượng sử dụng,… Để có những thiết kế phù hợp, thu hút người sử dụng và đưa ra các tư vấn hợp lý cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Bước 3: Tiến hành thiết kế bao bì theo yêu cầu

Bước 4: Gửi bản demol và chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách.

Bước 5 bàn giao và nghiệm thu.

Tại sao bạn nên chọn thegioidohoa.com?

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và đã thiết kế rất nhiều bao bì thực phẩm chức năng cho các đơn vị khác nhau nên có thể nắm bắt được tâm lỹ khách hàng và đem đến những ấn tượng nhất.

Nhân viên của chúng tôi là những Designer chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong nghề nên khi đến với chúng tôi bạn không cần lo về chất lượng hay thời gian. Nhân viên của chúng tôi luôn làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp nhất.

bao bi 4
Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng thu hút

Nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp vì vậy sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế bao bì tốt nhất.  Bạn có thể kiểm tra nhanh chóng tiến độ công việc và liên hệ với chúng tôi qua nhiều phương tiện khác nhau như mạng xã hội, gmail,… rất thuận lợi cho quý khách.

Với chúng tôi chữ tín quan trọng hơn so với lợi nhuận, chúng tôi làm việc dựa trên chữ tín và niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi luôn bàn giao sản phẩm đúng hẹn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ căn cứ trên hợp đồng kỹ kết để giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm bàn giao lại cho khách hàng là bản gốc, nên bạn có toàn quyền sử dụng, chỉnh sửa phục vụ cho nhu cầu sau này.

Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm chức năng của thegioidohoa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Hãy lựa chọn chúng tôi cho sản phẩm của bạn, vì đó là một lựa chọn chính xác. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ lại với chúng tôi qua hotline hoặc gmail để được giải quyết nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Contact Me on Zalo