Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ

Để giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn bộ nhận diện thương hiệu. Sự thành công của doanh nghiệp của bạn được đánh giá qua thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng. Với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ tại thegioidohoa.com, chúng tôi mang đến cho bạn bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

 

dich vu thiet ke thuong hieu doanh nghiep

 

Tầm quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu được cấu thành từ thiết kế logo, bao bì sản phẩm, slogan, profile cho tới ấn phẩm quảng cáo

Bộ nhận diện thương hiệu giúp uy tín, niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn được nâng cao hơn cũng như là sự cam kết của bạn đối với khách hàng về chất lượng của sản phẩm dịch vụ.

Thiết kế nhận diện thương hiệu được chia ra làm 2 loại khác nhau, bao gồm:

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm

Thiết kế nhận diện thương hiệu được xem là công cụ chính của các chiến lược truyền thông, marketing cho các doanh nghiệp thể hiện và duy trì bản sắc riêng của mình.

 

dich vu thiet ke bo nhan dien thuong hieu gia re

 

Vì sao lại chọn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ?

Với các doanh nghiệp nhỏ có số vốn không lớn, ngân sách dành cho marketing không nhiều thì việc chọn thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu toàn diện với chi phí lớn là không khả thi.

Hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, sẽ đem đến cho công ty bạn bộ nhận diện thương hiệu có hiệu quả kinh tế và truyền thông tốt nhất.

Chọn chúng tôi

Lựa chọn dịch vụ thiết kế tờ bộ nhận diện thương hiệu tại Thegioidohoa.com, sản phẩm thiết kế quý khách nhận được sẽ đảm bảo:

  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
  • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
  • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Thegioidohoa.com sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Bộ nhận diện thương hiệu – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

9.000.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

12.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

15.000.000

 

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo