Dịch vụ thiết kế in ấn bao bì

Bao bì đã xuất hiện từ lâu và được dùng để bao gói, chứa đựng sản phẩm giúp tăng thời gian sử dụng của hàng hóa. Tuy nhiên, với yêu cầu ngày càng tăng của con người, bao bì còn cần đáp ứng nhiều yêu cầu hơn nữa như đóng góp quan trọng vào việc kinh doanh của doanh nghiệp. Dẫn đến việc thiết kế in ấn bao bì trở nên phổ biến hơn cả để phục vụ những mục đích to lớn hơn.

Bao bì là gì?

Bao bì có thể được hiểu là một sản phẩm được sản xuất công nghiệp với giá trị cốt lõi là bao gói, chứa đựng, bảo quản sản phẩm giúp cho thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn đồng thời hỗ trợ tốt cho quá trình vận chuyển được đơn giản và dễ dàng hơn.

dich vu thiet ke in an bao bi 001
Thiết kế bao bì màu trắng thanh lịch

Ngoài ra, yêu cầu ngày càng cao như thiện nay, Bao bì đẹp đang dần trở thành một phần của bộ nhận diện thương hiệu, từ đó hỗ trợ tốt hơn cho quá trình marketing và bán sản phẩm được dễ dàng hơn cả.

Tại sao cần thiết kế bao bì?

Với giá trị cốt lõi là bao gói chứa đựng sản phẩm, bao bì ngày nay còn phải đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu của nhà sản xuất. Do đó, việc thiết kế bao bì ấn tượng sẽ đáp ứng được một số yêu cầu và mang đến các lợi ích như:

Góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Thông qua việc tạo nên bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, bao bì góp phần quan trọng trong việc tạo ghi nhớ và ấn tượng trong lòng khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Đặc biệt, với nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa khi mà muốn tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của mình thì thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ là lợi thế rất lớn giúp loại bỏ đối thủ ngay tại điểm bán.

Hỗ trợ tốt nhất cho quá trình marketing và bán hàng, tạo niềm tin với khách hàng

Khi mà có hàng tá những sản thay thế cho nhau được sắp đặt cùng một vị trí, hay giữa hàng ngàn sản phẩm được bày bán trên kệ tại các cửa hàng, siêu thị thì bao bì chính là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn, từ đó tạo ấn tượng và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

dich vu thiet ke in an bao bi 002
Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Nâng cao giá trị cho sản phẩm, thương hiệu

Bạn không thể chắc chắn được rằng những sản phẩm có thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp có chất lượng không, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm có bao bì không đẹp, kém thẩm mỹ thì không dễ gì là sản phẩm chất lượng được

Việc thiết kế bao bì đẹp là bước đầu tiên trong quá trình định vị sản phẩm của doanh nghiệp là tốt, an toàn và chất lượng đối với người tiêu dùng. Khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế bao bì

Khi thiết kế bao bì để đạt được công dụng tối đa nhất cho sản phẩm, bao bì cần chú ý nhiều những thông tin khác nhau và công dụng của nó.

Đảm bảo giá trị cốt lõi

Dù nói gì đi nữa, mặc dù thiết kế của bạn có đẹp tới đâu nhưng không đảm bảo được việc bao gói, chứa đựng sản phẩm thì cũng rất khó để khách hàng có thể quay lại lần sau. Do đó, thiết kế bao bì cần phủ hợp với hình dáng, chất liệu sản phẩm để từ đó đảm bảo được giá trị cốt lõi cho sản phẩm

dich vu thiet ke in an bao bi 003
Thiết kế bao bì cà phê màu nâu ấn tượng

Tạo được điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế bao bì

Điểm nhấn là điều quan trọng giúp cho khách hàng ấn tượng và ghi nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp. Điểm nhấn ở đây không nhất thiết phải là những hình ảnh màu mè, sặc sỡ.

Tùy thuộc mà sản phẩm mà bạn có thể tạo được những điểm nhấn khác nhau. Thậm chí, một thiết kế rất đơn giản những đặt giữa một rừng những bao bì sặc sỡ thì cũng có thể tạo được điểm nhấn cực kì ấn tượng cho sản phẩm

Thiết kế phải đảm bảo hài hòa về bố cục, thẩm mỹ

Hài hòa về bố cục và thẩm mỹ là điều quan trọng để giúp cho việc truyền tải những thông tin quan trọng, những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khác hàng trước tiên, từ đó tạo được ấn tượng, thiện cảm cho khách hàng.

Doanh nghiệp cũng nên cập nhật theo những xu thế mới, những điều mà khách hàng thích thú, quan tâm khi nói về sản phẩm hoặc đổi mới sáng tạo trong việc thiết kế mẫu bao bì

Đảm bảo các thông tin về sản phẩm theo quy định của pháp luật

Đây có thể là điều không quá quan trọng để thu hút khách hàng hay tạo ấn tượng với khách hàng nhưng lại là điều cực kì quan trọng giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường và được bày bán tại các cửa hàng, siêu thị

Một vài xu hướng thiết kế bao bì năm 2018

Cùng thegioidohoa.com điểm qua một vài xu hướng thiết kế bao bì đang thịnh hành năm 2018 nhé!

Xu hướng photography

Là xu hướng thiết kế bao bì kết hợp với photography thông qua việc sử dụng những bức ảnh chụp đẹp mắt về phong cảnh động vật

dich vu thiet ke in an bao bi 005
Thiết kế bao bì cà phê màu đỏ

Xu hướng vintage

Là việc thiết kế những bao bì theo xu hướng hoài cổ, class giúp khơi gợi quá khứ đã ăn sâu vào mỗi chúng ta

dich vu thiet ke in an bao bi 006
Bao bì, túi đựng cà phê theo xu hướng vintage

Xu hướng thiết kế bao bì với hình dáng khác biệt

Những hình ảnh, hình dáng đặc biệt chắc chắn là những chất liệu quan trọng giúp cho việc tạo ấn tượng với khách hàng trở nên dễ dàng hơn

Xu hướng đơn giản

dich vu thiet ke in an bao bi 007
Thiết kế bao bì đơn giản

Thiết kế bao bì với xu hướng đơn giản vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng trong nhiều năm nay, tuy nhiên, việc thiết kế bao bì đơn giản nhưng lại chứa những biểu tượng có gắn kết với mối quan tâm của khách hàng.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm, sản phẩm đang trở nên phổ biến và có nhiều những yêu cầu khắt khe hơn để tạo được ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần có những phong cách riêng, cách thức tiếp cận khách hàng đặc biệt để tạo nên lợi thế cho sản phẩm của mình.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói cơ bản -Thiết kế bao bì dựa trên ý tửng và yêu cầu của khách hàng

-Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu

-Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng

3-5 ngày 1.200.000 VNĐ
Gói nâng cao -Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp

-Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và marketing

-Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu

-Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng

5-7 ngày 2.000.000 VNĐ
Contact Me on Zalo