Dịch vụ thiết kế lịch đẹp, ấn tượng 

Tết đến, xuân về các tổ chức, doanh nghiệp thường tặng những cuốn lịch đến nhân viên, đối tác, khách hàng đó là lời cảm ơn, lời chúc chân thành và sâu sắc nhất. Ngoài vai trò đó lịch còn là người quảng cáo thầm lặng thương hiệu công ty đến khách hàng và lan truyền thương hiệu đến những khách hàng tiềm năng. Vì vậy, nên rất nhiều công ty đã thiết kế lịch tết đẹp, ấn tượng để thay lời chúc lời cảm ơn đến khách hàng, nhân viên và đối tác.

Làm sao để có thể thiết kế được lịch đẹp ấn tượng?

Thiết kế lịch với vai trò quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể đưa các hình ảnh hoạt động công ty, lãnh đạo công ty, các sản phẩm,.. để quảng cáo nâng cao thương hiệu, tạo vị thế chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và mang đến niềm tự hào cho nhân viên làm việc cho bạn.

thiet ke lich 1 1
Dịch vụ thiết kế lịch đẹp, ấn tượng

Ngoài ra thiết kế lịch bạn cũng có thể cho các nội dung khác nhau theo yêu cầu khách hàng như: thiết kế lịch theo chủ đề thư pháp, thiết kế lịch theo nội dung danh ngôn,…

Thiết kế lịch cũng như thiết kế các sản phẩm khác yêu cầu phải cho bố cục hợp lý, màu sắc thiết kế hài hoà, ấn tượng làm nổi bật điểm nhấn. Hiện nay có rất nhiều loại phôi lịch được thiết kế sẵn nhưng sẽ không thể nào thể hiện rõ sản phẩm và đáp ứng được yêu cầu của bạn như những thiết kế lịch độc quyền.

Để thiết kế lịch đẹp những hình ảnh sản phẩm mà bạn cung cấp cũng cần là những hình ảnh đẹp nhất, rõ nét, không bị nhoè, không bị vỡ,…

Phần mềm thiết kế  thường sử dụng là Adobe illustrator đối với lịch treo tường và lịch để bàn còn nếu là lịch block thường thiết kế bằng Adobe indesign thì khi bạn in ấn sẽ rất rõ nét và thuận lợi cho việc sửa chữa. Đây là 2 phần mềm thiết kế thông dụng nhất.

Quy trình thiết kế lịch tại thegioidohoa.com

Bước 1: Tìm hiểu yêu cầu của quý khách hàng.

Trong bước này chúng tôi muốn biết quý khách hàng muốn in ấn cho thương hiệu nào?, sản phẩm của quý khách hàng là gì? Loại lịch mà quý khách muốn thiết kế?… Từ đó có những tư vấn chính xác và lên được những ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Sau khi chúng tôi biết được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế.  Trong quá trình thiết kế lịch khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi để biết được tiến độ thực hiện công việc mang lại tính chủ động cho quý khách hàng.

thiet ke lich 8 1
Dịch vụ thiết kế lịch đẹp

Bước 3: Gửi bản thảo lần 1 và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi thiết kế  xong bản thảo chúng tôi sẽ gửi để quý khách hàng duyệt sản phẩm, nếu quý khách hàng chưa ưng ý chúng tôi sẽ sửa lại theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4 bàn giao lại sản phẩm, khách hàng nghiệm thu.

Sau khi tiến hành thiết kế, chỉnh sửa khách hàng đã phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi gửi sản phẩm tới khách hàng, khách hàng có toàn quyền sử dụng bản thiết kế.

Những ưu điểm của thegioidohoa.com

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nên mọi  nhu cầu thiết kế chúng tôi đêì có thể thực hiện được. Trong đó, chúng tôi đã thực hiện thiết kế lịch cho rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn.

Nhân viên thiết kế của chúng tôi đông đảo và giàu kinh nghiệm trong nghề nên không chậm thời gian giao sản phẩm cũng như chất lượng thiết kế được đảm bảo.

Chúng tôi luôn cập nhật rất nhiều xu hướng thiết kế mới nên những thiết kế của chúng tôi không bao giờ bị lỗi thời mà ngược lại chúng tôi luôn có những ý tưởng độc đáo.

Giá thành thiết kế của chúng tôi cạnh tranh. Với nhiều gói thiết kế khác nhau như: gói thiết kế cơ bản, gói thiết kế theo yêu cầu, gói thiết kế cao cấp,.. sẽ là những sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng.

thiet ke lich 5 1
Dịch vụ thiết kế lịch block

Những dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự tiện ích nhất, hướng đến khách hàng nhất. hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về giá hay chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Contact Me on Zalo