Dịch vụ thiết kế logo bệnh viện đẹp

Do nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao hiện nay, người sử dụng không chỉ đòi hỏi về mức độ tin cậy mà còn đòi hỏi dịch vụ chất lượng. Vì đặc thù của ngành liên quan đến sức khỏe nên khi lựa chọn sử dụng, người tiêu dùng sẽ đắn đo giữa các bệnh viện khác nhau. Chính vì vậy, tạo dựng niềm tin và ấn tượng cho khách hàng là điều mà các bệnh viện cần làm ngay khi quyết định chiến lược kinh doanh. Dịch vụ thiết kế logo bệnh viện đẹp tại Thegioidohoa.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Màu xanh hay trắng thông thường được các bệnh viện ưa chuộng
Mỗi bệnh viện đều không thể thiếu những mẫu logo ấn tượng

Tầm quan trọng của thiết kế logo bệnh viện

Có thể nói, logo là một phần trong chiến lược thương hiệu của mỗi bệnh viện. Được xem như một biểu tượng cung cấp cho công chúng sự nhận biết về thương hiệu, dịch vụ mà bệnh viên cung cấp. Hơn thế nữa, logo xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện, thể hiện tính nhất quán, chuyên nghiệp, giúp tăng khả năng nhận biết của khách hàng về bệnh viện của bạn.

Logo có sứ mệnh miêu tả những giá trị và mục tiêu mà bệnh viện bạn miêu tả. Thông qua thiết kế logo bệnh viện chuyên nghiệp, khách hàng có thể hiểu bạn cung cấp điều gì, mạng lại những gì cho người dùng. Logo cần toát lên tác phong chuyên nghiệp và sự phát triển của bệnh viện bạn dù là to hay nhỏ, do vậy cần đầu tư thiết kế logo một cách rõ ràng.

thiết kế logo bệnh viện cần tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng
Mang một tầm quan trọng nhất định, logo bệnh viện giúp thương hiệu của bạn ấn tượng với mỗi khách hàng

Đặc trưng riêng của thiết kế logo bệnh viện

1. Biểu tượng

Dù thiết kế logo ở bất cứ ngành nghề nào cũng đều cần chọn ra một biểu tượng làm trung tâm. Nhất là trong thiết kế logo bệnh viện, hãy tận dụng linh hoạt các biểu tượng đặc trưng để linh hoạt khi sử dụng như: Chữ thập đỏ, trái tim, hình rắn, kính hiển vi hay bất cứ biểu tượng nào liên quan đến ngành khoa y mà bạn có thể sử dụng.

Tuy nhiên, cần quan tâm đến lĩnh vực của bệnh viện bạn. Ví dụ một bệnh viện về nha khoa hãy sử dụng hình ảnh về răng, hay kìm nhổ. Một trung tâm tim mạch, có thể bạn sẽ muốn chọn một trái tim. Hãy lựa chọn một biểu tượng trông đẹp và bóng bẩy cho một sự xuất hiện chuyên nghiệp.

Hình ảnh của logo bệnh viện thường mang đặc điểm của bệnh viện đó
Hình ảnh của logo bệnh viện thường mang đặc điểm của bệnh viện đó

2. Màu sắc

Bạn có thể sử dụng đa dạng các màu sắc để thiết kế một logo bệnh viện ấn tượng. Thông thường các màu như màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đỏ là những màu sắc thông dụng cho ngành y tế. Hãy tránh phối hợp những màu sắc quá sáng, điều đó sẽ làm mất hiệu quả trong truyền đạt cảm xúc đến khách hàng.

Bởi màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế logo, vậy nên hãy vận dụng thật tốt để đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho bệnh nhân. Những màu sắc biểu tượng cho sức khỏe, sự sống, tinh khiết hay hi vọng rất thích hợp để bạn lựa chọn cho bệnh viện của mình.

Khi thiết kế logo bệnh viện cần chú ý đến kiểu logo
Màu sắc là phương thức truyền đạt cảm xúc đến khách hàng

3. Phông chữ

Đối với thiết kế logo bệnh viện, phông chữ cần dễ đọc, dễ hiểu, dễ truyền tải ngôn ngữ. Bạn nên chọn một phông chữ có thể đọc được dù ở tất cả các kích thước. Bởi logo sẽ linh hoạt trên mọi chất liệu, chính vì vậy, hãy đảm bảo bệnh nhân nhìn được dù ở kích thước nào đi chăng nữa.

Đừng ngại lựa chọn nhiều phông chữ khác nhau, điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn ra một phông chữ phù hợp với bệnh viện. Hiện nay, phông chữ phổ biến cho nhiều logo bệnh viện là kiểu chữ được bo tròn, rõ ràng trong khi vẫn tạo ra cảm giác về sự chu đáo, tận tình.

Phông chữ rất quan trọng trong việc thiết kế logo bệnh viện
Phông chữ rất quan trọng trong việc thiết kế logo bệnh viện

4. Bố cục

Hãy giữ thiết kế logo sao cho càng đơn giản càng tốt. Bạn sẽ không cần một thiết kế logo bệnh viện phức tạp với tất cả loại đồ họa trên logo đâu. Nó không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của logo mà còn khiến cho khách hàng của bạn thêm rối mắt. Một bố cục rõ ràng, cân xứng chính là điều đầu tiên giữ chân khách hàng ngắm nhìn logo của bạn.

logo b%E1%BB%87nh vi%E1%BB%87n 9
Bạn cần lưu ý đến bố cục khi thiết kế logo bệnh viện

Dịch vụ thiết kế logo bệnh viện tại Thegioidohoa.com

Đến với Thegioidohoa.com, bạn đã lựa chọn một công ty thiết kế logo với nhiều năm kinh nghiệm và hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu nỗi băn khoăn của bạn và cho ra đời dịch vụ thiết kế logo tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết :

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu.
 • Mẫu thiết kế một logo ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
 • Hỗ trợ, chăm sóc 24/7
 • Chi phí tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ là cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp cho bạn sự chuyên nghiệp, tin cậy qua quy trình làm việc hiệu quả. Hãy để chúng tôi vinh dự cung cấp dịch vụ thiết kế logo bệnh viện độc đáo nhất để hỗ trợ sự thành công của bệnh viện bạn. Sự tin cậy, trách nhiệm, tận tâm là điều khiến Thegioidohoa.com trở thành đối tác hàng đầu của mọi bệnh viện, doanh nghiệp trên cả nước. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ Thegioidohoa.com.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí

Gói Logo Basic

 • Dành cho khách hàng không có yêu cầu cao.
 • Dành cho khách hàng muốn thay đổi lại các chi tiết trên logo để logo mang tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
3 – 5 ngày 3.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Logo Plus

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu cao về kỹ thuật thiết kế.
 • Thiết kế theo quy chuẩn, thông số màu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
5 – 7 ngày 5.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói
Logo Max

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu kỹ thuật cao.
 • Thiết kế đảm bảo tính logic và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Thiết kế 3 mẫu logo cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần trong thời hạn 7 ngày.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
7 – 10 ngày 7.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Contact Me on Zalo