Dịch vụ thiết kế menu quán ăn vặt

Quán ăn vặt có nhiều sản phẩm, để quảng cáo đến khách hàng khi bước vào quán đó chính là menu. Để tạo cho khách hàng cảm giác ngon miệng thì việc thiết kế menu quán ăn vặt rất quan trọng. Đó cũng  là yếu tố để khách hàng nhớ lâu và mong muốn quay lại với quán. Nhận thức được điều đó thegioidohoa.com cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế menu quán ăn vặt.

Đặc điểm của  menu quán ăn vặt

Hiện nay, những quán ăn vặt thường không có những thiết kế chuyên nghiệp nên không được khách hàng đánh giá cao.

menu 6
Dịch vụ thiết kế menu quán ăn vặt

Menu trong quán ăn vặt chưa được chú ý đúng cách. Nhưng với sự cạnh tranh như hiện nay ngoài hương vị món ăn thì menu chính là điểm cộng, là hình ảnh đại diện giúp khách hàng nhớ về quán của bạn lâu hơn.

Vai trò của thiết kế menu quán ăn vặt

Thiết kế menu đẹp giúp khách hàng của thêm một phần hứng thú, thêm một phần ngon miệng khi thưởng thức món ăn. Đó là nền tảng mà khách hàng  sẽ nhớ đến bạn lâu hơn.

Thiết kế menu cho quán ăn vặt của bạn là một cách để bạn giới thiệu những món ăn đến khách hàng. Khách hàng có lựa chọn mà không phải lung túng từ đó mà khách hàng đánh giá dịch vụ của bạn cũng chuyên nghiệp hơn.

Tôn trọng khách hàng với những thiết kế menu đẹp mắt sẽ giúp khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn, thoải mái hơn khi ăn uống tại cửa hàng, quán ăn của bạn.

menu
Dịch vụ thiết kế menu quán ăn vặt đẹp

Những lưu ý khi thiết kế menu quán ăn vặt

Thiết kế menu quán ăn bạn cần chú ý đến bố cục màu sắc. Vì bố cục màu sắc hợp lý, hài hoà sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được nổi bật, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Khi thiết kế menu bạn cần chọn sản phẩm là những điểm nhấn chính. Khi chọn sản phẩm là điểm nhấn khách hàng sẽ dễ dàng chú ý đến những sản phẩm của bạn.

Lựa chọn màu sắc cũng cần chọn màu sắc chính, màu sắc sắc phụ  để menu thật đẹp và chuyên nghiệp. Đó sẽ là điểm cộng bạn ghi được trong mắt khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm trong thiết kế menu cũng cần phải đẹp, rõ nét, không bị vỡ, có độ phân giải cao để khi in ấn cho ra hình ảnh đẹp và rõ nét.

Thiết kế menu ít trang bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế Adobe illustrator còn nếu có nhiều trang bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế Adobe indesign để hình ảnh khi in ấn được rõ nét. Còn nếu bạn sử dụng Adobe photoshop hình ảnh in ấn của bạn sẽ bị vỡ, không chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế menu quán ăn vặt tại thegioidohoa.com

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu và ý tưởng khách hàng.

Trước khi thiết kế menu chúng tôi cần tìm hiểu những sản phẩm, giá thành, thiết kế menu để bàn, theo cuốn, treo tường,.. để chúng tôi có thể tư vấn những phương án tốt nhất cho khách hàng.

menu1
Dịch vụ thiết kế menu quán ăn vặt theo yêu cầu

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi bản demol lần 1 và tiến hành chỉnh sửa (nếu có) theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Bàn giao lại sản phẩm để khách hàng nghiệm thu.

Những ưu điểm của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế là một dịch vụ mũi nhọn của công ty chúng tôi từ khi thành lập nên chúng tôi đã nhận rất nhiều dự án thiết kế ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy chúng tôi cũng đã thiết kế rất nhiều loại menu như: menu quán cà phê, menu quán ăn, … nên chúng tôi hoàn toàn có năng lực có thể thiết kế được menu quán ăn vặt thật hấp dẫn cho quán của bạn.

nhân viên thiết kế của chúng tôi không chỉ giàu kinh nghiệm trong nghề với những ý tưởng vô cùng đẹp mắt và thu hút. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi còn rất nhiệt tình, trách nhiệm nên sản phẩm của bạn luôn được hoàn thành đung với thời gian cam kết trong hợp đồng.

Giá thành thiết kế menu rẻ, với nhiều gói dịch vị và nhiều ưu đãi khác nhau. Vì vậy bạn có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với giá thành hợp lý.

menu 1
Dịch vụ thiết kế menu chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới cùng những ý tưởng độc đáo sẽ không làm cho thiết kế bị nhàm chán mà rất độc đáo, ấn tượng khiến khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn.

Với những yêu cầu về thiết kế menu chúng tôi dựa vào thiết kế không gian để tạo ra những menu hoàn hảo nhất, phù hợp với không gian của quán bạn.

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế menu của chúng tôi bạn sẽ thấy sự tuyệt vời mà chúng tôi mang lại. Xin vui lòng liên hệ lại qua đường dây nóng để nhanh chóng đăng ký ngay các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

STT Nội dung Thành tiền
1. TK Menu khổ A3 800,000/1 mặt
2. Tk Menu khổ A4 600,000/1 mặt
3. TK Menu dạng gấp 500,000/1 mặt
Contact Me on Zalo