Dịch vụ thiết kế poster halloween

Để kỷ niệm ngày halloween với những trang phục hoá trang độc đáo và để buổi tiệc thêm linh đình thì thường thiết kế thêm poster halloween và trang trí văn phòng, không gian tổ chức. Thegioidohoa.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế poster halloween. 【Tìm hiểu ngay】qua bài viết dưới đây.

Thiết kế poster là gì?

Thiết kế poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra nó mong muốn truyền tải. Thiết kế poster thường chứa hình ảnh đồ họa (biểu tượng, bức hình, tranh vẽ) và chữ viết (từ ngữ) để có thể truyền đạt thông điệp một cách tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế poster halloween độc đáo

Thiết kế Poster halloween nhân dịp ngày lễ hallowen diễn ra.  Poster halloween chứa đựng các hình ảnh đặc trưng cho ngày lễ halloween như: bí ngô, phù thuỷ,…. Với màu sắc đen và cam là hai gam màu chủ đạo mang đến vẻ huyền bí cho người xem.

Những đặc điểm thiết kế poster halloween mà bạn cần lưu ý

Hình ảnh trong thiết kế poster

Hình ảnh trong thiết kế poster phải gợi lên được sự tò mò và đầy bí ẩn và lôi cuốn. với những hình ảnh như cây trụi lá, phù thuỷ, ngôi nhà ma quái, rơi, ma bí đỏ,…

Bởi theo tín ngưỡng họ quan niệm: mùa đông lạnh lẽo, tràn đầy bóng tối bắt đầu thì vào đêm trước của năm mới (tức ngày 31/10) ranh giới giữa sự sống và cái chết trở nên mờ nhạt, điều này khiến cho những linh hồn đã khuất có thể tìm được đường về cõi người sống. 

Các linh hồn sẽ trở về thế gian tìm kiếm thân xác để hồi sinh. Do đó vào ngày này, người dân thường dập tắt các đám lửa trong nhà của họ, biến bản thân trở nên lạnh lẽo và hy vọng các linh hồn sẽ bỏ qua. 

Dịch vụ thiết kế poster halloween

Vì vậy nên những nội dung thiết kế poster cũng phải thể hiện được những quan niệm này. Đó chính là đặc điểm riêng của ngày lễ này.

Màu sắc trong thiết kế poster

Màu sắc trong thiết kế poster ngày halloween cũng là những gam màu gợi lên sự huyền bí, đầy đáng sợ như: màu đen của bóng tối, màu cam của đèn lồng bí ngô, màu tím đen huyền bí, đáng sợ của màn đêm,…..

Bạn có thể thiết kế poster dựa trên những màu sắc kết hợp cùng hình ảnh và những xu hướng mới nhất cùng với sự sáng tạo linh hoạt để không nhàm chán.

Quy trình thiết kế tại thegioidohoa.com

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thiết kế

Chúng tôi cần biết về những yêu cầu của bạn như: bạn muốn thiết kế poster công ty, cho lễ hội,… số lượng thiết kế, kích thước thiết kế,.. Để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn lựa được các gói dịch vụ và đưa ra phương án thích hợp.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi bản demol và chỉnh sửa nếu có

Bước 4: bàn giao lại để khách hàng nghiệp thu


Dịch vụ thiết kế poster halloween chuyên nghiệp

Những cam kết khi bạn dịch vụ của chúng tôi

Cam kết phù hợp: Với nhiều năm trong nghề chúng tôi đã thiết kế Poster cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, có chủ đề halloween nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể thực hiện tốt những yều cầu của khách hàng.

Nhân viên thiết kế poster chuyên nghiệp. Những Designer của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới và có rất nhiều ý tưởng độc đáo. Nên sẽ đem đến cho bạn những thiết kế rất đẹp khiến bạn hài lòng.

Thời gian, số lượng được chúng tôi bàn giao lại đúng theo những cam kết trong hợp đồng  đã cam kết . Chúng tôi sẽ giao lại toàn bộ những thiết kế gốc đuôi AI để khách hàng dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa theo nhu cầu sau này.

Giá thành thiết kế được thu theo cam kết của hợp đồng. Không thu thêm bất cứ phụ phí nào phát sinh khi thực hiện. Trừ khi khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi.

Halloween graphic elements.

Hợp đồng ký kết đảm bảo quyền lợi của hai bên, không ó những điều khoản bất hợp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi thông qua  hotline để được giải đáp nhanh chóng.

Contact Me on Zalo