ThegioiDoHoa.com

Top công ty thiết kế đồng phục

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thiết kế thời trang. Những bộ đồng phục ban đầu chỉ xuất hiện trong môi trường học đường nhưng giờ đây đã trở nên phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các tổ chức. Việc thiết kế một bộ đồng phục đẹp không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn góp phần nâng cao vị thế thương hiệu và sự tự hào của nhân viên với công ty. Với dịch vụ thiết kế đồng phục tại Thegioidohoa.com, quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.

 

Tại sao phải thiết kế áo đồng phục?

Thiết kế đồng phục là việc lên ý tưởng, màu sắc, trang trí cho một bộ trang phục để sản xuất đồng loạt cho tất cả thành viên công ty, doanh nghiệp. Thiết kế đồng phục phải thể hiện được thương hiệu, đặc trưng của công ty, bên cạnh đó còn cần tính hoạt dễ nhìn, dễ mặc trong nhiều trường hợp.

+ Thiết kế đồng phục thể hiện tính đặc thù của ngành nghề: Mỗi một ngành nghề có một đặc thù riêng vì vậy thiết kế cũng cần mang tính đặc trưng riêng biệt nêu bật được ngành nghề của bạn.

+ Thiết kế đồng phục thể hiện thương hiệu của công ty: Từ việc lên ý tưởng, màu sắc, logo, kiểu dáng thiết kế sẽ giúp truyền tải thông điệp thương hiệu của công ty bạn với khách hàng, đối tác.

+ Thiết kế đồng phục đẹp, bắt mắt sẽ giúp nhân viên thoải mái, tự tin diện đồng phục đến công ty, ra ngoài gặp khách hàng, nâng cao độ tự hào và gắn bó của nhân viên với công ty.

 

 

Dịch vụ thiết kế đồng phục tại thegioidohoa.com

Chúng tôi nhận thiết kế các loại đồng phục sau

  • Đồng phục nhà hàng
  • Đồng phục công sở
  • Đồng phục trường học
  • Đồng phục bảo hộ
  • Đồng phục theo từng ngành nghề

Chọn chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

  • Đội ngũ nhân sự của thegioidohoa.com không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng để đổi mới và sáng tạo hơn, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
  • Quy trình làm việc nhanh gọn, mạch lạc, đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho quý khách hàng
  • Làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, trả sản phẩm đúng hẹn.
  • Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không có phụ phí phát sinh ngoài bảng giá trong quá trình cung cấp dịch vụ
Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Đồng phục – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1000.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.300.000 -3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.600.000