ThegioiDoHoa.com

Thiết kế lịch âm dương

Lịch Âm là một phần không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam từ nghìn đời nay. Từ những ngày lễ tết trong năm như Rằm, Tết Nguyên Đán, cho đến những sự kiện quan trọng của một đời người như xây nhà, cưới hỏi,… đều được tính toán kĩ lưỡng bằng Âm Lịch. Trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta sống và làm việc theo Dương Lịch, vậy nên, nhu cầu sở hữu một cuốn lịch có cả ngày Âm và ngày Dương luôn luôn là nhu cầu cấp thiết của mọi gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về. Dịch vụ thiết kế lịch Âm-Dương của Thegioidohoa.com chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.Một thiết kế lịch âm dương cơ bản cần có những gì?

Ngày Âm và ngày Dương cơ bản được in trên cùng một vị trí dễ dàng đối chiếu nhất.

Hình ảnh trang trí tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể nói với chúng tôi hình thức kiểu cách của thiết kế lịch âm dương mà bạn muốn, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những chi tiết trang trí hợp lý và những nơi có thể lấy được hình ảnh chất lượng cao.

Kiểu dáng cơ bản của lịch âm dương thường là lịch để bàn, lịch block và lịch treo tường. Tùy theo nhu cầu ý thích mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu cách cho cuốn lịch âm dương của mình.

Một số thiết kế lịch Âm-Dương ấn tượng của Thegioidohoa.com

Lịch âm dương treo tường thường là ấn phẩm quà tặng của các doanh nghiệp
Lịch âm dương treo tường thường là ấn phẩm quà tặng của các doanh nghiệp

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại lịch âm dương tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với những chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Tại đây, chúng tôi cam kết đem lại sự sáng tạo mới lạ với sự tận tâm trong nghề. Chắc chắn đem lại cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thiết kế lịch uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)