ThegioiDoHoa.com

Thiết kế lịch công ty

Tết đến rất nhiều công ty thiết kế lịch riêng cho mình. Vì vậy, Thiết kế lịch công ty đang là xu hướng mới giúp quảng cáo nhanh hình ảnh công ty đến khách hàng. Hãy cùng thegioidohoa.com  tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thiết kế lịch công ty là gì?

Thiết kế lịch công ty  đó là bạn có thể quảng bá sản phẩm, các hoạt động của công ty hoặc chủ đề nào đó mà công ty mong muốn. có ngày tháng năm, tên, địa chỉ công ty,… Để khách hàng hiểu rõ, biết về công ty cũng như sản phẩm của công ty.

Thiết kế lịch block công ty

Chúng tôi thiết kế rất nhiều lịch cho các công ty  khác nhau vì vậy thiết kế lịch  với nội dung là sản phẩm, quảng bá hình ảnh công ty qua các hoạt động hay hình ảnh lãnh đạo,.. là những nội dung phổ biến và có sự tác động mạnh đến khách hàng.

Những loại thiết kế lịch công ty

Lịch để bàn

Thiết kế lịch để bàn khá phổ biến, được dùng trong các công ty.  Để nhân viên sử dụng, tạo nên sự đồng bộ trong thương hiệu mang sức mạnh và niềm tự hào, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc hiệu quả. Lịch để bàn cũng được thiết kế để tặng cho khách hàng hoặc đối tác.

Lịch block

Đây là loại lịch 365 ngày, loại lịch này thường được dùng để tặng khách hàng, tặng nhân viên công ty, với lời chúc an khang. Loại lịch này khá phổ biến, thường các doanh nghiệp lớn thường tặng loại lịch này với nội dung rất phong phú như sản phẩm, các loại quả, hình ảnh công ty, danh ngôn,….

Lịch treo tường

Lịch treo tường gồm nhiều loại như: lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch 16 tờ được kẹp thiếc hoặc lò xo. Với nội dung rất phong phú như: hình ảnh công ty, hình ảnh cây cảnh, danh ngôn,…

Thiết kế lịch treo tường nhằm để tặng khách hàng và nhân viên công ty rất phổ biến. Vì loại lịch này thường rất rẻ không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện.

Thiết kế lịch treo tường cho công ty

Những lợi ích khi thiết kế lịch công ty

Thiết kế lịch công ty giúp cho nhiều khách hàng tiềm năng biết đến bạn. Vì vậy, bạn có thể có được những thiết kế đẹp và ấn tượng khiến khách hàng có thể nhớ đến bạn lâu hơn. Bạn hãy sử dụng cách PR sản phẩm, PR hình ảnh công ty vô cùng độc đáo và rất rẻ này để giúp quảng cáo hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế lịch riêng cho công ty khách hàng sẽ thấy công ty bạn rất chuyên nghiệp, rất đáng tin cậy. Như vậy, hình ảnh, giá trị thương thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn đã được nâng cao hơn trong mắt khách hàng. 

Lịch riêng của công ty  bạn mang tặng nhân viên, đối tác hay khách hàng, họ sẽ đánh giá bạn cao hơn so với đối thủ. Vì, sự quan tâm của bạn đến họ, những sản phẩm tuy rất nhỏ nhưng nó có thể thay bạn nói lời tri ân và chúc mừng khác hàng một nam mới an khang thịnh vượng.

Đồng bộ hoá thương hiệu thể hiện qua những đường nét trong thiết kế lịch, nó là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn. Vì vậy bạn có thể quảng cáo hình ảnh công ty qua những đường nét thiết kế.

Thiết kế lịch công ty

Những lưu ý khi thiết kế lịch tết

Tuỳ vào việc bạn tặng cho đối tượng hay sử dụng vào các mục đích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn nội dung thiết kế lịch. Những loại lịch khác nhau thích hợp với từng công ty, phụ thuộc vào tài chính công ty và ý chí của người lãnh đạo.

Nội dung thiết kế lịch thường là sản phẩm công ty, các hoạt động, hình ảnh lãnh đạo,…. để quảng bá tốt hơn thương hiệu và sản phẩm công ty.

Hình ảnh  thiết kế lịch cần phải trau chuốt. Nên khi bạn lựa chọn những hình ảnh  để chuyển cho các đơn vị thiết kế thì  bạn cần lưu ý chọn những hình ảnh rõ nét, thống nhất nội dung trong thiết kế.

Thiết kế lịch công ty mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong thực hiện quảng cáo hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể lấy được lòng tin của khách hàng, hình ảnh của bạn sẽ chuyên nghiệp hoen trong mắt khách hàng.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)