ThegioiDoHoa.com

Thiết kế lịch để bàn

Lịch để bàn với nhiều kiểu dáng và kích thước trang trí khác nhau đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Từ những mẫu để bàn có sẵn cho đến được đặt làm theo nhu cầu của chủ nhân cuốn lịch, hay theo một chủ đề nào đó không chỉ làm cho bàn làm việc của bạn sinh động hơn mà còn thể hiện được phần nào tính cách và sở thích của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về thiết kế lịch để bàn đẹp và tiện lợi nhé.

Những mẫu thiết kế lịch để bàn phổ biến hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau dành cho lịch để bàn, tuy nhiên về cơ bản thì hai mẫu phổ biến nhất hiện nay là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M. Hai mẫu thiết kế này đều được thiết kế phần khung sườn chắc chắn để có thể đứng vững và cố định các trang.

– Lịch chữ A: Kích thước 16×22, không có phần ghi chú và nội dung được in trên 13 hoặc 52 tờ (tương ứng với 52 tuần).

– Lịch chữ M (hay còn gọi là lịch gấp 3): Kích thước lịch để bàn có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào maquett thiết kế để có hình dáng phù hợp, phổ biến là 15×24, có thêm phần note để ghi chú và sự kiện quan trọng.

Các thiết kế lịch để bàn thường sẽ theo những chủ đề như Thiên nhiên – Phong cảnh, Bonsai-Tĩnh vật, Thư pháp – Các câu danh ngôn,… hoặc các hình ảnh về các cá nhân tổ chức theo yêu cầu.

Một số mẫu thiết kế lịch để bàn

Thiết kế lịch chuyên nghiệp đẹp nhất
Dịch vụ thiết kế lịch để bàn giá rẻ đẹp nhất

Đâu là địa chỉ uy tín để thiết kế lịch để bàn đẹp và tiện lợi?

Một cuốn lịch để bàn được thiết kế theo nhu cầu luôn và phù hợp với cá tính luôn nằm trong top những sản phẩm hot nhất mỗi dịp Tết đến xuân về.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu, tuy nhiên đa phần là những mẫu thiết kế đã có sẵn và trùng lặp rất nhiều, mất đi sự độc đáo mà khách hàng mong muốn.

Tuy nhiên, ở Thegioidohoa.com, mọi xu hướng màu sắc đến mẫu mã và chất liệu giấy in đều được cập nhật nhanh và sóm nhất, đảm bảo sự mới mẻ cho cuốn lịch theo đúng nhu cầu của bạn. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân sự sáng tạo trẻ và nhiệt tình, mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lịch để bàn mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn
Lịch để bàn mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn

Hãy đến với chúng tôi để có một cuốn lịch để bàn tạo cho bạn cảm hứng vui vẻ mỗi ngày trong suốt năm mới sắp tới. Liên hệ website: thegioidohoa.com để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)