ThegioiDoHoa.com

THIẾT KẾ LỊCH THEO YÊU CẦU

Món quà xuân ý nghĩa mỗi dịp tết về thường mang lại sự ấm áp cho người nhận. Đối với các doanh nghiệp, công ty, tập thể họ thường lựa chọn những tấm lịch trọn vẹn 365 ngày trong năm để tặng cho bạn bè, người thân, nhân viên của mình. Ngày nay, thay vì những cuốn lịch có sẵn thì xu hướng thiết kế lịch theo yêu cầu được ưa chuộng hơn cả. Không chỉ là món quà cho ngày tết mà còn góp phần tích cực trong việc quảng bá thương hiệu.

Thiết kế lịch theo yêu cầu tạo ra nét độc đáo riêng cho mỗi doanh nghiệp
Thiết kế lịch theo yêu cầu tạo ra nét độc đáo riêng cho mỗi doanh nghiệp

 

Thiết kế lịch theo yêu cầu là gì?

Có thể hiểu, thiết kế lịch theo yêu cầu là doanh nghiệp, công ty, tập thể tự thiết kế hoặc lựa chọn một đơn vị thiết kế và lên ý tưởng cũng như chọn chất liệu giấy in. Thông thường, những đơn vị doanh nghiệp ngày nay thường thuê một đơn vị thiết kế ngoài để tư vấn, lên ý tưởng độc đáo cho bộ lịch của mình.

Với dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu này, người chủ doanh nghiệp có cơ hội sáng tạo ra phong cách riêng, mang đặc trưng của chính doanh nghiệp hoặc cá nhân mình. Những quyển lịch được thiết kế riêng sẽ mang một phong cách gây ấn tượng cho người xem. Đa số doanh nghiệp sẽ lựa chọn những quyển lịch làm quà tết cuối năm dành cho nhân viên, bạn bè, người thân, đối tác hoặc khách hàng.

Làm món quà xuân đầy ý nghĩa
Làm món quà xuân đầy ý nghĩa

 

Những lợi ích của việc thiết kế lịch theo yêu cầu

Ý nghĩa

Đầu tiên phải kể đến ý nghĩa của việc tặng lịch, món quà này có thể coi là những thông tin tri ân, lời cam kết chất lượng và mong muốn được hợp tác găn bó lâu dài. Một năm có 365 ngày tương đương với việc gửi lời chúc trọn vẹn trong cả năm của doanh nghiệp đến đối tượng được tặng. Lịch mới, năm mới với những thuận lợi mới.

Lịch tết như một món quà xuân trong nét văn hóa giao tiếp của người việt. Một cuốn lịch đẹp mắt không chi đơn thuần dùng xem ngày tháng mà còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà hay góc phòng. Lịch tết giúp mọi người quản lý được những ngày làm việc trong năm, thời gian phân phối công việc, đáp ứng nhu cầu hàng ngày.

Lịch độc quyền, ấn phẩm quảng cáo độc đáo

Khi thiết kế lịch theo yêu cầu, mỗi cuốn lịch mang một nét riêng và chắc chắn không trùng lặp bất cứ ai. Nó vừa kết hợp nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc, vừa kết hợp đặc trưng vốn có của doanh nghiệp. Chắc chắn tạo nên một ấn phẩm có một không hai.

Nâng tầm thương hiệu

Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Đây là phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả trong suốt một năm. Bởi lịch tết chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp và trở thành bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp đó. Có thể nói, thiết kế lịch tết theo yêu cầu chính là tạo ra thế mạnh cho chính doanh nghiệp.

Mang nét đặc trưng và quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp
Mang nét đặc trưng và quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp

Lưu ý khi thiết kế lịch theo yêu cầu

Kích thước lịch

Một số kích thước khi thiết kế lịch như :

 • Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm
 • Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm
 • Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Chất liệu giấy in

 • Giấy in lịch tết thông dụng là giấy Couche Matt.
 • Giấy in lịch tết có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror…. phù hợp cho doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao.

Định lượng giấy in dùng in lịch

 • Giấy in lịch thường sử định lượng từ: 200 – 300gms.
 • Định lượng giấy phù hợp cho tùy thuộc vào loại lịch khác nhau
Đạo đáo và chuyên nghiệp
Đạo đáo và chuyên nghiệp

 

Chọn chúng tôi

Với dịch vụ thiết kế lịch chuyên nghiệp, Thegioidohoa.com nhận thiết kế các loại lịch như :

 • Lịch tết treo tường
 • Lịch để bàn
 • Lịch độc quyền, theo yêu cầu

Chúng tôi cam kết :

 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Thiết kế lịch theo yêu cầu ấn tượng, độc đáo, không trùng lặp.
 • Khách hàng được duyệt mẫu trước khi bàn giao.
 • Giao sản phẩm đúng thời gian ký kết.
 • Cam kết giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn còn đang phân vân một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế lịch tết uy tín thì đừng lo lắng, bởi chúng tôi phục vụ nhu cầu khiến mọi khách hàng hài lòng. Ở đây chúng tôi không chỉ làm ra sản phẩm mà còn dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất, đảm bảo trong suốt quá trình hợp tác bạn được trải nghiệm cảm giác thoải mái.

Hãy gọi cho Thegioidohoa.com để nhận dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.