ThegioiDoHoa.com

Thiết Kế Logo Bóng Đá

Bóng đá được biết đến là môn thể thao vua bởi nó là môn thể thao phổ biến nhất hành tinh và khiến hàng trăm triệu người hôm mộ ở các châu lục khác nhau sẵn sàng trực tiếp cổ vũ cuồng nhiệt. Để phân biệt được mỗi đội bóng khác nhau, người hâm mộ dựa trên đặc điểm và đặc biệt nhất chính là logo. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ thiết kế logo bóng đá là yếu tố không thể thiếu của bất kỳ đội bóng nào.

Logo bóng đá rất quan trọng trong bất cứ đội bóng nào

Tầm quan trọng của logo bóng đá

Khẳng định tính hợp pháp của đội bóng

Không chỉ riêng việc thiết kế logo bóng đá, dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì việc thiết kế logo riêng biệt, độc đáo thể hiện tính hợp pháp của đơn vị đó. Mỗi logo thiết kế chuyên nghiệp sẽ được đăng ký trên cục sở hữu trí tuệ, được bảo hệ quyền tác giả và trở thành biểu tượng, dấu hiệu nhận diện đội bóng của mình với đội bóng khác.

Thể hiện được cá tính đội bóng

Như đã nói, logo bóng đá là biểu tượng có thể đại diện cho đội bóng khi tham gia tất cả các giải đấu. Thông qua đó công chúng có thể đánh giá giá phong cách của đội bóng đó. Một thiết kế logo bóng đá ấn tượng, độc đáo không những thể hiện cá tính của logo mà còn thể hiện được sức mạnh, sức hút của đội bóng đó.

Logo bóng đá ấn tượng của câu lạc bộ Bayern Munich

Gây ấn tượng với người hâm mộ

Một đội bóng được gọi là thành công thì không thể thiếu người hâm mộ. Như nhiều đội bóng lớn trên thế giới, người hâm mộ của họ có thể lên tới hàng triệu người đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Chính vì vậy, thu hút người hâm mộ, gây ấn tượng với họ là điều rất quan trọng. Logo bóng đá hoàn toàn có thể làm được điều này, hơn nữa, logo đại diện cho linh hồn của đội bóng, một logo với thiết kế độc đáo sẽ làm người hâm mộ thấy tự hào bởi chính đội bóng của mình.

Giúp đội bóng trở nên nổi bật

Nhắc đến dội bóng không thể thiếu hình ảnh logo đi kèm. Việc thiết kế logo bóng đá nổi bật sẽ giúp đội bóng nổi bật và trở nên đặc biệt. Đó như cách mà người ta sẽ nhắc đến đội bóng.

Ví dụ như khi nhắc đến câu lạc bộ Chelsea người hâm mộ sẽ nhắc đến hình ảnh của con sư tử với tay nắm quyền trượng trong tư thế ngoái đầu trở lại. nhằm khẳng định sức mạnh của câu lạc bộ này.

Những đặc điểm khi thiết kế logo bóng đá

Đơn giản

Yếu tố đầu tiên của logo bóng đá đó chính là sự đơn giản, tốt hơn hết chính là được hiểu trong một cái nhìn lướt qua. Tất nhiên, logo sẽ hoàn hảo hơn nếu bao hàm những yếu tố sâu sắc, nhưng điều cốt lõi chính là đầy đủ và khiến công chúng hiểu ngay lập tức. Một thiết kế logo bóng đá quá phức tạp là yếu tố gây thất bại. Chắc chắn rồi, sẽ không ai nhớ nổi một logo quá cầu kì, nhiều chi tiết.

Những hình ảnh đơn giản nhưng vẫn thể hiện cá tính của đội bóng

Màu sắc

Khi thiết kế logo bóng đá bạn nên sử dụng gam màu tổng thể cho biểu tượng để tạo điểm nhấn riêng, ngoài ra dùng màu sắc đơn giản sẽ tạo sự chú ý và thoải mái cho mắt. Thông thường, logo bóng đá sẽ lấy gam màu chính của đội bóng đó. Như câu lạc bộ Arsenal lấy gam màu chủ đạo là đỏ, chính vì vậy quần áo thi đấu và cờ của họ cũng lấy theo gam màu đỏ.

Hình ảnh đại diện

Trong bóng đá, hình ảnh khi thiết kế logo sẽ đại diện cho hình tượng của đội bóng đó. Logo ấn tượng mạnh hơn nếu chúng có thể ngay lập tức liên kết với một biểu tượng đặc biệt. Chính vì vậy, hình ảnh đại diện khi thiết kế logo bóng đá rất quan trọng và cần được lựa chọn kỹ lưỡng.

Màu sắc và hình ảnh cần được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo điểm khác biệt riêng

Dịch vụ thiết kế logo bóng đá tại Thegioidohoa.com

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo, Thegioidohoa.com cam kết:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Mẫu thiết kế một logo ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
 • Chi phí tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế logo bóng đá, Thegioidohoa.com mang đến cho đội bóng của bạn những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí Đẹp – Độc – Lạ.

Không chỉ vậy, đến với chúng tôi bạn còn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tận tình, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp. Mọi  thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh chóng.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí

Gói Logo Basic

 • Dành cho khách hàng không có yêu cầu cao.
 • Dành cho khách hàng muốn thay đổi lại các chi tiết trên logo để logo mang tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
3 – 5 ngày 3.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Logo Plus

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu cao về kỹ thuật thiết kế.
 • Thiết kế theo quy chuẩn, thông số màu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
5 – 7 ngày 5.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói
Logo Max

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu kỹ thuật cao.
 • Thiết kế đảm bảo tính logic và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Thiết kế 3 mẫu logo cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần trong thời hạn 7 ngày.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
7 – 10 ngày 7.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)