ThegioiDoHoa.com

Thiết Kế Logo Quán Trà Sữa

Hiện nay trà sữa là một trong những đồ uống được giới trẻ hết sức yêu thích. Các quán trà sữa liên tiếp được mở ra ở khắp mọi nơi nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc khẳng định thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh là điều mà đơn vị nào cũng muốn thực hiện. Dịch vụ thiết kế logo quán trà sữa ra đời nhằm phục vụ nhu cầu, mong muốn này của người chủ doanh nghiệp.

Logo đẹp sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu hiệu quả

NHỮNG LÝ DO NÊN THIẾT KẾ LOGO QUÁN TRÀ SỮA

1. Thu hút sự chú ý của khách hàng

Kinh doanh trà sữa nói riêng và các loại hình kinh doanh nói chung đều cần thu hút sự chú ý của khách hàng. Logo chính là một trong những điều quan trọng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Có thể nói logo là gương mặt đại diện cho quán trà sữa. Một thiết kế logo đẹp sẽ giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và quay lại sử dụng.

2. Tăng giá trị thương hiệu

Khi đầu tư thiết kế logo cho quán trà sữa tức là bạn đã chú trọng quá trình tạo thương hiệu kinh doanh cho mình. Điều đó góp phần giúp thương hiệu trở nên uy tín và chuyên nghiệ hơn trong mắt khách hàng. Chắc hẳn chính bạn cũng muốn sử dụng đồ uống tại một thương hiệu chuyên nghiệp. Không những vậy, khi thương hiệu được biết đến một cách chuyên nghiệp và ấn tượng bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận và tạo được niềm tin cho khách hàng.

3. Tạo lợi thế cạnh tranh

Do sức cạnh tranh lớn trong lĩnh vực kinh doanh quán trà sữa nên việc tạo điểm nhấn riêng là hết sức khó khăn. Chính vì vậy, bạn càng không thể bỏ qua một dịch vụ thiết kế logo quán trà sữa chất lượng. Lúc này, chính bạn đã tự tạo ra cho mình lợi thế cạnh tranh lớn hơn só với đối thủ và được người dùng đánh giá cao hơn. Điều này góp phần quảng bá thương hiệu và giúp bạn định vị trên thị trường.

Bạn không thể bỏ qua một thiết kế logo quán trà sữa ấn tượng bởi những vai trò vô cùng quan trọng của nó

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ LOGO CHO QUÁN TRÀ SỮA

1. Lên ý tưởng

Khi thiết kế logo cho quán trà sữa cũng giống như bất kỳ loại kinh doanh nào, bạn nên lên những ý tưởng độc đáo trước cho mình. Những ý tưởng này nên nhất quán với phong cách xuyên suốt của quán trà sữa. Không nên chọn những ý tưởng với chi tiết quá phức tạp. Điều này chỉ khiến khách hàng không nhớ nổi logo của quán bạn. Một ý tưởng đơn giản nhưng sâu sắc là điều bạn nên nghĩ.

Hãy lên ý tưởng độc đáo nhưng không quá rườm rà

2. Màu sắc

Quán trà sữa thường hướng đến khách hàng trẻ nhiều hơn. Vì vậy, những màu sắc tươi sáng thường được yêu thích sử dụng. Như màu xanh, vàng, đỏ, cam, trắng là điều thích hợp nếu bạn muốn hướng đến sự trẻ trung, năng động. Tùy theo từng phong cách sẽ chọn những màu sắc khác nhau, tuy nhiên nên chọn những màu có khả năng kích thích vị giác hoặc gợi nhắc tới hương vị, tính chất đồ uống để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

3. Hình ảnh

Hãy lựa chọn những hình ảnh ấn tượng, dễ ghi nhớ để khách hàng có thể dễ dàng nghĩ tới thiết kế logo quán trà sữa của bạn ngay khi nhắc đến. Tuy nhiên, không nên quá gò bó mà hãy cách điệu để hình ảnh mềm mại,hài hòa, mang tính nghệ thuật. Bạn cũng có thể lựa chọn những hình ảnh đặc trưng của đồ uống để minh họa cho chính đồ uống của mình.

Những hình ảnh đặc trưng thường được lựa chọn khi thiết kế logo

4. Phông chữ

Do đặc trưng trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống nên bạn nên chọn những phông chữ mang đường nét mềm mại, uyển chuyển thay vì quá cứng nhắc và nghiêm túc. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng được phong cách của quán và cảm nhận những giá trị mà mình sẽ nhận được khi ghé thăm.

Hãy lưu ý chọn những phông chữ mềm mại, cách điệu

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO QUÁN TRÀ SỮA

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo, Thegioidohoa.com cam kết:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Mẫu thiết kế một logo ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
 • Chi phí tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh

Khi chọn một lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh gay gắt như trà sữa thì bạn cần các chiến lược Marketing hiệu quả. Thiết kế logo cho quán trà sữa của mình chính là điều cần thiết bạn nên làm. Hiện nay, Thegioidohoa.com là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí

Gói Logo Basic

 • Dành cho khách hàng không có yêu cầu cao.
 • Dành cho khách hàng muốn thay đổi lại các chi tiết trên logo để logo mang tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
3 – 5 ngày 3.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Logo Plus

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu cao về kỹ thuật thiết kế.
 • Thiết kế theo quy chuẩn, thông số màu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
5 – 7 ngày 5.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói
Logo Max

 • Dành cho khách hàng có yêu cầu kỹ thuật cao.
 • Thiết kế đảm bảo tính logic và tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Thiết kế 3 mẫu logo cho khách hàng lựa chọn.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần trong thời hạn 7 ngày.
 • Phạm vi chỉnh sửa: Logo (thay chữ hiện tại bằng chữ khách hàng yêu cầu. Không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung)
7 – 10 ngày 7.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)