ThegioiDoHoa.com

Thiết kế menu spa

Menu spa là một trong những công cụ giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm cũng như đẳng cấp của spa đến trực tiếp với khách hàng. Những mẫu thiết kế menu spa góp phần không nhỏ tới lựa chọn của khách hàng để sử dụng dịch dịch bên cạnh việc tư vấn, một menu được thiết kế đẹp sẽ tác động ấn tượng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu đơn vị nhận thiết kế menu cho spa  cuốn hút nhất để có những mẫu menu thu hút khách hàng nhất.

Những lưu ý để có những thiết kế menu spa đẹp mắt 

Những thiết kế menu spa đẹp mắt, cuốn hút khách hàng yêu cầu bố cục và màu sắc cũng cần phải hài hoà, rõ nét dễ nhìn thì khách hàng mới dễ dàng chú ý và nắm bắt được nội dung trong đó. 

Nhận thiết kế menu cho spa cuốn hút nhất!

Bố cục thiết kế menu spa cần sắp xếp hợp lý, chọn điểm nhấn phù hợp để có thể làm nổi bật được dịch vụ của spa. Không nên quá tham lam lựa chọn quá nhiều điểm nhấn (cả nội dung và hình ảnh)  trên một trang menu sẽ làm cho  menu bị rối mắt, không chuyên nghiệp, không được khách hàng đánh giá cao.

Màu sắc trong thiết kế menu spa cũng nên chọn những màu sắc phù hợp với thương hiệu hoặc màu trắng để giúp hình ảnh mang vẻ sang trọng và dễ nổi bật hơn.

Thiết kế menu Spa với số lượng trang ít dưới 5 trang bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế Adobe illustrator. Còn nếu có nhiều trang bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế Adobe indesign để hình ảnh khi in ấn được rõ nét.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phần mền  Adobe photoshop để thiết kế. Vì sau khi in ấn menu của bạn sẽ bị vỡ, không rõ nét, không tạo nên sự chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế menu spa

Thegioidohoa.com là một công ty thiết kế menu spa chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề . Nên chúng tôi hoàn toàn có năng lực để mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế ấn tượng thu hút nhất.

Nhân viên thiết kế của chúng tôi rất trách nhiệm, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và luôn giao sản phẩm đúng với thời gian cam kết trong hợp đồng.

Quy trình thiết kế nhanh gọn. Quy trình thiết kế rõ ràng giúp bạn có thể theo dõi và phản ánh nếu không hài lòng với thái độ hay việc thực hiện công việc của nhân viên công ty chúng tôi để đảm bảo về quyền lợi cho quý khách hàng. Từ tìm hiểu yêu cầu của quý khách  – thiết kế – gửi demol – chỉnh sửa ( nếu có) – bàn giao, nghiệm thu sản phẩm.

Nhận thiết kế menu cho spa chuyên nghiệp

Với việc ký kết hợp đồng bảo vệ quyền lợi của khách hàng và của chính chúng tôi. quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành thiết kế menu spa, chất lượng và thời gian cũng như những quyền lợi đi kèm theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ loại phí dịch vụ nào hợp đồng cam kết, trừ khi có dịch vụ phát sinh từ quý khách yêu cầu thêm mới.

Bảng giá thiết kế tham khảo

Quý khách tham khảo giá thiết kế menu spa của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói Memu Basic

  • Tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết kế 2 bản demo cho khách hàng lựa chọn.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa  thiết kế 1 lần dựa trên bản chính thức.
  • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
2 – 5 ngày

(phụ thuộc vào số trang thiết kế)

Trang bìa: 400.000- 600.000 VNĐ

Trang nội dung: 200.000 VNĐ- 300.000 VNĐ

Gói

Menu Plus

  • Tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và tính logic.
  • Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa bản thiết kế 2 lần dựa trên sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
  • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
5 – 7 ngày

(phụ thuộc vào số trang thiết kế)

Trang bìa: 700.000VNĐ – 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 400.000 VNĐ- 500.000 VNĐ

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá dịch vụ thiết kế menu spa giá rẻ chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.