ThegioiDoHoa.com

Thiết kế menu tiệc cưới

Thực đơn, menu cung cấp thông tin về món ăn, sản phẩm, dịch vụ để khách hàng dễ dàng và thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Và với một tiệc cưới tại nhà hàng cũng vậy, với những đôi uyên ương muốn có phong cách riêng đối với thực đơn của bữa tiệc ngày cưới luôn lựa chọn các dịch vụ thiết kế menu, thực đơn. Dịch vụ nhận thiết kế thực đơn cưới lấy ngay tại Thegioidohoa.com sẽ là một lựa chọn nhanh chóng cho các cặp đôi.

Thế nào là menu tiệc cưới?

Menu tiệc cưới là menu ghi danh sách các món ăn được sử dụng trong lễ thành hôn , lễ cưới của các cặp đôi. Những menu này được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt những tinh tế. Thiết kế menu tiệc cưới yêu cầu sự nổi bật trong nội dung để mang lạ cho khách mời ấn tượng và dễ dàng gọi món từ các món khai vị, món chính, món tráng miệng, đồ uống trong buổi lễ hôm đó.

Nhận thiết kế thực đơn tiệc cưới lấy ngay!

Tại sao bạn nên thiết kế menu tiệc cưới ?

Hiện nay menu tiệc cưới vẫn chưa được coi trọng đúng mức vì nhiều cặp đôi cho rằng đó là thừa thải, là tốn kém nhưng họ không biết về những giá trị tinh thần to lớn mà nó mang lại.

Thiết kế menu tiệc cưới giúp khách mời biết rõ tên món ăn, đồ uống được phục vụ và có thể gọi thêm nhanh chóng, dễ dàng. Đó cũng là cách để giúp khách mời của bạn được phục vụ nhanh chóng hơn, giúp bạn không bị thất lễ với khách mời.

Một đám cưới rất sang trọng với những khách mời danh giá thì thiết kế tiệc cưới là một yếu tố quan trọng để khiến đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo. Đó là cách mà bạn thể hiện sự tôn trọng với khách  mời.Thiết kế menu tiệc cưới giúp bạn thể hiện sự đón tiếp chu đáo mà gia đình bạn mang đến cho khách  mời.

Nhận thiết kế thực đơn tiệc cưới đẹp

Thegioidohoa.com nhận thiết kế menu tiệc cưới

Thegioidohoa.com là một công ty thiết kế menu tiệc cưới chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề . Nên chúng tôi hoàn toàn có năng lực để mang đến cho bạn những sản phẩm thiết kế ấn tượng thu hút nhất.

Nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm và  có tránh nhiệm cao với những ý tưởng thiết kế độc đáo sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm thiết kế đẹp nhất, sang trọng, tinh tế nhất.

Quy trình thiết kế nhanh gọn: tìm hiểu yêu cầu của quý khách  – thiết kế – gửi demol – chỉnh sửa ( nếu có) – bàn giao, nghiệm thu sản phẩm.

Để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quy trình và tiến độ thực hiện công việc bạn hoàn toàn có thể liên hệ nhanh chóng với chúng tôi thông qua cổng project dành riêng cho khách hàng hoặc thông qua mạng xã hội, gmail,…

Chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và quyền lợi của chúng tôi. Vì vậy, khi có sự cố phát sinh xảy ra đây sẽ là căn cứ bảo vệ quyền lợi của cả hai bên.

Nhận thiết kế thực đơn tiệc cưới tinh tế

Bảng giá thiết kế thảm khảo tại thegioidohoa.com

Quý khách tham khảo giá thiết kế menu – thực đơn cưới của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói Memu Basic

  • Tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết kế 2 bản demo cho khách hàng lựa chọn.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa  thiết kế 1 lần dựa trên bản chính thức.
  • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
2 – 5 ngày

(phụ thuộc vào số trang thiết kế)

Trang bìa: 400.000- 600.000 VNĐ

Trang nội dung: 200.000 VNĐ- 300.000 VNĐ

Gói

Menu Plus

  • Tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và tính logic.
  • Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa bản thiết kế 2 lần dựa trên sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc thiết kế.
  • Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)
5 – 7 ngày

(phụ thuộc vào số trang thiết kế)

Trang bìa: 700.000VNĐ – 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 400.000 VNĐ- 500.000 VNĐ

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận đượcbáo giá dịch vụ thiết kế menu – thực đơn lấy ngay chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.