Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trên website giá rẻ tại Hà nội

Banner là một công cụ quảng cáo của hình thức marketing online. Nó là những hình ảnh có kích thước nhất định được đặt trên các website, hiển thị giữa hàng ngàn những thông tin, vì vậy để có thể tạo được sự chú ý của khách truy cập đòi hỏi người thiết kế phải có một sự sáng tạo và độc đáo trong cách thể hiện ý tưởng. Thế giới đồ họa là một địa chỉ uy tín với các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế quảng cáo trong đó có cả dịch vụ thiết kế banner quảng cáo trên website.

 1. Cấu trúc cơ bản của một banner quảng cáo

Một banner quảng cáo phải đáp ứng được 3 tiêu chí đó là phải có tiêu đề, kêu gọi hành động và cuối cùng là phải tạo được sự chú ý với người xem.

dich-vu-thiet-ke-banner-quang-cao-tren-website-gia-re-tai-ha-noi

+ Tiêu đề đóng vai trò rất quan trọng, việc sử dụng tiêu đề nó sẽ thu hút sự chú ý của người truy cập khi họ lướt qua các banner quảng cáo trên trang web. Tiêu đề của banner nên ngắn gọn, súc tích tránh dài dòng vì người truy cập sẽ cảm thấy ngại đọc.

+ Kêu gọi hành động: banner của bạn phải thực sự nổi bật tạo được sự thu hút cho người xem để họ click chuột và quan tâm hơn đến cái bạn đang quảng cáo.

+ Gây được sự chú ý: nó không phải là một yếu tố bắt buộc nhưng nó sẽ giúp banner của bạn trông hấp dẫn hơn, có thể đó là một minh họa thú vị hoặc một hình đồ họa đẹp nào đó chẳng hạn.

 1. Những lưu ý khi thiết kế banner

+ Nội dung phải ngắn gọn và đơn giản: banner quảng cáo sẽ được hiển thị giữa hàng ngàn những thông tin trong một trang web, vì vậy phải tạo được sự chú ý cho người truy cập. Khi trình bày nội dung banner nên đơn giản và dễ hiểu nhất vì không gian hiển thị banner thường bị hạn chế.

+ Giữ kích thước tập tin thấp, một kích thước tốt cho một banner quảng cáo là 70KB, họ sẽ có giới hạn kích thước tập tin cho mỗi banner quảng cáo.

+ Lựa chọn màu sắc phù hợp: nguyên tắc chung đó là nên chọn màu sắc theo vị trí mà banner được đặt trên trang web, nếu bạn có một nền màu xanh thì banner bạn thiết kế nên chọn màu trắng để tạo sự tương phản tốt.

dich-vu-thiet-ke-banner-quang-cao-tren-website-gia-re-tai-ha-noi34

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế đồ họa, thực hiện hàng trăm đơn hàng khác nhau. Thegioidohoa luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, bao gồm cả dịch vụ thiết kế banner website, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Trong quá trình thực hiện chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công, ngoài ra còn mở rộng thêm về các dịch vụ thiết kế quảng cáo,thiết kế thương hiệu, thiết kế banner cho các món ăn nhà hàng…Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế cho các bạn sau 2 giờ làm việc và 2 ngày cho thiết kế theo yêu cầu đặt trước. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 1. Khi đến với thế giới đồ họa bạn sẽ được:

Tư vấn miễn phí về ý tưởng hình ảnh, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thực hiện tốt những mong muốn của bạn đề ra.

Cho bạn tham khảo những mẫu tông màu đã có sẵn và tư vấn cho bạn chọn lựa để có thể mang lại những mẫu banner quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất.

[ngg src=”galleries” ids=”55″ display=”basic_slideshow”]

Cam kết thực hiện theo hạn định cho phép đảm bảo về chất lượng hình ảnh quảng cáo với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những mẫu banner quảng cáo trên web sống đồng, ấn tượng và thu hút được nhiều sự chú ý của những người truy cập.

Hi vọng rằng với những thông tin bổ ích trên đây, các bạn có thể biết rõ hơn về thegioidohoa cũng như hiểu biết hơn về dịch vụ thiết kế banner quảng cáo của chúng tôi.

 

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo