ThegioiDoHoa.com

Thiết kế poster giày

Thiết kế poster quảng cáo giày là một trong những sản phẩm sáng tạo  của chúng tôi. Tới với  Thegioidohoa.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày uy tín.【Tìm hiểu ngay】qua bài viết dưới đây.

Thiết kế poster là gì?

Thiết kế poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra nó mong muốn truyền tải. Thiết kế poster thường chứa hình ảnh đồ họa (biểu tượng, bức hình, tranh vẽ) và chữ viết (từ ngữ) để có thể truyền đạt thông điệp một cách tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày

Thiết kế Poster quảng cáo giày được thiết kế  để quảng cáo sản phẩm giày nhân dịp giảm giá, quảng cáo sản phẩm mới,…..  Poster trung thu chứa đựng các hình ảnh đặc trưng thể hiện các sản phẩm trọng tâm, các sản phẩm chính trong dịp quảng cáo. Sử dụng hình ảnh, chữ viết để truyền tải đến khách hàng của bạn.

Đặc điểm thiết kế poster quảng cáo giày

Hình ảnh trong thiết kế poster

Hình ảnh trong thiết kế do khách hàng cung cấp. Hình ảnh cần rõ nét, có độ phân giải cao để không bị vỡ ảnh khi in ấn. Khách hàng sẽ không đánh giá cao chất lượng thương hiệu của bạn.

Những hình ảnh trong thiết kế poster cần phải được sắp xếp hợp lý, tạo điểm nhấn cho hình ảnh. Vì hình ảnh giúp khách hàng nhớ lâu hơn về bạn. Vì vậy, nên thiết kế poster quảng cáo giày thì hình ảnh rất quan trọng.

Dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày chuyên nghiệp

Màu sắc trong thiết kế poster

Màu sắc  thiết kế poster quảng cáo giày cũng cần được chú ý. Phải chia thành các thành phần với nhiệm vụ khác nhau như: gam màu chính, gam màu phụ.

Màu sắc trong poster cần được sắp xếp hài hoà  để làm nổi bật hình ảnh và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quy trình thiết kế tại thegioidohoa.com

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thiết kế

Chúng tôi cần biết về những yêu cầu của bạn như: bạn muốn thiết kế cho công ty, thương hiệu, cửa hàng… số lượng thiết kế, kích thước thiết kế, sản phẩm trọng tâm,…. Để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn lựa được các gói dịch vụ và đưa ra phương án thích hợp.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi bản demol và chỉnh sửa nếu có

Bước 4: bàn giao lại để khách hàng nghiệp thu

Dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày ấn tượng

Những ưu điểm của chúng tôi

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế Poster cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, thiết kế poster quảng cáo, nhất là quảng cáo giày được chúng tôi thực hiện rất nhiều dự án. Nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể thực hiện tốt những yều cầu của khách hàng.

Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Những Designer của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luon cập nhật những xu hướng thiết kế mới và có rất nhiều ý tưởng độc đáo. Nên sẽ đem đến cho bạn những thiết kế rất đẹp khiến bạn hài lòng.

Thời gian, số lượng được chúng tôi bàn giao lại đúng theo những cam kết trong hợp đồng  đã cam kết . Chúnh tôi sẽ giao lại toàn bộ những thiết kế gốc đuôi AI để khách hàng dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa theo nhu cầu sau này.

Giá thành thiết kế được thu theo cam kết của hợp đồng. Không thu thêm bất cứ phụ phí nào phát sinh khi thực hiện. Trừ khi khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi.

Hợp đồng ký kết đảm bảo quyền lợi của hai bên, không ó những điều khoản bất hợp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày nổi bật

Nếu khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi thông qua  hotline để được giải đáp nhanh chóng.

Dịch vụ Mô tả Báo giá
Gói basic –       Đầy đủ thông tin nhưng không yêu cầu cao về mỹ thuật

–       Sử dụng poster cho website, fb các mạng xã hội

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần

800.000 VNĐ ( 1 sản phẩm )
Gói plus –       Tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo và marketing thương hiệu

–       Sử dụng quảng cáo online, facebook, zalo, website,…

–       Thực hiện demo 2 sản phẩm

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần

1.500.000 VNĐ
Gói max –       Ý tưởng mới lạ, đảm bảo hiệu quả marketing

–       ứng dụng: sử dụng thiết kế cho in ấn, đặt poster ở gian hàng, cửa hàng,, sử dụng cho các hoạt động quảng bá sản phẩm , online,…

–       demo 3 sản phẩm

–       hỗ trợ chỉnh sửa 3-4 lần

.2.000.000 VNĐ