ThegioiDoHoa.com

Thiết kế poster Spa

Trước nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên, sự xuất hiện của các Spa không còn là điều xa lạ. Quảng bá một hình ảnh tốt theo trong suốt quá trình và theo chu kỳ hoạt động là một điều mà các Spa cần chú trọng và đầu tư. Poster là một hình thức quảng cáo truyền thống nhưng rất hiệu quả và không quá tốn kém mà các Spa nên áp dụng.

Tại sao cần thiết kế Poster cho Spa?

Poster là dạng biển quảng cáo khổ lớn trình bày sản phẩm, dịch vụ và thông tin cần cung cấp cho khách hàng . Thiết kế Poster cho spa không những giúp quảng bá và truyền đạt thông tin cần thiết đến khách hàng mà một poster đẹp còn thể hiện cả hình ảnh của Spa đó  trong mắt người tiêu dùng. Poster của Spa có thể được in từ thiết kế banner trên web hoặc được thiết kế riêng cho một chiến lược quảng cáo.

Poster cho spa được in để dán hoặc trung bày tại những nơi dễ thấy, đông người qua lại để chắc chắn khả năng thu hút người xem ở mức cao nhất. Hình ảnh thường thiên về yếu tố nghệ thuật, dành cho những người yêu thích vẻ đẹp mềm mại, bay bổng.

dich-vu-thiet-ke-poster-chat-luong-gia-re-cho-spa-tai-ha-noi21

Những lưu ý khi thiết kế poster cho Spa

-Chủ đề của poster: Poster được thiết kế để đưa thông tin và hình ảnh một cách đơn giản nhất cho người xem, do vậy hình ảnh hay nội dung mà tấm poster muốn biểu đạt phải liên quanđến các dịch vụ làm đẹp của mình như tắm trắng, tẩy lông, matxa…và các thông tin có liên quan như giảm giá hoặc ưu đãi. Nói chung, một tấm poster đẹp và đúng không có chỗ cho những thông tin hay chi tiết thừa.

-Màu sắc sử dụng trên poster thường là những màu sáng, bắt mắt, thu hút sự chú ý của người xem. Ánh sáng trong một tấm poster hay một tấm ảnh cũng giống nhau, nghĩa là phải làm nổi bật được đối tượng chính, màu sắc ánh sáng cân đối, dễ dàng kết nố đến với người  dùng hơn.

Print
Print

Khi spa có thiết kế logo thương hiệu riêng, màu sắc trên poster đó nên có sự tương đồng hay tốt nhất là sử dụng màu sắc đó luôn, mang đến sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Như vậy, những màu tối màu cũng có thể được sử dụng nếu như nó là màu chủ đạo của thương hiệu, hoặc nếu như chủ đề có liên quan, cần tạo một hình ảnh mới mẻ, tác động mạnh đến người xem. Trong trường hợp này cần chú ý lựa chọn công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để thiết kế, bởi phối màu làm sao cho đẹp và ấn tượng không phải ai cũng có thể làm tốt.

– Hướng đến sự đơn giản: Sự đơn giản ở đây là gì? Chính là việc tối giản chữ và chi tiết thấp nhất đến mức có thể. Thiết kế poster cho Spa mang ý nghĩa như một lời thông báo lớn, cho nên hãy cố gắng đưa ít chữ và nhất có thể. Ngắn nhưng tạo được ấn tượng và tồn tại lâu trong trí nhớ của khách hàng thì đó là thành công.

Ngược lại, rất hiếm ai có thời gian đi nghiên cứu một poster có quá nhiều chữ, trừ khi bắt buộc.

Một khi đã sử dụng ít chữ thì hình ảnh sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ truyền đạt thông tin còn lại. Chi tiết sử dụng trong poster phải có sự đồng nhất chủ đề và thường chỉ sử dụng một hình ảnh để minh họa. Điều đó hướng đến mục tiêu rõ ràng và hiệu quả hơn.

Spa Posters

Poster quảng cáo cho Spa có thể rất nhiều nhưng để nổi bật và thu hút người xem thì cần phải có sự đầu tư đúng mức.. Điều đầu tiên cần làm chính là chọn công ty thiết kế uy tín để đặt hàng. Dĩ nhiên là bạn có thể tự thiết kế poster cho mình nhưng những người thiết kế chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn để nhận biết xu hướng và đưa ra phương án thiết kế hiệu quả nhất, đánh đúng tâm lý khách hàng nhất.

In poster quảng cáo ở đâu cũng là điều mà các chủ spa cần lưu ý. Thường các công ty thiết kế sẽ phụ trách in luôn, nhưng bạn cũng cần phải kiểm tra trước, bởi nhiều lúc, màu sắc khi in ra sẽ không được  đẹp như trong hình.

Thiết kế poster cho spa giá rẻ ở đâu tại Hà nội?

Có rất nhiều công ty thiết kế poster tại Hà Nội với nhiều mức giá, mức chất lượng khác nhau và phong cách cũng tùy vào từng người thiết kế.

dich-vu-thiet-ke-poster-chat-luong-gia-re-cho-spa-tai-ha-noi1

Nếu ban đang băn khăn lựa chọn, hãy đến với chúng tôi, để:

  • Nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ
  • Nhận các ưu đãi lớn về cho khách hàng thân thiết và khách mới
  • Nhận sản phẩm chấtt lượng chỉ với 150.000đ trở lên cho các sản phẩm thiết kế.
  • Nhận mẫu thiết kế sau 2 tiếng đặt hàng

Chỉ cần bạn đưa mẫu hoặc yêu cầu thông tin và ý tưởng chúng tôi sẽ cung cấp thiết kế poster đẹp chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn các gói thiết kế và dịch vụ thiết kế đồ họa khác nhé!

Dịch vụ Mô tả Báo giá
Gói basic –       Đầy đủ thông tin nhưng không yêu cầu cao về mỹ thuật

–       Sử dụng poster cho website, fb các mạng xã hội

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần

800.000 VNĐ ( 1 sản phẩm )
Gói plus –       Tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo và marketing thương hiệu

–       Sử dụng quảng cáo online, facebook, zalo, website,…

–       Thực hiện demo 2 sản phẩm

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần

1.500.000 VNĐ
Gói max –       Ý tưởng mới lạ, đảm bảo hiệu quả marketing

–       ứng dụng: sử dụng thiết kế cho in ấn, đặt poster ở gian hàng, cửa hàng,, sử dụng cho các hoạt động quảng bá sản phẩm , online,…

–       demo 3 sản phẩm

–       hỗ trợ chỉnh sửa 3-4 lần

.2.000.000 VNĐ