ThegioiDoHoa.com

Mẫu thiết kế quảng cáo

Thiết kế quảng cáo là một công việc rất quan trọng góp phần vào sự thành công và phát triển cua doanh nghiệp. Do đó, để giúp khách hàng có thể hiểu được hay hình dung được mẫu quảng cáo như thế nào là đẹp, thegioidohoa.com tổng hợp 5 mẫu thiết kế quảng cáo đẹp trong năm 2018

Mẫu thiết kế banner mỹ phẩm xanh mát

Thiết kế banner mỹ phẩm xanh mát

Mẫu thiết kế lấy màu xanh làm chủ đạo tạo nên vẻ sạch, trong lành và an toàn. Một chút màu đỏ điểm nhấn tên mỹ phẩm và mức giảm giá vừa tạo sự ấn tượng lại tạo nên sự hài hòa về màu sắc, đủ nóng, đủ lạnh trong một thiết kế banner ấn tượng

Thiết kế quảng cáo banner với bố cục chuẩn chỉ, thẩm mỹ áp dụng theo quy tắc 1/3 tạo cảm giác dễ chịu, nịnh mắt.

Thông tin được sắp xếp theo trình tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới theo đúng thói quen đọc của ngươi Việt mang lại khả năng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

Có thể nói, đây là thiết kế banner quảng cáo hài hòa được về thẩm mỹ và yếu tố marketing trong một sản phẩm để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc marketing và bán hàng của doanh nghiệp.

Thiết kế Data Visual kích thích được nhu cầu khách hàng

Data visual gia vị thịt kho tàu Knorr

Mẫu thiết kế quảng cáo gói thịt kho tàu Knorr thẩm mỹ, với hình ảnh món ăn ngon, tạo cảm giác thèm ăn khi nhìn vào đồng thời kích thích được nhu cầu muốn nấu ăn thật ngon của mọi người.

Hình ảnh chủ đạp và nổi bật nhất là món thịt kho tàu với màu sắc đẹp mắt, bài trí thu hút tạo ngay được cảm giác ngon miệng khi nhìn vào

Thông tin được sắp xếp theo trình tự hợp lý, phân cấp rõ ràng giúp người đọc tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng, đúng theo mong muốn và mục đích của doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, data visual này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của sản phẩm trên thị trường khi mà đi bất cứ đâu, cửa hàng, siêu thị nào ta cũng bắt gặp chúng chiến một không gian trên các kệ hàng.

Thiết kế poster sinh động kết hợp cùng KOLs tạo hiệu ứng Viral cực tốt

Thiết kế poster sinh động, cuồng nhiệt

Mẫu thiết kế poster quảng cáo với màu sắc đa dạng kết hợp cùng họa tiết phong phú tạo nên sự vui tươi, cuồng nhiệt cho bóng đã. Hình ảnh cầu thủ cùng KOLs nổi tiếng Chipu giúp tạo nên hiệu ứng Viral cực tốt cho sản phẩm.

Thiết kế, bố cục thông tin phân cấp rõ ràng hợp lý phù hợp với trình tự đọc thông tin của con người tạo cảm giác dễ dàng trong việc tiếp nhận thông tin.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo Home Ha Noi

Thiết kế mặt trước tờ rơi gấp 3 sang trong
Thiết kế mặt sau tờ rơi gấp 3

Mẫu thiết kế quảng cáo dạng tờ rơi gấp 3 sang trọng, độc đáo với màu trắng và màu nâu cổ kính. Hình ảnh trong tờ rơi lấy bối cảnh Hà Nội những năm 80 tạo cảm giác, gợi nhớ về Hà Nội trước kia, mang lại cảm giác lắng đọng mà sang trọng.

Hình ảnh món ăn bày biện hợp lý thu hút, thông tin được sắp xếp hợp lý nhất giúp cho người đọc dễ dàng tiếp cận và nắm bắt.

Thiết kế standee căn hộ sang trọng, đẳng cấp

Thiết kế standee căn hộ

Thiết kế standee quảng cáo căn hộ sang trọng, đẳng cấp với hình ảnh đẹp mắt, thông tin rõ ràng, dễ dàng tiếp cận. Màu sắc hình ảnh phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu vừa góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu là góp phần tạo sự tin tưởng, giúp cho việc marketing và bán hàng tốt hơn.

Trên đây là tổng hợp 5 mẫu thiết kế quảng cáo đẹp trong năm 2018 đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các chiến dịch quảng cáo. Các bạn có thể tự tay thiết kế những mẫu quảng cáo đẹp mắt hoặc có thể sử dụng dịch vụ thiết kế quảng cáo tại thegioidohoa.com để sở hữu cho mình mẫu quảng cáo đẹp nhất