ThegioiDoHoa.com

Thiết kế in ấn quảng cáo

Bạn đang muốn chạy môt chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình thì việc thiết kế in ấn quảng cáo là điều không thể thiếu. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ thiết kế in ấn quảng cáo giá rẻ nhất nhé.

thiet-ke-in-an-quang-cao-gia-re-nhat1
Dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo

1. Thiết kế in ấn quảng cáo là gì

Thiết kế in ấn là một hoạt động không thể thiếu lĩnh vực quảng cáo. Công việc này mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như: Truyền bá thương hiệu sản phẩm của Công ty các bạn đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất với hình ảnh dễ hiểu nhất; Giúp các doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể trình bày các thông tin về sản phẩm, hoạt động của Công ty sắp tới đến khách hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất đều rất bận rộn với công việc chuyên môn nên khó sắp xếp được thời gian dành ra cho thiết kế in ấn, hoặc nếu có thì họ cũng bị giới hạn bởi nhiều thứ như: Phần mềm, chuyên môn hay nhân lực… Nếu họ bỏ tiền ra thuê một đội ngũ chuyên thiết kế in ấn về làm tại Công ty thì chi phí này so với thuê đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp bên ngoài là quá lớn.

Do đó, để phục vụ cho thị trường này đã có rất nhiều Công ty thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp ra đời. Điều này giúp giải quyết bài toán khó cho các doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất đang gặp phải.

thiet-ke-in-an-quang-cao-gia-re-nhat2
thiết kế in ấn quảng cáo giá rẻ

2. Thiết kế in ấn quảng cáo gồm những gì

Một bộ thiết kế in ấn quảng cáo hiện nay thông thường gồm những phần sau:
– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu:
Bạn cần có bộ nhận diện thương hiệu chuẩn và tốt để khách hàng có thể nhận diện ra sản phẩm của bạn dù chỉ quan cây bút hay chiếc mũ. Do đó, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là việc cực kỳ quan trọng trong quá trình đưa một sản phẩm mới thâm nhập thị trường.
Một bộ nhận diện thương hiệu gồm những phần như:

– Logo (biểu tượng chính của thương hiệu)
– Bộ sản phẩm văn phòng (name card + Letterhead + bì thư, v.v…)
– Bộ sản phẩm marketing (Brochure, leaflet, catalogue, website, v.v…)
– Và gồm nhiều sản phẩm khác mang hình ảnh của công ty.

Thiết kế Catalogue – Profile
Catalogue thường được dùng để giới thiệu các sản phẩm của Công ty đến với khách hàng. Do đó, một Catalogue tốt cần phải chỉnh chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Để cho ra một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng.

thiet-ke-in-an-quang-cao-gia-re-nhat3
Thiết kế catalogue – profile

– Thiết kế Brochure – Flyer
Bochure và flyer là vũ khí hiệu quả cho việc marketing: mục đích của nó không chỉ đưa ra những sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn có, mà còn nhấn mạnh rằng bạn đưa ra những giải pháp tốt hơn những đối thủ cạnh tranh Mục đích của thiết kế brochure và flyer đều nhằm vào một thành tố mấu chốt: Lợi nhuận của bạn. Một công cụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo như thế này nên được đặt vào tay của một nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp.

Thiết kế flyer tại thegioidohoa
Thiết kế flyer tại thegioidohoa

– Thiết kế poster
Poster quảng cáo chính là phần hình ảnh đại diện cho Công ty hay sản phẩm của Công ty do đó, tấm poster quảng cáo đẹp cần phải nói lên được những sản phẩm hay hoạt động sắp tới của Công ty.
Bên cạnh đó, màu sắc cần hài hòa nhưng bắt mắt để tạo sự thu hút mắt người nhìn. Bố cục cần rõ ràng, không giật cục tạo phản cảm cho người xem.

Tại sao cần thiết kế poster

– Thiết kế Bao bì – Túi giấy
Bao bì ngoài việc sử dụng để chứa đựng sản phẩm. Nó còn có khả năng quảng cáo rất tốt và góp phần quan trọng trong việc chọn lựa sản phẩm của khách hàng

Thiết kế bao bì coffe

 

3. Địa chỉ thiết kế in ấn quảng cáo giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt công việc của mình và với giá cả phải chăng. Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào là tốt bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế đồ họa với kinh nghiệm lthiết kế lâu năm chắc chắn sẽ giúp bạn có những phần quảng cáo độc đáo và gây được sự thích thú với người nhìn. Từ đó sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi đến nhiều người.
Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về thiết kế in ấn bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết, cụ thể cũng như trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc bạn luôn thành công với những chiến dịch quảng cáo của mình, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.