ThegioiDoHoa.com

Thiết kế thẻ bảo hành

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, các sản phẩm điện tử, công nghiệp đang dần thay thế sức lao động và trở nên gần gũi với con người hơn nữa. Tuy nhiên, vì là sản phẩm điện tử nên vẫn có xác xuất bị hư hỏng và cần tới bảo hành. Việc thiết kế thẻ bảo hành cũng từ đó mà ra đời không chỉ phục vụ duy nhất mục đích bảo hành sản phẩm mà với nhu cầu hiện tại thì thẻ bảo hành còn mang lại nhiều những lợi ích khác nữa.

Thẻ bảo hành là gì

Thẻ bảo hành là một loại giấy tờ nhằm mục đích chứng thực, xác nhận của doanh nghiệp về việc sẽ sửa chữa sản phẩm nếu như có lỗi của nhà sản xuất.

Thẻ bảo hành trước đây chủ yếu là những tờ giấy hay thẻ bằng giấy ghi thông tin sản phẩm, ngày bán và thời gian bảo hành. Tuy nhiên, với việc phát triển của công nghệ thì thẻ bảo hành đã và đang được tích hợp thêm nhiều chức năng nữa như là thẻ ưu đãi, thẻ khách hàng,…

 

Thiết kế thẻ bảo hành Vua Đệm

Thẻ bảo hành ngày nay cũng không chỉ có dạng bằng giấy như trước kia mà đã xuất hiện nhiều hơn những thẻ bảo hành bằng nhựa có tích hợp sẵn các đoạn mã code chứa thông tin sản phẩm khách hàng, thời gian bảo hành,…

Ưu điểm của thẻ bảo hành

Ưu điểm đầu tiên và cốt lõi nhất của thẻ bảo hành là bảo đảm về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng. Nếu như xảy ra trường hợp xấu như hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất thì tấm thẻ bảo hành sẽ phát huy công dụng của mình.

Bên cạnh đấy, thiết kế phiếu bảo hành cũng phải đảm bảo đủ thông tin bảo hành và địa chỉ bảo hành để có thể nhắc nhở cho khách hàng những địa chỉ có thể đến bảo hành sửa chữa cũng như thời gian bảo hành sản phẩm.

Thiết kế thẻ bảo hành chuyên nghiệp cũng phần nào làm tăng giá trị của sản phẩm. Bởi lẽ một sản phẩm tốt, chất lượng được cấu thành bởi các thành phần có chất lượng tương xứng

Là một phần trong bộ nhận diện và thiết kế thương hiệu, chiếc thẻ bảo hành sản phẩm cũng góp phần không nhỏ trong việc trong việc quảng bá thương hiệu tốt hơn và truyền thông cho các chiến dịch marketing hiệu quả hơn

Với việc phát triển của thẻ bảo hành bằng nhựa và thẻ bảo hành có in mã code. Việc lưu giữ thông tin điện tử cũng dễ dàng hơn. Do đó, thẻ bảo hành không những giúp các doanh nghiệp quản lý sản phẩm tốt hơn mà còn có thể làm thể ưu đãi, thẻ khách hàng,… Đồng thời, với thiết kế thu hút thì thẻ bảo hành có thể giúp tạo ấn tượng tốt hơn về sản phẩm trong mắt khách hàng và tạo được sự trung thành của khách hàng.

Thông tin cần có trên thẻ bảo hành

Một thiết kế thẻ bảo hành chuyên nghiệp cần phải đạt đủ thông tin cả hai mặt trước và sau như:

Mặt trước:

 • Logo; tên công ty và thương hiệu sản phẩm
 • Tên mã số khách hàng
 • Hình nền tạo ấn tượng cho thiết kế thẻ bảo hành

Mặt sau:

 • Mã số sản phẩm và ngày phát hành
 • Mã vạch (nếu có)
 • Dải từ hoặc chữ ký khách hàng
 • Thông tin về các địa chỉ bảo hành, thời gian bảo hành và hình thức bảo hành
 • Có thể thêm một số hình ảnh đặc biệt để chống thẻ giả mạo
Thiết kế thẻ bảo hành đồng hồ
Mặt sau thẻ bảo hành đồng hồ

Xu hướng thiết kế thẻ bảo hành

Với xu hướng thiết kế thẻ bảo hành đang dần trở thành một phần quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và thể hiện giá trị sản phẩm, thương hiệu, thẩm mỹ của khách hàng thì thẻ bảo hành đang dần được chuyển sang thiết kế bằng thẻ từ bằng nhựa, có những thiết kế hình ảnh bắt mắt và thu hút hơn

Kích thước của thẻ nhựa cũng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc cất giữ và bảo quản so với thẻ bằng giấy nên cũng đang dần được ưu chuộng hơn.

Thiết kế thẻ bảo hành Hanel

Báo giá thiết kế thẻ bảo hành

Quý khách tham khảo giá thiết kế thẻ bảo hành của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Thiết kế thẻ bảo hành, bảo trì,…
 • Thiết kế logic, đảm bảo chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết.
 • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
2 – 3  ngày 700.000 VNĐ

 

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Thẻ bào hành là một phần quan trọng không thể thiếu trong hầu hết các sản phẩm hiện nay. Do đó, việc thiết kế thẻ bảo hành chuyên nghiệp cũng góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, nâng cao giá trị cho sản phẩm và thương hiệu của bạn.