ThegioiDoHoa.com

Thiết kế thẻ khách hàng

Với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng từ các sản phẩm và thương hiệu trên thị trường hiện nay, việc tiếp cận và thuyết phục thành công được khách hàng mới đang dần trở nên khó khăn hơn cả. Tuy nhiên, chi phí để thuyết phục khách hàng cũ quay lại mua hàng chỉ tốn 20 % so với khách hàng mới. Từ đó, những mẫu thiết kế thẻ khách hàng ra đời để giữ chân, níu kéo sự trung thành của khách hàng đến với doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc thiết kế thẻ khách hàng

Thẻ khách hàng đang dần trở nên quan trọng và gần gũi hơn với chúng ta ngày nay, khi mà các doanh nghiệp đang dành sự quan tâm đúng mực hơn đến những khách hàng cũ hay khách hàng trung thành của họ – những người mang lại nguồn doanh thu chủ yếu cho doanh nghiệp.

Thẻ khach hàng VinID

Chăm sóc khách hàng cũ để họ quay lại mua sản phẩm cũng chỉ tốn chi phí bằng 20 % so với việc tìm kiếm được một khách hàng mới. Do đó, chiếc thẻ khách hàng thân thiết ra đời như xu thế tất yếu giúp gia tăng sự trung thành của khách hàng và thể hiện sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của doanh nghiệp.

Vì sự phổ biến của thẻ khách hàng ngày càng tăng, nên nó cũng đang dần chiếm một vị trí quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, giúp nâng cao giá trị và mở rộng mức độ nhận diện cho thương hiệu của bạn

Thiết kế thẻ khách hàng đẹp mắt cũng góp phần quan trọng trong việc marketing sản phẩm, thương hiệu được dễ dàng hơn. Các khách hàng của bạn thông thường sẽ để chiếc thẻ này trong ví và mỗi khi mua sắm, chiếc thẻ như một lần nhắc nhở về thương hiệu đến với khách hàng của bạn

Thông tin trên thẻ khách hàng cũng là những số liệu thống kê quan trọng giúp doanh nghiệp phân nhóm khách hàng và dự báo các nhu cầu trong tương lai. Từ đó có những hoạch định chính xác về chiến lược phát triển của doanh nghiệp

Thông tin cần thiết trên thẻ khách hàng

Thẻ khách hàng là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp. Do đó, Thiết kế thẻ khách hàng cũng cần phải tạo được thiện cảm về mối liên kết này và hỗ trợ cho quá trình marketing, bán sản phẩm được dễ dàng hơn.

Thông thường, thiết kế thẻ khách hàng cần có những thông tin quan trọng như:

  • Tên thẻ
  • Tên khách hàng hoặc mã khách hàng
  • Tên công ty, doanh nghiệp
  • Hướng dẫn sử dụng thẻ
  • Địa chỉ liên lạc như địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại, website,…
  • Một đoạn mã code hoặc mã từ giúp tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu

Mẫu thiết kế thẻ khách hàng độc đáo, chuyên nghiệp và ấn tượng

Thiết kế thẻ khách hàng đẹp mắt, ấn tượng đang dần trở nên quan trọng và gần gũi hơn với mỗi doanh nghiệp. Do đó, thiết kế thẻ không chỉ để tri ân, giữ chân khách hàng nữa mà còn là để giúp nâng cao giá trị cho doanh nghiệp, hỗ trợ quá trình marketing được dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế thẻ khách hàng do đội ngũ nhân viên của chúng tôi thiết kế hoặc sưu tập được:

Thẻ khách hàng Yoga Plus
Thẻ khách hàng công ty điện lực
Thẻ khách hàng BKAV
Thẻ khách hàng Trung Nguyên Legend
Thẻ khách hàng công ty thương mại ADA Việt Nam

Báo giá thiết kế thẻ khách hàng

Quý khách tham khảo giá thiết kế thẻ khách hàng của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Thiết kế thẻ khách hàng, thẻ VIP, thẻ quà tặng,…
  • Thiết kế logic, đảm bảo chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết.
  • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
2 – 3 ngày 500.000 VNĐ

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Thiết kế thẻ khách hàng là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp. Không những thể hiện lòng tri ân đến với khách hàng mà thẻ khách hàng còn là phương tiện quạn trọng giúp marketing và bán sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.