ThegioiDoHoa.com

Thiết kế thẻ tích điểm

Với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường như hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đã chuyển từ hình thức thay vì cố gắng tìm kiếm những khách hàng mới mà bỏ qua những khách hàng cũ thì nay đã có nhiều hơn những chương trình nhằm tri ân khách hàng từng mua sản phẩm và tạo thêm điều kiện, ưu đãi cho họ. Thiết kế thẻ tích điểm cũng từ đó ra đời để góp phần tạo sự trung thành với khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là một loại thẻ được thiết kế nhỏ gọn với kích thước thông thường như một chiếc card visit hay thẻ ATM nhằm thuận tiện trong việc lưu trữ trong túi hoặc ví và có thể lấy ra sử dụng khi mua sắm nhằm tích điểm để nhận những phần quà hay ưu đãi hấp dẫn từ cửa hàng hay thương hiệu.

Thẻ tích điểm màu đen sang trọng

Chất liệu làm thẻ tích điểm cũng rất đa dạng, từ dạng giấy cứng, giấy dán decal hoặc cũng có thể được thiết kế dưới dạng thẻ nhựa, thẻ điện tử cho một số doanh nghiệp, thương hiệu lớn nhằm nâng cao giá trị cho thương hiệu.

Thẻ tích điểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay, từ cửa hàng, siêu thị đến ngay cả những shop kinh doanh online cũng bắt đầu có những chiếc thẻ cho riêng mình.

Thiết kế thẻ tích điểm, nâng tầm giá trị thương hiệu, nâng cao hiệu quả doanh thu

Với việc cạnh tranh gắt gắt của thị trường như hiện nay, việc tìm kiếm những khách hàng mới đã dần trở nên khó khăn hơn nhiều. Bên cạnh đó, việc chăm sóc một khách hàng cũ chỉ tốn chi phí bằng 20% so với việc tìm kiếm thêm khách hàng mới.

Thẻ tích điểm cũng từ đó ra đời nhằm kích thích nhu cầu mua sắm và gia tăng sự trung thành của khách hàng cũ đối với cửa hàng thông qua những khuyến mãi, ưu đãi trực tiếp sau mỗi lần mua sản phẩm dịch vụ.

Bên cạnh đó, việc thiết kế thẻ tích điểm thẩm mỹ, bắt mắt cũng là một kênh hữu hiệu để quảng bá hình ảnh thương hiệu, nâng cao doanh thu cho các cửa hàng bởi vì mọi người có thể truyền tay cho, cho nhau mượn khi đi mua sắm sản phẩm, đi xem phim,…

Thẻ tích điểm cũng là công cụ quan trọng góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh thương hiệu bởi lẽ, gần như tất cả các thương hiệu, cửa hàng lớn đều thiết kế cho mình những chiếc thẻ xinh xắn, đẹp đẽ để quảng bá hình ảnh của mình cũng như là giữ chân khách hàng

Một điểm quan trọng của việc sử dụng thẻ tích điểm, ưu đãi là thống kê, nghiên cứu thị trường. Thay vì bạn phải mất hàng chục triệu đồng để nghiên cứu, thống kê, phân loại nhóm khách hàng cho phù hợp với mục tiêu kinh doanh và marketing thì các số liệu từ thẻ tích điểm là những con số quan trọng giúp bạn định vị đúng được sản phẩm, khách hàng và đối tượng marketing của mình.

Bảng giá thiết kế thẻ tích điểm tại thegioidohoa.com

Quý khách tham khảo giá thiết kế thẻ đeo của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Thiết kế thẻ tích điểm, thẻ khách hàng, 
 • Thiết kế logic, đảm bảo chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết.
 • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng tone màu phù hợp với sản phẩm.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
2 – 3 ngày 600.000 VNĐ

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế thẻ tích điểm, thẻ khuyến mãi,.. chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Dịch vụ thiết kế thẻ tích điểm tại thegioidohoa.com

Lựa chọn dịch vụ thiết kế in ấn thẻ ư đãi, thẻ tích điểm tại Thegioidohoa.com, sản phẩm thiết kế quý khách nhận được sẽ đảm bảo:

 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

công ty thiết kế thẻ đeo chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Thegioidohoa.com luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.
 • Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Một số mẫu thiết kế thẻ tích điểm ấn tượng, đẹp mắt

Cùng với việc phát triển ồ ạt, hầu như mọi cửa hàng đều thiết kế những chiếc thẻ cho riêng mình thì việc chọn những mấu hay lên ý tưởng độc đáo cũng không dễ dàng hơn trước. Bên cạnh đó, nhiều cửa hại vẫn làm qua loa, cho có nên cũng chưa tận dụng hết được sức mạnh của chiếc thẻ này

Dưới đây là một số mẫu thiết kế thẻ tích điểm đẹp, ấn tượng mà chúng tôi, đội nhân viên tại Thegioidohoa.com.vn đã thiết kế hoặc sưu tầm được để cho các bạn có thể tham khảo:

Thẻ tích điểm màu hồng thân thiện
Thẻ tích điểm cooking class
Thẻ tích điểm bánh mì

Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Thegioidohoa.com sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế thẻ tích điểm ấn tượng và chuyên nghiệp.