ThegioiDoHoa.com

Thiết kế thiệp mời sinh nhật

Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật, dù lớn hay nhỏ, cùng người thân trong gia đình sẽ không thể thiếu việc mời bạn bè hoặc những đối tác thân thiết. Chính vì vậy, những tấm thiệp mời sinh nhật xinh xinh được coi như việc thay mặt gia chủ gửi lời mời tới các vị khách thân quen. Thegioidohoa.com là đơn vị chuyên nhận thiết kế thiệp mời sinh nhật với những mẫu thiệp mời độc đáo, cuốn hút sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện những ý tưởng thiệp mời cho ngày trọng đại của mình.

Thiệp mời sinh nhật, tấm thiệp nhỏ, ý nghĩa lớn

Sinh nhật là một ngày thiêng liêng, đánh dấu sự chào đời của một thiên thần nhỏ, một công dân có ích cho xã hội. Để chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm ngày đáng nhớ này, chúng ta thường mời đến những người thân quen, gần gũi nhất đến chung vui. Từ đó, tấm thiệp nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa này ra đời

Thiệp mời sinh nhật màu đen sang trọng huyền bí

Thiệp mời sinh nhật như những lời mời thân mật của bạn đến với những vị khách đáng quý trọng của mình. Tấm thiệp này cũng thêm trân quý bởi lẽ các vị khách thông thường sẽ là những người bạn thân nhất, ông bà, anh chị em gần gũi với bạn nhất.

Thiệp mời cũng là lời mời trang trọng đầu tiên của bạn đến với những vị khách mời. Do đó, nó cũng thể hiện được tầm quan trọng của vị khách đối với bạn và sinh nhật của bạn

Bên cạnh đó, là điểm kết nối đầu tiên giữa bạn và khách mới. Tấm thiệp trang trọng cũng phần nào thể hiện được giá trị và quy mô và quá trình tổ chức của buổi sinh nhật, đồng thời thể hiện phong cách tổ chức sinh nhật từ những tấm thiệp đầu tiên.

Thegiodohoa.com nhận thiết kế những mẫu thiệp mời sinh nhật

Để phục vụ tốt nhất quá trình chuẩn bị cho buổi sinh nhật được diễn ra đúng mực, tốt đẹp và vui vẻ nhất, chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế thiệp sinh nhật độc đáo với những loại sau:

 • Thiết kế thiệp mời cho bé
 • Thiết kế thiệp mời theo tuổi
 • Thiết kế thiệp mời 12 con giáp 
 • Thiết kế thiệp mời sinh nhật theo cung hoàng đạo
 • Thiệp mời sinh nhật hoa văn đơn giản, tinh tế.
 • Thiết kế thiệp mời mừng thọ
thiết kế thiệp mời sáng tạo, độc đáo

Bảng giá thiết kế thiệp sinh nhật

Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại Thegioidohoa.com sẽ mang đến nhữngý tưởng thiết kế và những concept thiết kế thiệp sinh nhật khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

Quý khách tham khảo giá thiết kế thiệp mời sinh nhật của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Báo giá
Gói Thiệp Basic
 • Thiết kế dành cho khách hàng không có yêu cầu quá cao.
 • Thiết kế đảm bảo màu sắc hài hòa, chứa đựng đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
 • Khách hàng được nhận file gốc thiết kế.
 • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
2 – 3 ngày 300.000 VNĐ- 400.000 VNĐ
 

Gói Thiệp Plus

 • Thiết kế thiệp mời đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần trên sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.
 • Khách hàng được nhận hoàn toàn file gốc thiết kế.
 • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)
3 – 7 ngày 500.000 VNĐ- 700.000 VNĐ

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá dịch vụ thiết kế thiệp mời sinh nhật giá rẻ chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

Sản phẩm Demo thiết kế thiệp mời sinh nhật

Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm demo từ dịch vụ thiết kế in ấn thiệp mời của chúng tôi để hiểu thêm về năng lực của chúng tôi và xem xét khả năng về độ phù hợp với những yêu cầu của quý khách:

Thiết kế thiệp mời sinh nhật:

Một số mẫu thiệp mời đáng chú ý tại thegioidohoa.com
Một số mẫu thiệp mời đáng chú ý tại thegioidohoa.com
Mẫu thiệp sinh nhật đẹp

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Thegioidohoa.com để nhận thêm những mẫu thiết kế ấn tượng, đồng thời nhận báo giá và khuyến mãi mới nhất hoặc tham khảo mẫu thiết kế TẠI ĐÂY.

Thiết kế thiệp mời sinh nhật, tấm thiệp mang lời mời thân mật đến với các vị khách và thể hiện sự tôn trọng, vài trò của khách mời đối với buổi tiệc của bạn.