Thiết kế và dựng Backdrop đám cưới, lễ ăn hỏi.

Đám cưới là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ trong số những khoảng thời gian gắn bó của 2 người yêu nhau. Vậy để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop đám cưới có những bức ảnh bên người thân bạn bè mình trong lễ cưới.

1.Xu hướng thiết kế backdrop trong đám cưới

Có thể nói, sự phát triển của điều kiện kinh tế và nhu cầu thực tế ngày càng cao, việc trang trí hay sắp xếp phông nền cho đám cưới của giới trẻ, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội sẽ ngày càng lớn.

Thiết kế backdrop cho ra những sản phẩm trong đám cưới cực kỳ thu hút và là nơi để cô dâu chú rể đứng lưu lại những bức ảnh bên các khách mời như minh chứng cho đám cưới được chúc phúc. Chất liệu chủ yếu  được sử dụng là hoa giấy hoặc hoa lụa bởi có thể tái sử dụng nhiều lần và trọng lượng nhẹ nên sẽ có thể đặt trên các khung đỡ tốt.

Cùng tham khảo những mẫu backdrop đẹp bên dưới để có những gợi ý riêng cho mình.

2. Mẫu thiết kế backdrop đẹp độc đáo cho lễ cưới

thiet ke backdrop dam cuoi

thiet ke backdrop dam cuoi1

thiet ke backdrop dam cuoi33. Lưu ý chọn thiết kế backdrop cho đám cưới

Đẹp và nhiều nhưng chưa chắc bạn đã dễ dàng và nhanh chóng chọn được backdrop phù hợp với mình. Vậy hãy tìm hiểu những lưu ý chọn thiết kế backdrop cho đám cưới bên dưới:

  • Style thiết kế: Không thể nghĩ backdrop tách riêng với phong cách trang trí đám cưới bởi nó là một phần rất quan trọng. Vì vậy khi chọn thiết kế cho backdrop đám cưới bạn đừng quên là mình đang có ý tưởng cho phong cách trang trí từ ban đầu. Hãy kết hợp với nhau.
  • Màu sắc-kiểu chữ Backdrop: Chọn kiểu chữ đơn giản nhưng không đơn điệu. Nhìn rõ tên cô dâu chú rể và kích cỡ chữ đủ to và thu hút, cân đối khi đặt trên 1 backdrop.
  • Phụ kiện trang trí backdrop đám cưới: Khi 1 thiết kế được hoàn chỉnh với kích thước đã lên từ trước thì sử dụng phụ kiện thêm cũng được tính toán và xem xét để backdrop trở nên thu hút hơn.
  • Kích thước thiết kế backdrop: Phụ thuộc rất nhiều vào khoảng không gian của đám cưới để thiết kế to nhỏ tùy thuộc.
Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.500.000

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo