Thiết kế banner flash 3D

Trong những chiến dịch quảng cáo truyền thông hiện nay, Banner quảng cáo nắm vai trò rất quan trọng đặc biệt là những banner flash 3d bởi sự thu hút của những banner này. Khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng thích thú và tò mò khi nhìn thấy chúng. Banner Flash 2D có rất nhiều những điểm khác biệt so với Banner Flash  3D, Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thiết kế banner flash 3D nhé.

Và nhớ chú ý kích thước và định dạng tệp cho thiết kế banner mỹ phẩm
Banner Flash Mỹ phẩm

Banner flash 3D là gì

Flash là tên gọi để gọi các chương trình sáng tạo đa phương tiện lẫn phần mềm để hiển thị chúng. Điểm mạnh của flash là có thể nhúng những file âm thanh và hình ảnh động. Giúp những hình ảnh trở nên sinh động hơn. Giống như vậy, thiết kế banner flash 3D cũng được làm trên nền tảng đó giúp cho những banner quảng cáo của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng nhất khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Ưu diểm và lợi ích của banner flash 3D 

Đó chính là khả năng tích hợp đồ họa Vector và thêm được những âm thanh, hình ảnh động vào bên trong video. Điều mà những banner thông thường không thể làm được, việc thêm những chuyển đông này sẽ tạo sự chú ý với khách hàng. Banner Flash 3D sẽ cho ta cảm giác hình ảnh được chân thực và sống động hơn so với flash 2D.

Banner Flash 3D
Banner Flash 3D

Dịch vụ thiết kế banner flash 3D tại Thegioidohoa.com 

Tại thegioidohoa.com chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner flash 3D phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Hiện tại, bảng giá thiết kế Banner Flash 3D đang được chúng tôi cập nhật và xét duyệt. Để tiện lợi nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nhất

Những lợi ích thiết kế khi sử dụng dịch vụ của Thegioidohoa.com 

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế banner flash uy tín và sáng tạo tại thegioidohoa.com với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

– Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần)

– Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

– Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.

– Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

 

Màu sắc bắt mắt, hình ảnh sinh động khiến banner trở nên thu hút hơn
Màu sắc bắt mắt, hình ảnh sinh động khiến banner trở nên thu hút hơn

Dịch vụ được sử dụng:

– Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu.

– Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.

 – Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.

– Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.

– Giá cả dịch vụ được niêm yết thông tin trên website. Không có thêm phí phụ thu nếu quý khách không có yêu cầu phát sinh thêm.

– Xuất VAT đầy đủ.

Quy trình dịch vụ thiết kế banner Flash 

  1. Liên hệ tới đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế
  2. Thương thảo và ký kết hợp đồng thiết kế
  3. Đội ngũ kĩ thuật sẽ lên ý tưởng thiết kế
  4. Tiến hành thiết kế theo yêu cầu khách hàng
  5. Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

Comments are closed.

Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản đồ