Thiết kế banner flash đẹp

Banner là ấn phẩm không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, banner flash được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính đa dụng và sinh động mà nó đem lại. Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner flash đẹp, ấn tượng, hứa hẹn góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

banner flash 2D 3
Quảng cáo banner đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch truyền thông của bạn

Thiết kế banner flash là gì?

Theo định nghĩa, Banner Flash hay còn gọi là banner động, là một hình thức quảng cáo trên mạng internet được phân phối bởi nền tảng quảng cáo phù hợp. Khi sử dụng banner flash, nhưng hình ảnh về công ty, doanh nghiệp sẽ được thể hiện sinh động qua âm thanh, video, 3D, hình ảnh chuyển động. Với mục đích thu hút khách hàng về website của bạn.

Khác với banner tĩnh, thiết kế banner động cho những hiệu ứng bắt mắt hơn. Nhờ sự đơn giản trong thiết kế, đi kèm là kích thích gọn nhẹ, banner flash tạo cho website của bạn sự độc đáo, ấn tượng đặc biệt.

banner flash 7
Banner Flash mang lại hiệu quả tốt trong chiến dịch marketing

Có những kiểu thiết kế banner flash nào?

1. Thiết kế banner flash 2D

Banner flash 2D là một trang web được làm hoàn toàn bằng flash với những âm thanh, chuyển động và hình ảnh sống động. Khi sử dụng banner flash 2D trang web của bạn sẽ cho những tương tác chuyển động và hiệu ứng đẹp mắt không thể gặp tại các website thông thường.

Với những trang web giới thiệu về sản phẩm, một nhóm sản phẩm cụ thể, website chuyên về sự kiện, album âm nhạc thì nên sử dụng thiết kế banner flash 2D bởi nó mang tính trình diễn cao.

banner flash 2D 2
Mẫu banner flash 2D đẹp

2. Thiết kế banner flash 3D

Thiết kế banner flash 3D là ứng dụng cao nhất trong flash. Website của bạn sẽ sống và động như một thế giới thực sự. Ví dụ như flash site 3D dựng một căn khách sạn, bạn có thể tham quan các phòng, đi ra hành lang, bật TV, điều hòa và các thiết bị điện… Cảm giác chân thật như chính bạn đang trải nghiệm ngôi nhà đó vậy.

Do chí phí xây dựng banner flash 3D khá cao so với một website thông thường nên phù hợp với các trang web về bất động sản, những trang web muốn tạo một “chiều sâu” không gian.

Thiết kế Banner Flash 3D rất được ưa chuộng hiện nay
Thiết kế Banner Flash 3D rất được ưa chuộng hiện nay

Dịch vụ thiết kế banner flash tại Thegioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner flash với quy trình chuyên nghiệp và cam kết uy tín. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà chúng tôi hướng đến.

Quy trình làm việc

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin  khách hàng

Bước 2 : Tư vấn, định hướng, lên kế hoạch thiết kế banner flash ban đầu cho khách hàng.

Bước 3 : Tiến hành phác thảo và thiết kế banner giai đoạn đầu để khách hàng lựa chọn.

Bước 4 : Chỉnh sử theo yêu cầu của khách hàng

Bước 5 : Duyệt mẫu thiết kế.

Bước 6 : Bàn giao file thiết kế gốc với khách hàng

Thegioidohoa.com là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế banner flash và trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và nỗ lực phát triển của chúng tôi. Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và hài lòng với những gì chúng tôi mang lại, tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ

Contact Me on Zalo