Thiết kế bao bì mỹ phẩm

Mỹ phẩm một sản phẩm làm đẹp nên khách hàng rất kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm. Để khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm thì trước tiên bạn phải có những thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và thu hút.Cùng thegioidohoa.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao bạn cần thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp?

Tăng doanh số bán hàng: kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Một sản phẩm đẹp sẽ đem lại cho khách hàng những hứng thú nhất định khi mua hàng. Một bao bì bắt mắt sẽ níu những bước chân vội vả của khác hàng khi lướt qua sản phẩm của bạn. 

bao bi 34

Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp

Thiết kế bao bì đẹp sẽ nâng cao giá trị sản phẩm. Sản phẩm của bạn sẽ có giá trị hơn cũng như chất lượng trong lòng khách hàng sẽ được đặt cao hơn những sản phẩm khác. Sản phẩm nổi tiếng sẽ kéo theo sự nổi tiếng của thương hiệu. Không chỉ khách hàng biết tới 1 sản phẩm mà rất nhiều dòng sản phẩm của bạn cũng sẽ được công chúng biết đến. Những sản phẩm sắp ra đời của bạn cũng sẽ được chào đón nồng nhiệt hơn.

Gia tăng nhận diện thương hiệu: Một hệ thống bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện của thương hiệu. Không chỉ vậy những thương hiệu lớn đều rất chú trọng bao bì? Bởi bao bì chính là một công cụ để quảng cáo và truyền thông hình ảnh rất hiệu quá khiến nhiều khách hàng biết đến. Có rất nhiều không biết đến công ty nhưng lại biết rất rõ về sản phẩm. Đó chính là một phần không nhỏ tác dụng của bao bì.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho truyền thông và marketing:  thiết kế bao bì chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm đến nhiều khách hàng.

Thiết kế bao bì mỹ phẩm cần lưu ý:

bao bi 39

Thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng

Nội dung trong bao bì phải đầy đủ, rõ ràn như: Thành phần, xuất xứ, địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, công dụng,…. Để khách hàng biết về sản phẩm và tạo niềm tin với khách hàng.

Màu sắc thiết kế phải phù hợp với màu sắc của thương hiệu, hoặc sản phẩm. Màu sắc thiết kế bao bì nên chọn màu sắc chủ đạo và các màu sắc phụ để không bị rối mắt và kém thu hút người tiêu dùng.

Những xu hướng thiết kế bao bì mỹ phẩm hiện nay

1. Thiên nhiên

Những sản phẩm từ thiên nhiên thường sử dụng xu hướng thiết kế này cho sản phẩm. Không chỉ tạo cho sản phẩm những “chiếc áo” rất  đẹp mà còn gửi đến thông điệp rất rõ ràng đến khách hàng, để khách hàng nhớ lâu mà không nhầm lẫn sang những sản phẩm khác.

2. Sử dụng các toner màu nhẹ nhàng ngọt ngào

Những toner màu này được rất nhiều phụ nữ yêu thích  và rất hứng thú. Với những thiết kế nhẹ nàng được rất nhiều hãng mỹ phẩm lớn sử dụng như BB, Christian Dior, Nivea,… đều sử dụng những màu sắc ngọt ngào trong thiết kế  bao bì mỹ phẩm và thu được kết quả rất tốt.

bao bi 35

Thiết kế bao bì mỹ phẩm ấn tượng

3. Sử dụng các thiết kế đơn giản

Những thiết kế đơn giản thường là những lựa hàng đầu được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Vì những thiết kế này thường không bị lỗi model theo thời gian. Sự đơn giản trong thiết kế giúp nổi bật thương hiệu hoặc tên sản phẩm khiến khách hàng nhớ lâu hơn. Vì vậy đây cũng là một xu hướng  không hết “hot” được nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm săn đón.

Trên đây là một số lưu ý và lợi ích trong thiết kế bao bì mỹ phẩm mà bạn nên biết để có thể biến những thiết kế của mình được thu hút và đẹp nhất. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với mỗi xu hướng thiết kế bao bì khác nhau. Vì vậy, hãy chọn cho mình những xu hướng thiết kế nhất định để có được kết quả tốt và được khách hàng chào đón.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1.200.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)