Những thiết kế bao bì đẹp mắt và tinh tế

Đa phần những mẫu bao bì dễ thương dưới đây đã đánh trúng tâm lý các bạn gái khi sử dụng những hình minh họa đáng yêu hoặc tinh tế làm điểm nhấn.

Thiết kế bao bì – “Packaging design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

thietkebaobi001
Bao bì sữa

Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.
Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì?

thiet ke bao bi 001
Bao bì chuối đẹp

Series 4 thiết kế bao bì nước khoáng đóng chai trên có mục đích nâng cao nhận thức của con người về cuộc sống tự nhiên vùng nước ngọt. Trên thiết kế bao bì đáng yêu này, bạn có thể thấy những loại cá khác nhau cùng với hình ảnh những cô gái biển cả dịu dàng. Chắc chắn các bạn nữ sẽ rất muốn thu thập cả 4 chai nước này vì hình minh họa dễ thương và bay bổng.

Với những nét minh họa ngộ nghĩnh, hình ảnh các loại trái cây trên thiết kế bao bì sản phẩm mứt Délices de Michele trở nên bắt mắt và thú vị hơn nhiều.
Đây là một thiết kế bao bì của Torje Holm tham dự lễ hội Bergen Beer 2013. Chai bia này được thiết kế với ý tưởng “Bia thủy thủ”. Rất ít khi bạn thấy một chia bia trang nhã và dễ thương như vậy phải không?

[ngg src=”galleries” ids=”39″ display=”basic_slideshow”]
  Báo giá thiết kế bao bì mới nhất VỪA CẬP NHẬP

Bioway là một thiết kế bao bì nhận được rất nhiều lời khen về tính độc đáo: màu sắc đẹp, thiết kế lạ mắt, nói chung là một chai nước có vẻ ngoài ấn tượng và chắc chắn sẽ rất nổi bật trên quầy hàng của siêu thị.
Đây là tiêu chuẩn cốt lõi của một bao bì thành công. Sự phối hợp nhất quán là phải thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần, và giúp cho khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm đó, mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửa hàng khác nhau.

Một sản phẩm có thể thay đổi màu sắc bao bì theo từng giai đoạn để tạo sự hấp dẫn, nhưng nó phải tuân theo nguyên tắc nhất quán trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm đó.
Thiết kế bao bì ngộ nghĩnh của Pilo Lamanna. Một vỏ bao thuốc lá rất ấn tượng, cầu kỳ và bắt mắt.
Thiết kế bao bì ngũ cốc dễ thương với hình ảnh chú gấu trắng tham lam. Tham khảo thêm rất nhiều mẫu thiết kế bao bì đẹp khác trên Designs.vn để có những ý tưởng thú vị nữa bạn nhé.

Contact Me on Zalo