Thiết kế Danh thiếp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Trong hoạt kinh doanh và trao đổi với đối  tác, danh thiếp đóng vài trò như lý lịch trích ngang của một người. Khi gặp một người bạn sẽ phải giới thiệu cho tất cả mọi người biết bạn là ai, làm công việc gì, công ty bạn làm là ở đâu, nhưng nếu số lượng người mà bạn giao tiếp hàng ngày quá nhiều, bạn không thể cứ lặp đi lặp lại cách giới thiệu như thế được. Ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại và lịch sự, chúng ta thường sử dụng danh thiếp để nói về mình. Bạn chỉ trao đi danh thiếp cho nững người mà bạn muốn cho họ biết bạn là ai, làm ở đâu ụ rvà cách thức để liên hệ. Do vậy thiết kế danh thiếp trở thành một dịch rất quan trọng, việc sở hữu một chiếc danh thiếp đẹp, ấn tượng sẽ góp phần quảng bá và thể hiện cá tính của người sở hửu.

[ngg src=”galleries” ids=”76″ display=”basic_slideshow”]

Vai trò của danh thiếp trong cuộc sống

Danh thiếp hay tiếng anh còn có nghĩa là Card Visit, Name Card, nó được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là một tấm thẻ có kích thước đặt sẵn ghi đầy đủ những thông tin về tên, chức vụ, tên công ty, ngành nghề kinh doanh hay phương thức để liên lạc. Danh thiếp được sử dụng ở tất cả công ty, cá nhân, doanh nghiệp để thể hiện sự quy củ và chuyên nghiệp trong làm việc, nó là một bộ phận quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi công ty và danh nghiệp.

Danh thiếp đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất và đời sống, một danh thiếp phải thể hiện được đầy đủ những thông tin cần thiết để người được nhận có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin. Chính vì vậy các cá nhân, danh nghiệp hay tổ chức muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình và thu hút được khách hàng thì cần phải có một danh thiếp ấn tượng truyền tải đầy đủ những thông tin mình muốn nói.

Không nên chỉ xem danh thiếp là một công cụ truyền đạt thông tin đơn giản. Nó sẽ đóng vai trò đa năng để có thể được khách hàng để mắt tới. Một tấm danh thiếp ấn tượng chắc chắn sẽ để làm cho người khác nhớ lâu hơn là một tấm danh thiếp đơn giản quá bình thường.

Mẫu name card đẹp chất lượng và chuyên nghiệp
Mẫu name card đẹp chất lượng và chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế danh thiếp

Một danh thiếp đẹp và lưu lại ấn tượng cho mọi người thì phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

+ Làm nổi bật thông tin của khách hàng, công ty khách hàng

+ Thiết kế theo chuẩn mực có sẵn của một danh thiếp về hình ảnh, nội dung, kích thước không quá to mà cũng không quá nhỏ.

+ Thiết kế đơn giản không sử dụng quá nhiều màu sắc và hình vẽ. Cần làm nổi bật được những thông tin cần thiết chứ không nên quá chú trọng vào các hoa văn họa tiết trang trí.

+ Khách hàng sẽ rất quan tâm đến những thông tin được ghi trên danh thiếp nên phải đặc biệt chú ý đến phần chữ. Font chữ và màu sắc cỡ chữ phải được thiết kế tương ứng với kiểu cách danh thiệp.

Thiết kế danh thiếp phải làm nổi bật được cá tính, phong cách của cá nhân, danh nghiệp tổ chức. Thường thì họ sẽ thích những mẫu danh thiếp đơn giản những vẫn toát ra được sự lịch sự và hiện đại trong đường nét thiết kế.

Thông thường một chiếc danh thiếp sẽ bao gôm những thông tin:

  • Tên công ty, biểu tượng công ty
  • Tên của người chủ danh thiếp
  • Chức vụ
  • Số Phone
  • Số Fax
  • Website
  • Email Address
  • Mailing
  • Câu khẩu hiệu

Các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân đã nhận thức rõ tầm quan trọng của danh thiếp trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh tế của công ty mình nện rất chú trọng đến công đoạn thiết kế danh thiếp. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị in ấn và thiết kế danh thiếp đẹp và có ấn tượng là một điều không hề dễ dàng. Sau đây tôi có thể giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy thiết kế danh thiếp tại Hà Nội đó là công ty thiết kế Thế giới đồ họa.

Mẫu name card sang trọng chuyên nghiệp
Mẫu name card sang trọng chuyên nghiệp -thegioidohoa.com

Thế giới đồ họa- Thiết kế đồ họa đẹp tinh tế

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế danh thiếp giá rẻ cho các cá nhân, doanh nghiệp và công ty từ thiết kế cao cấp đến thiết kế bình dân.

Thế giới đồ họa được biết đến là một địa chỉ uy tín với các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế thương hiệu hay thiết kế quảng cáo như dịch vụ thiết kế standee giá rẻ, thiết kế banner quảng cáo trên Website…

Dịch vụ thiết kế danh thiếp tại thegioidohoa
Dịch vụ thiết kế danh thiếp tại thegioidohoa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế, thực hiện hàng trăm đơn hàng khác nhau. Thế giới đồ họa luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cả những khách hàng khó tính ngoài ra luôn cố gắng hỗ trợ kinh phí cho các cá nhân và doanh nghiệp ở mức tối đa.

Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế cho các bạn sau 2 giờ làm việc và 2 ngày cho thiết kế theo yêu cầu đặt trước. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng..
Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về quảng bá sản phẩm, truyền thông thương hiệu hay bất kỳ một lĩnh vực nào liên quan đến thiết kế đồ họa hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến cho bạn không phải thất vọng

Gói dịch vụ Mô tả Thời gian Báo giá
Cơ bản -Thiết kế không yêu cầu cao về tính thẩm mĩ

-Đưa đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu lên card visit

-Sử dụng đối với khách hàng đã có mẫu card visit cần thực hiện

2-3 ngày 600.000 VNĐ
Nâng cao -Đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm

-Khách hàng được nhận tư vấn về trình bày, bố cục, màu sắc của card visit

-Khách hàng được lựa chọn mẫu card dựa trên 2-3 mẫu mà chúng tôi cung cấp

-Hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm 1 lần

3-5 ngày 720.000 VNĐ
Cao cấp -Đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm

-Khách hàng được nhận tư vấn về trình bày, bố cục, màu sắc của card visit

-Khách hàng được lựa chọn mẫu card dựa trên 2-3 mẫu mà chúng tôi cung cấp

-Hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm 2 lần

-Giảm giá 5% đối với dịch vụ in ấn

7-10 ngày 840.000 VNĐ

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo