ThegioiDoHoa.com

Thiết kế đèn led quảng cáo

Trong việc phát triển và cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường hiện nay, Các doanh nghiệp luôn cố gắng tìm mọi cách thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tới khách hàng. Một cách đơn giản và hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đấy là thiết kế đèn led quảng cáo để thu hút khách hàng bằng việc tạo chuyển động về ánh sáng, màu sắc,…

 

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng đèn led quảng cáo

Ngày nay, chúng ta đều biết đến những lợi ích của biển led quảng cáo, chúng có mặt ở khắp mọi nơi từ thành thị đến nông thôn, từ những con hẻm nhỏ đến những mặt phố sầm uất. Với sự xuất hiện phổ biến như thế, chắc chắn rằng đèn led quảng cáo có thể mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn đối với doanh nghiệp

Thiết kế biển led quảng cáo thật sự nổi bật

Tạo sự ấn tượng, nổi bật so với những loại biển quảng cáo thông thường

Về ban ngày, các biển led quảng cáo có thể không nổi bật hơn quá nhiều so với những biển quảng cáo thông thường nhưng buổi tối là thời điểm đèn led quảng cáo thực sự phát huy được thế mạnh của mình.

Các biển quảng cáo led bên cạnh khả năng phát sáng thì còn có thể tạo chuyển động ánh sáng và thông thường con người thường chú ý tới những gì chuyển động. Do đó, việt kết hợp giữa ánh sáng và chuyển động vào trong tầm biển led sẽ mang lại khả năng thu hút và tạo ấn tượng cực tốt

Bên cạnh đó, Sáng tạo, thiết kế biển led quảng cáo cũng giúp cho doanh nghiệp sở hữu công cụ marketing vừa hợp thẩm mỹ lại dễ dàng hút mắt người đi đường. Với nguồn chiếu sáng lớn, đèn led mang lại khả năng tạo ra độ bao phủ rộng rãi hơn và có thể thu hút người đi đường từ khoảng cách xa.

Tiết kiệm chi phí
Đèn led cho khả năng tiết kiệm từ 20-30% so với việc sử dụng những bóng đèn compact thông thường nên có ý nghĩa rất trong trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, karaoke,… vì hệ thông chiếu sáng của họ rất lớn và cần bao phủ một lượng lớn

Bên cạnh đó, tuổi thọ của đèn led quảng cáo cũng cao hơn hẳn so với những loại đèn khác. Thông thường đèn led cho thời gian sử dụng là 4 năm còn các loại đèn thông thường chỉ là 9 tháng.

Đèn led quảng cáo sáng tạo, nổi bật

Khả năng tùy biến cao cho mục đích sử dụng

Không chỉ hiển thị bằng văn bản thông thường, thiết kế đèn led quảng cáo còn có thể thay đổi nội dung văn bản, hiển thị hình ảnh tượng trưng có chuyển động tạo nên sự chú ý rất lớn. Việc thay đổi nội dung này cũng rất đơn giản và dễ dàng, bạn không cần thiết phải thuê thợ về thay đổi nội dung mà hoàn toàn có thể tự tay thay đổi cho phù hợp với thời điểm.

 

Các loại biển quảng cáo led phổ biến

Biển led quảng cáo mang lại những lợi ích rất lớn và hiệu quả về việc tạo sự chú ý tới khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng và công dụng mà đèn led được chia làm 3 dạng chính

Biển vẫy led

Biển vẫy led là loại biển thường được treo ngang phù hợp với tầm mắt nhìn của người đi ngang đường. Loại biển này thường được sử dụng rộng rãi nhất vì chi phí không cao, dễ dàng vận chuyển.

Những quán cà phê, tiệm cắt tóc, shop kinh doanh nhỏ thường sử dụng loại biển quảng cáo này.

Biển Led ma trận

Là loại biển mà các bóng đèn led được sắp xếp thành hàng, cột như ma trận. Loại biển Led này thường có kích thước lớn hơn hẳn và cho khả năng thay đổi nội dung trên biển led dễ dàng. 

Biển led quảng cáo dạng ma trận thường được treo ở đại sảnh hoặc những nơi rộng lớn nhằm để truyền tải những khẩu hiệu hay truyền đạt thông tin quan trọng nào đó tới mọi người đi ngang qua.

Các loại biển led ma trận này mang lại khả năng thu hút sự chú ý rất cao bởi vì vừa cho khả năng phát sáng tại có thể dễ dàng tạo chuyển động để thu hút sự chú ý của mọi người.

Màn hình Led

màn hình led tại hội nghị cấp cao

Là loại biển quảng cáo hay màn hình có khả năng phát hoặc trình chiếu như một chiếc ti vi thông thường. Mặc dù có nhược điểm cố hữu là đọ phân giải không cao nhưng bù lại, những màn hình led quảng cáo này có kích thước rất lớn và có thể thu hút chú ý từ khoảng cách xa.

Giá thành những màn hình led này rất cao nên chỉ có một số ít đơn vị sử dụng. Thông thường là tại các rạp chiếu phim hay các sự kiện sân khấu ca nhạc ngoài trời.

Thiết kế đèn led quảng cáo đang là một trong những xu hướng quảng cáo trong những năm gần đây. Ưu điểm nổi bật nhất của đèn led quảng cáo là khả năng thu hút sự chú ý của đi đường một cách dễ dàng và vượt trội hơn hẳn so với những biển quảng cáo thông thường.