THIẾT KẾ BANNER FLASH 3D

Quảng cáo banner không còn xa lạ gì trong các chiến dịch Marketing Online của các doanh nghiệp. Việc áp dụng quảng cáo banner không những giúp quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Hiện nay Thiết kế Banner Flash 3D đang rất được ưa chuộng trong các chiến dịch quảng cáo banner. Hãy cùng thegioidohoa.com tìm hiểu về loại hình quảng cáo này nhé !

Thiết kế Banner Flash 3D rất được ưa chuộng hiện nay
Thiết kế Banner Flash 3D rất được ưa chuộng hiện nay

 

Banner flash là gì?

Banner gồm 2 loại chính là banner offline và banner online

Banner offline là những bảng quảng cáo sờ nắm được. sử dụng hình ảnh, văn bản để truyền tải thông điệp và thường đặt ở những nơi có nhiều người qua lại như: đường phố, các trung tâm thương mại…
Banner Online là những bảng quảng cáo được đặt trên các website. Các Banner được thiết kế với text, hình ảnh, âm thanh và thậm chí là video vô cùng hấp dẫn.

Banner flash được hiểu là những bảng quảng cáo đa phương tiện thường được đặt trên các website. Các Banner có thể chứa các video, ảnh động hay âm thanh. Những Banner sử dụng Flash thường rất ấn tượng và gây được nhiều sự chú ý của người dùng. Tăng tỉ lệ nhấp chuột vào Banner rất tốt.

 

 Đặc điểm của banner flash 3D

Banner flash 3D là ứng dụng cao nhất trong thiết kế Banner Flash. Với Flash 3D, trang web của bạn sẽ sống động như một thế giới “ảo” thực sự. Ví dụ như một banner flash 3D dựng một căn nhà, bạn có thể tham quan các phòng, tương tác bật tắt đèn và các thiết bị điện,…. như chính bạn đang đi tham quan ngôi nhà đó vậy.

Ứng dụng: Chi phí xây dựng một Banner Flash 3D khá lớn so với một website thông thường. Banner Flash 3D với tính trình diễn và tương tác cao, phù hợp cho các trang web về bất động sản, những trang web muốn tạo một “chiều sâu” không gian đều phù hợp..

banner flash 3D phù hợp với từng đối tượng khách hàng
banner flash 3D phù hợp với từng đối tượng khách hàng

 

Ưu điểm của quảng cáo banner

– Chi phí :  Các chi phí thiết kế banner và thực hiện của banner quảng cáo thấp hơn đáng kể so với các phương tiện truyền thông thông thường hoặc các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Quảng cáo banner có sức lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu của bạn đến với khách hàng, thông qua đó thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi và tăng hiệu quả kinh doanh.

– Củng cố nhận thức về thương hiệu : Banner quảng cáo có thể tạo ra doanh thu trong nháy mắt nhưng cũng đóng góp tích cực tới nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ngay cả khi khách hàng truy cập trang web mà không click vào banner, não bộ vẫn hình thành một ấn tượng trong tiềm thức về thương hiệu thông qua hình ảnh, logo. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận tâm trí người mua hàng dễ dàng hơn.

– Trình bày linh hoạt, hấp dẫn : Việc trình bày dễ dàng, linh hoạt, hấp dẫn không chỉ giới hạn trong một khung hình tĩnh, những hình ảnh và con chữ bất động, quảng cáo dạng này hoàn toàn có thể thiết kế banner hình ảnh động hay thậm chí cả âm thanh. Hình ảnh một con vật ngộ nghĩnh có thể bước ra khỏi khung quảng cáo, nhún nhảy khắp màn hình có thể gây kích thích đặc biệt tới người xem. Càng sáng tạo bao nhiêu, các doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội thu hút sự chú ý lớn của người truy cập trang.

Quảng cáo banner giúp tăng khả năng kinh doanh của doanh nghiệp
Quảng cáo banner giúp tăng khả năng kinh doanh của doanh nghiệp

Chọn chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Thegioidohoa.com đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Đến với chúng tôi, tất cả những giải pháp tốt nhất của công ty bạn đều được giải quyết, chúng tôi cam kết :

 • Đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Thiết kế Banner không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó.
 • Tạo ra sản phẩm quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho bạn
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
 • Hỗ trợ 24/7
 • Chi phí tốt nhất hiện nay

Rất nhiều khách hàng băn khoăn tìm một công ty thiết kế banner quảng cáo của mình khi tìm đến chúng tôi đều rất hài lòng về dịch vụ. Tin rằng, bạn cũng không ngoại lệ. Hãy nhấc máy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận dịch vụ tư vấn MIẾN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo