Thiết Kế In Ấn Phong Bì

Xã hội ngày nay rất phát triển ai ai cũng sử dụng công nghệ thông tin để truyền tải thông tin, nên mọi người cảm thấy rất vô dị dưới một nền văn hóa cái gì cũng đại số hóa. Chính vì vậy giữa lựa chọn email hay một bao thư mời để gửi thông tin, thì mọi người đều thích nhận một thiết kế phong bì thư trang trọng hơn vì nó thể hiện được sự chân thành với một chiếc bao thư chứa đựng giấy tờ nội dung được trao tận tay đối tác, bạn bè.

Thiet ke in an phong bi 00 1
Sử dụng phong bì giúp nâng cao giá trị cho người được nhận, thể hiện sự trang trọng.

Giá trị phong bì mang lại

Phong bì thư là đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì có mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác, khách hàng. Nhờ đó họ sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

Mỗi phong thư trao tay thể hiện sự trang trọng và tình cảm tốt đẹp của người gửi. Người được nhận phong thư cũng cảm thấy được tôn trọng. Dẫu cho năm tháng qua đi, cuộc sống phát triển đến mức nào đi chăng nữa thì sự tồn tại của những phong thư vẫn không hề mất đi mà còn chiếm vị trí quan trọng về mặt ý nghĩa.

Thiet ke in an phong bi 00 11
Mẫu bao lì xì đẹp

In phong thư luôn là sản phẩm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Những lần hội họp, hội nghị, hội thảo,…mỗi phong thư chứa đựng những tờ giấy mời đầy trang trọng.

Hay ẩn sâu trong mỗi chiếc phong thư là những tháng lương mà doanh nghiệp muốn gửi đến nhân viên của mình, những chiếc thiệp mời đám cưới được để trang trọng trong những phong thư, hay những bữa tiệc sinh nhật phong thư luôn mang lại sự trang trọng nhất đối với khách mời…

Thiet ke in an phong bi 00 152
Phong bì thư được chăm chút nhiều thì người nhận cảm thấy mình được trân trọng hơn

In phong bì giá rẻ

In phong bì hay còn gọi là in bì thư, in bao thư là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu và được các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả trong các chiến lược marketing.

Một thiết kế phong bì chuyên nghiệp sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, khi đó hình ảnh của thương hiệu bạn sẽ khó phai mờ với những đối tượng nhận được.

Nội dung in phong bì thường bao gồm: logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu. Thông thường nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, các công ty in thường sử dụng loại giấy couches, kraft…Tuy nhiên trong một số trường hợp, khi cần in phong bì đẹp cần màu sắc riêng, có thể sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp.

Thiet ke in an phong bi 00 20
Phong bì thư mang nhiều ý nghĩa

Phong bì đẹp, ấn tượng còn là đường dẫn rất tốt hỗ trợ cho nội dung bên trong muốn nhắn gửi đến khách hàng. Chính vì vậy mà việc chọn ra một đối tác in phong bì giá rẻ, chất lượng luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế phong bì đối với quý khách hàng, Thegioidohoa.com trân trọng giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ thiết kế bao thư, phong bì chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu in ấn với số lượng lớn.

Các mẫu phong bì đẹp

Khi thiết kế phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế in ấn phong bì nhiều màu, sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn.

Lưu ý không nên dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Bao thư in trên chất liệu giấy mịn, đẹp, thiết kế bắt mắt, logo độc đáo sẽ mang lại sự thân thiện, chuyên nghiệp, khiến người nhận tò mò, ấn tượng muốn khám phá ngay bên trong của nó.

đây là các mẫu phong bì thư đẹp các bạn có thể tham khảo:

Thiet ke in an phong bi 00 1
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 7
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 4
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 8
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 22
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 12
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 5
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 21
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 17
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 15
Mẫu phong bì thư đẹp
Thiet ke in an phong bi 00 23
Mẫu phong bì thư đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo